ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบ้าน 2 โครงการดี ๆ จากค่ายแสนสิริบนทำเลรังสิต  (อ่าน 38 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

                    รังสิตเป็นย่านชุมชนชานกรุงเทพที่มีผู้คนพักอาศัยจำนวนมากเพราะความสะดวกในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพและเชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทำให้ย่านรังสิต มีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมายหลายโครงการ ที่มีทั้งโครงการบ้านเดี่ยว townhouse และ townhome จนกลายเป็นพื้นที่รวมบ้านรังสิตและทาวน์โฮมรังสิต  ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีที่พักอาศัยในย่านชานเมืองได้อย่างลงตัว สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านคุณภาพที่มีสิ่งแวดล้อมดี แนะนำ 2 โครงการดี ๆ จากค่ายแสนสิริ ได้แก่
                    1. สิริ เพลส รังสิต ทาวน์โฮม เป็นโครงการทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่บนถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้กับสี่แยกวัดเสด็จ ซึ่งเป็นโซนที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรัถยาและจุดขึ้นลงทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ทำให้การพักอาศัยในบ้านจัดสรรโครงการนี้นั้นสะดวกต่อการเดินทางเข้าออกกรุงเทพและยังเป็นโครงการทาวน์เฮาส์ที่อยู่ในโซนอุดมสมบูรณ์ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ตลาดสี่มุมเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โรงพยาบาลปทุมเวช เป็นต้น ทั้งยังใกล้กับแหล่งงานสำคัญในย่านปทุมธานีอย่างนิคมอุตสาหกรรมนวนคร
                    จุดเด่นของบ้านทาวน์โฮมโครงการนี้ก็คือความทันสมัยที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความเรียบง่ายตามแนวคิดแบบ Simply Sophisticate  และความพิเศษของทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ก็คือการเพิ่มพื้นที่และสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้ตรงตามฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละครอบครัว
                    ทาวน์เฮ้าส์รังสิตจากแสนสิริโครงการนี้นั้นมีให้เลือกแบบบ้าน 2 แบบ คือแบบหน้ากว้าง 5.2 เมตร มี 3 ห้องนอนและแบบ 5.7 เมตร มี 4 ห้องนอน โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท
                    2. คณาสิริ รังสิต คลอง 2  เป็นบ้านเดี่ยวรังสิตที่ตั้งอยู่บนถนนเสมาฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา ปทุมธานี เป็นทำเลที่เดินทางสะดวกเพราะเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม เป็นต้น ใกล้ทางด่วนและยังมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายให้บริการในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย  บริเวณโดยรอบบ้านรังสิต คลอง 2  แห่งนี้นั้นมีสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สนามบินดอนเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เทสโก้โลตัส บิ๊กซี โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต เป็นต้น
บ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นเน้นความเรียบง่ายใกล้ชิดกับธรรมชาติในคอนเซ็ปต์ URBAN GRID บ้านทุกยูนิตเน้นความสำคัญของพื้นที่ให้สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ โดยคำนึงถึงการใช้งานของสมาชิกทุกคนในบ้านได้โดยไม่มีข้อจำกัด ที่สำคัญยังเป็นบ้านรังสิตที่มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้แอปพลิเคชั่น Sansiri Home Automation ในการจัดการทุกเรื่องในบ้าน
                    บ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2  โครงการคณาสิริแห่งนี้มีบ้านใหม่ 3 แบบให้เลือกโดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 116 - 160 ตร.ม. ด้วยราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท
                    บ้านทั้งสองโครงการของแสนสิริเป็นโครงการคุณภาพเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติย่านชานเมือง หลีกหนีสภาพการจราจรที่ติดขัดในย่านกลางเมืองและยังเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความทันสมัยและความสะดวกสบายจากนวัตกรรมหลากหลายที่มีอยู่ในบ้านทั้งสองโครงการนี้ด้วย นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านทาวน์เฮ้าส์ที่น่าสนใจอีก คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม