ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม ‘ดีคอนโด ธาร’ คอนโดจรัญ-ปิ่นเกล้า จากแสนสิริ  (อ่าน 56 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดจรัญสร้างใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลดี ๆ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่งต้องฟังทางนี้ ดีคอนโด ธาร คือตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับท่านเพราะว่า ดีคอนโด ธาร เป็นโครงการคอนโด คุณภาพจากแสนสิริ ที่ตั้งอยู่ในทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีบางขุนนนท์) และห้างสรรพสินค้าในย่านปิ่นเกล้า อย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ปิ่นเกล้า โลตัส ปิ่นเกล้า และยังอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เดินทางสะดวกใช้ชีวิตง่าย

นอกจากคอนโดย่านปิ่นเกล้า ดีคอนโด ธาร จะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีบางขุนนนท์และเป็น คอนโดใหม่แล้ว ก็ยังเป็นคอนโดจรัญที่มีโปรโมชันแรงสุดในขณะนี้ เนื่องจากมีราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท ถ้าหากลูกค้าจองและยื่นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือว่าธนาคารกรุงไทย โดยเลือกอัตราดอกเบี้ยตามที่กำหนด พร้อมทำสัญญา โอนกรรมสิทธิ์ภายใน 5 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2563 ยังได้รับสิทธิผ่อนไร้ดอกเบี้ย 2,999 บาทต่อเดือน เป็นจำนวน 24 งวด รวมถึงโบนัสสูงสุด 150,000 บาทอีกด้วย ถือว่าเป็นคอนโดจรัญที่น่าสนใจอีกโครงการหนึ่งเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น คอนโดแถวปิ่นเกล้าจากแสนสิริแห่งนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์การตกแต่งที่ให้บรรยากาศเหมือนกับบ้านสวนริมน้ำ โดยมีขนาดพื้นที่ของโครงการกว้างขวางมากถึง 4 ไร่ อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่จะช่วยทำให้คอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ ได้กลายเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่ใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง

คอนโดมิเนียมแห่งนี้เป็น Low - Rise condominium ประกอบไปด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวมทั้งหมด 484 ยูนิต มีห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ สตูดิโอและแบบ 2 ห้องนอน โดยห้องแบบสตูดิโอมีพื้นที่ 26.52 ตร.ม. และห้องแบบ 2 ห้องนอน มีพื้นที่ 54 ตร.ม. ถือว่าเป็นคอนโดแถวจรัญแบบ Low - Rise ที่น่าสนใจมาก ๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคอนโดจรัญสนิทวงศ์ ดีคอนโด ธาร แห่งนี้นั้นมีมากกว่าคอนโดแถวจรัญทั่ว ๆ ไป โดยแสนสิริได้จัดมาให้ทั้งสระว่ายน้ำล้อมรอบคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก จากุซซี่ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง และ Co - Working Space ที่เหนือไปกว่าคอนโดแถวจรัญทั่วไป อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการ ดีคอนโด ธาร ก็คือการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยดูแลลูกบ้าน ด้วย Maintenance Application ซึ่งช่วยแจ้งเตือนการดูแลบ้านด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ และแอป LIV-24 ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยให้ผู้อาศัยตลอด 24 ชม.

แม้ว่าคอนโดแถวปิ่นเกล้าแห่งนี้จะไม่ถือว่าเป็นคอนโดใกล้ bts แต่ด้วยราคาที่ดึงดูดใจ และพื้นที่ภายในโครงการที่กว้างขวาง บรรยากาศแบบบ้านสวนริมน้ำและความเป็นส่วนตัวในแบบของ Low - Rise condo จึงทำให้ ดีคอนโด ธาร แห่งนี้กลายเป็นคอนโดจรัญสนิทวงศ์ที่น่าสนใจ และนอกจากจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หลายคนก็สนใจที่จะจับจองคอนโดจรัญสนิทวงศ์แห่งนี้เพื่อส่งลูกหลานให้มาพักอาศัย อาจมีจุดประสงค์เพื่อมาศึกษาหรือว่าเพื่อมาทำงานในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย เพราะด้วยเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกและทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง จึงช่วยทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยง่ายยิ่งขึ้น

คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการอื่น ๆ ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม