ผู้เขียน หัวข้อ: รวมเรื่องที่อยากเสนอกับทีมงาน  (อ่าน 338 ครั้ง)

nonstop

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 234
รวมเรื่องที่อยากเสนอกับทีมงาน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2018, 18:32:47 »
รับไปพิจารณาหน่อย ใครว่างๆอ่านเสนอเพิ่มเติมได้

1. อยากให้แก้เวลาตั้งร้าน ซื้อ-ขายของ เวลากดตรงช่องจำนวนหรือราคาเพื่อใส่ จำนวน-ราคา มันเด้งแป้นเครื่องคิดเลขขึ้นมา จะมีค่า ดีฟอลท์ เป้น 1 ติดมา ต้องมากดลบก่อน เพราะของเราไม่ได้จะตั้งราคา-จำนวนขึ้นด้วย 1 เสมอไป แล้วก็ตรงรายการซื้อขายมันบัคๆนะ มันแสดงไม่ค่อยตรงเป็นบางครั้ง ไม่ค่อยแน่ใจเงื่อนไขที่มันออกบัคเหมือนกัน

2.อยากให้ปรับสกิลสุ่มบอสของเซทพื้นฐาน เวลากดแล้วให้มันออกมาเป็นไอเทมก่อนน่ะ เช่น เป็นผลึก หรือลูกแก้วแล้วแต่จะดีไซน์กดใช้สุ่มบอสได้ แล้วค่อยเอาไอเทมไปซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ คนซื้อขายบอสบางทีก็ว่างไม่ตรงกัน

3.อยากให้เพิ่มฟังค์ชั่น เรียกทั้งสมาคมและเรียกทั้งปาร์ตี้ กดปุ่มเดียวเรียกคนที่ออนทั้งหมด (คนใช้ฟังค์ชั่นนี้อาจจะต้องให้เป็นหัวกิลหรือหัวตี้เท่านั้น)Jimmy'

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 678
Re: รวมเรื่องที่อยากเสนอกับทีมงาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2018, 13:00:26 »
เห็นด้วยจ้าาา
เพิ่มเติม - อยากให้สกิวขอเงินพฐ สามารถ เลือกใช้ระดับได้ เช่นระดับ14 14m เหนื่อยใจจริงๆ ต้องมากดหลายๆรอบหลายๆตัว ขนาดออโต้หลายจอยังเกือบชม

ตัวละคร(เคย)ลับ

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 48
Re: รวมเรื่องที่อยากเสนอกับทีมงาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 01:49:13 »
เสนอให้มีกิจกรรม" เตรียมวอ" ในวันอังคาร และวันศุกร์ ช่วงเวลากำหนดราวๆ ช่วงเดียวกับกิลวอคือ 2 ทุ่ม
กิจกรรมให้สมาชิกภายในกิลต้องมีส่วนร่วม ถึงจะได้เข้าร่วม สงครามชิงปราสาทได้ และจะทำให้สามารถเข้าร่วมต่อสู้ในวันสงครามชิงปราสาทได้

1.ใช้แมพเดียวกับแมพสงครามชิงปราสาท
2.เป็นกิจกรรมเฉพาะในกิล
3.ภายในแผนที่มีมอนส์เตอร์ดันจิต ทหาร บอส ประจำจุดต่างๆ ซึ่งมอนสเตอร์จะเกิดเรื่อยๆ ผู้เข้าร่วมต้องแบ่งกันไปตีในจุดต่างๆ อาจจะอ้างอิงจุดจากกิลวอแบบใหม่ที่ทีมงานนำมาเสนอคร่าวๆก็ได้
4.กิลที่ชนะกิจกรรม ได้ครองธง ก็จะสามารถเข้าร่วมสงครามชิงปราสาทในวันถัดมาได้ โดยสมาชืกที่เข้าร่วมต้องมีบัพ เตรียมวอ เพื่อเข้าร่วมกิลวอในวันถัดไปซึ่งได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมวอ
5.ถ้ายังมีเรื่องทรัพยากรมาเกี่ยวข้อง ของรางวัลของกิจนี้ก็ควรเป็นไม้ บิลล่า อิฐให้กิล ซึ่งค่าสมัครเข้าร่วมกิจเตรียมวอนี้ก็ต้องใช้ทรัพยากรในการสมัครเข้าร่วมเช่นกัน

ที่เสนอเพราะอยากให้มันต่อเนื่อง เพราะตอนนี้วันที่ไม่มีสงครามชิงปราสาท ทั้งในกิล ทั้งตลาดก็เงียบ กิจกรรมที่คนในกิลสนใจเข้าร่วมมันก็เป็นสงครามชิงปราสาทอยู่แล้วเป็นอันดับต้นๆ

หาไรหนุกๆทำ ดีกว่าออนนั่งดูหน้ากันละออกเกมส์ .. woon_5555