ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ในโซนรังสิต เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกครบครัน  (อ่าน 36 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
              รังสิตเป็นย่านชานเมืองที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วแหล่งชุมชนในย่านรังสิตมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดหลังจากที่มีสถาบันการศึกษาขนาดใหญ่ สถานที่ราชการสำคัญ และแหล่งงานกระจายตัวจากกรุงเทพมหานครมาสู่พื้นที่ในย่านนี้ ส่งผลทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมามากมายทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม และทาวน์เฮาส์ โดยเฉพาะในย่านรังสิตคลอง 2 นั้น ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมบ้านรังสิตและทาวน์โฮมรังสิตเลยทีเดียว
              แม้ว่าจะมีโครงการบ้านให้เลือกอยู่มากมายแต่สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะและคุ้นชินกับการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทันสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตจะพบว่ามี 2 โครงการบ้านรังสิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งได้แก่
              1. สิริเพลส รังสิต เป็นโครงการทาวน์โฮมรังสิตที่ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายต่าง ๆ ได้หลายเส้นทางและอยู่ใกล้กับทางด่วนอุดรรัถยา เป็นอีกย่านที่อุดมสมบูรณ์สูงใกล้กับตลาดสดรังสิต ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โรงพยาบาลแพทย์รังสิต ฯลฯ ซึ่งเป็นโซนที่อยู่ในเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีแดงที่จะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้
              โครงการทาวน์โฮม สิริเพลส รังสิตนี้ ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นและมีพื้นที่ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โครงการ townhome ยังมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาให้บริการ เช่น การติดตั้ง Free Wifi  LAN network system และ Sansiri Home Service Application เหมือนกับที่ใช้ในโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตอีกด้วย
              townhouse ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ด้วยขนาดพื้นที่ 93 - 133 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางโครงการมอบให้กับผู้ซื้อในช่วงนี้ 
              2. คณาสิริรังสิต คลอง 2 เป็นบ้านเดี่ยวรังสิตจากแสนสิริสไตล์โมเดิร์นแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ อยู่ในย่านชุมชนที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตลาดลำลูกกา บิ๊กซี เทสโก้โลตัส สวนสนุกดรีมเวิลด์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โรงพยาบาลแพทย์รังสิต เป็นต้น และยังสะดวกในการเดินทางเพราะใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนด้วย
              บ้านเดี่ยวรังสิต คลอง 2 โครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 แบบบ้านให้เลือก สไตล์โมเดิร์น  มีพื้นที่ใช้สอย 116 - 160 ตารางเมตร ออกแบบพื้นที่ในบ้านสำหรับการใช้ประโยชน์ของทุกคนรวมถึงผู้สูงวัยและผู้พิการ นวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายจาก Sansiri Home Service Application ที่ผู้พักอาศัยสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ตั้งแต่การจองใช้พื้นที่ส่วนกลางไปจนถึงการควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วยปลายนิ้ว ซึ่งถือว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยบ้านใหม่ในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท ในช่วงนี้ค่ายแสนสิริได้มีโปรโมชั่นให้กับผู้ซื้อบ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้อีกมากมายหลายรายการ
              คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยย่านชานเมืองอย่างบ้านย่านรังสิตที่เพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรมทันสมัยจึงไม่ควรมองข้าม 2 โครงการนี้ นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านใหม่อีกหลายโครงการ เช่น บ้านสไตล์รีสอร์ท บ้านสไตล์โมเดิร์น หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว