ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม บ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ บุราสิริ สันผีเสื้อ  (อ่าน 31 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

               สำหรับครอบครัวใหญ่การอาศัยอยู่ในบ้านทาวน์โฮมที่มีขนาดพื้นที่และการจัดสรรพื้นที่ภายใน townhome จึงไม่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่วัยทำงานและวัยเรียนต้องเร่งรีบอยู่เสมอ การมองหาบ้านใหม่ที่มีขนาดพื้นที่และจัดสรรทุกส่วนภายในบ้านให้เหมาะกับขนาดครอบครัวจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น
               โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านจัดสรรทำเลดี ใกล้กับศูนย์ราชการและห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพียงไม่กี่นาที พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เช่น สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ห้องออกกำลังกายวิวธรรมชาติสวย ๆ และห้องออกกำลังกายแบบ Outdoor คลับเฮาส์พื้นที่ส่วนกลางที่เติมความผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนในราคาบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ 
               บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ ขนาดพื้นที่บ้านจัดสรร 2 ชั้น 4 ห้องนอน เริ่มต้น 140 – 159 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้มีความแตกต่างกันเล็กน้อยตามรายละเอียด ดังนี้
               -   บ้านในเชียงใหม่ขนาดพื้นที่กว้างถึง 159 ตารางเมตร ชั้นล่างใช้แปลนเดียวกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุ ชั้นบนแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอน ภายในห้องแบ่งเป็นโซนห้องทำงาน ห้องแต่งตัว มีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงขนาดกว้างพอที่จะนั่งพักผ่อนและจิบกาแฟยามเช้า ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัว พร้อมเพิ่มความพิเศษให้กับแปลนบ้านด้วยพื้นที่ห้องโถงที่มีห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ 1 ห้อง
               -   บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ขนาด 151 ตารางเมตร แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดสรรพื้นที่ด้านล่างเหมือนกับแปลนขนาด 140 ตารางเมตร ด้านบนจัดสรรให้ห้องนอนใหญ่พร้อมพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทำงาน มีห้องแต่งตัวและห้องน้ำภายในห้อง ห้องนอนขนาดกลาง 1 ห้องพร้อมพื้นที่วางโต๊ะทำงานและห้องนอนเล็ก 1 ห้อง เพิ่มความสะดวกสบายให้กลับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยห้องน้ำบริเวณห้องโถงชั้น 2
               -   บ้านเชียงใหม่ขนาดพื้นที่ 140 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยด้านหน้ามีลานจอดรถ 2 คัน ชั้นล่างแบ่งพื้นที่เป็น 1 ห้องนอน ภายในสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเหมาะสม มีความเป็นส่วนตัว บริเวณหน้าห้องนอนแบ่งเป็นโซนรับแขกหรือนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมประตูเปิดสู่พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับซักล้างด้านหลัง พื้นที่ด้านบนแบ่งเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนใหญ่ที่มีพื้นที่โต๊ะทำงาน มีประตูเปิดเข้าสู่ห้องน้ำได้จากในห้องและจัดห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วนพร้อมระเบียงขนาดเล็กสำหรับเปิดรับลม ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง มีพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเจอร์รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยห้องกลาง 1 ห้อง เป็นห้องติดระเบียงกว้าง
               ความพิเศษของโครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อรายล้อมด้วยบรรยากาศช่วยผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติที่แสนสวยงาม พร้อมแนวคิดในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความงดงามของศิลปะล้านนาได้อย่างลงตัว พร้อมขนาดพื้นที่กว้างขวางกว่าโครงการทาวน์โฮมที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่โดยเฉพาะในราคา townhouse เริ่มต้นเพียง 5 – 8 ตารางเมตร
              นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว