ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคอนโดสวย บรรยากาศสีเขียวร่มรื่น บนทำเลพญาไท  (อ่าน 40 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
             คอนโดติดรถไฟฟ้ามักจะมีจุดขายหลักก็คือ ที่ดินที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าที่จะช่วยสร้างมูลค่าให้กับ โครงการคอนโดอย่างมหาศาลอยู่แล้ว แต่คอนโดมิเนียม XT PHAYATHAI จากแบรนด์แสนสิริแห่งนี้ได้เพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวที่ภูมิสถาปนิกได้บรรจงออกแบบออกมาเป็นสวนอันร่มรื่นรูปแบบต่าง ๆ กระจายไปทั่วพื้นที่ส่วนกลาง อันจะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ซื้อโครงการ
             XT PHAYATHAI คอนโดใกล้ bts สถานีพญาไทและสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link โดยห่างจากสถานี BTS พญาไท เพียง 600 เมตรเท่านั้น อีกทั้งในอนาคตอันใกล้นี้ก็จะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มเกิดขึ้นมาในบริเวณใกล้เคียงนี้อีกด้วย ทำเลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นโซนกึ่งกลางระหว่าง 2 โซนศูนย์กลางหลัก ได้แก่ โซนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและโซนสยามที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ได้แก่ โรงพยาบาลชื่อดัง เช่น โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลพญาไท 1 ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามคอนโด, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าชื่อดังมากมาย เช่น คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ห้างเซนจูรี่, ห้างเซ็นเตอร์วัน, ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์, ศูนย์การค้าสยามพารากอน และยังอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศ เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยมหิดล, วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าโซนนี้จะต้องเต็มไปด้วยอาคาร ผู้คน และการจราจรที่หนาแน่น แล้วจะดีแค่ไหนหากผู้เลือกพักอาศัยในทำเลทองแห่งนี้ ได้มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่นเป็นของตนเอง
             XT PHAYATHAI คอนโดพญาไทจากแสนสิริแห่งนี้ได้สร้างพื้นที่สีเขียวภายใน condo ด้วยแนวคิดที่เรียกว่า Tree Trunk Sanctuary สูง 3 ชั้น สวนหย่อมลอยฟ้าดีไซน์สวย และยังมีสวนหย่อมขนาดเล็กกระจายความร่มรื่นไปทั่วอาคารสูงทั้ง 2 หลัง ได้แก่ อาคาร A สูง 40 ชั้น และอาคาร B สูง 37 ชั้น
ห้องพักอาศัยจำนวน 1,435 ยูนิต ภายใน XT PHAYATHAI คอนโดใหม่ แห่งนี้ มีห้องทั้งหมด 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท ดังนี้
             •   1 Bedroom (S) 25.25 – 33.75 ตารางเมตร
             •   1 Bedroom (M) 40.50 – 49.75 ตารางเมตร
             •   2 Bedrooms (S) 61 – 74.75 ตารางเมตร
             •   2 Bedrooms (M) 82.25 – 101 ตารางเมตร
             XT PHAYATHAI คอนโดพญาไทแห่งนี้ มีความโดดเด่นไปกว่าคอนโดแถวพญาไทโครงการอื่น ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่รวมทั้งหมดกว่า 4,500 ตารางเมตร รับรองได้ว่าผู้ที่พักอาศัยที่นี่นั้นจะต้องเต็มอิ่มไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น Co-Sharing Space, ห้องสมุด, ห้องประชุม, ร้านสะดวกซื้อ, สระว่ายน้ำ และฟิตเนสที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าของทั้งสองอาคาร, Co-Living Space, Co-Kitchen, ที่จอดรถ 794 คัน ซึ่งจะคิดเป็น 57% (รวมซ้อนคัน), และยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายใต้มาตรฐานแสนสิริอีกด้วย
ไฮไลท์สุดพิเศษสำหรับผู้พักอาศัยในคอนโดแบรนด์ XT นั้นคือแนวคิด Co-Facilities หรือการแชร์พื้นที่ส่วนกลางพิเศษร่วมกันระหว่างคอนโดแบรนด์ XT ทำเลอื่น ดังนั้น สวนร่มรื่นจำนวนมากของ XT PHAYATHAI ที่นับว่าเป็นที่เดียวในย่านคอนโดพญาไทแห่งนี้ ผู้ที่ซื้อและผู้ที่อาศัยในโครงการ XT อื่น ๆ ของแสนสิริจะได้มีโอกาสมาเยือนเพื่อการพักผ่อนได้อีกด้วย และเช่นเดียวกัน ผู้พักอาศัยในโครงการนี้ ก็ยังสามารถไปใช้ Co-Facilities ในโครงการ XT อื่น ๆ ได้เช่นกัน
             ได้พักท่ามกลางสวนร่มรื่น และได้รับการดูแลจากโครงการ condominium แนวคิดดีอย่างนี้ ต้องรีบตัดสินใจแล้ว
             คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม