พอละ กุโง่พอละ โดนหลอกซํ้าแล้ว ซํ้าอีก รักปลอมๆ ไม่คิดจะลืมอดีต แต่จะเกบมันไว้ เกบมันไว้เปนความทรงจำว่าเทอเคยบอกว่ารักกัน ว่าเคยคิดถึงกัน ขอบคุณจริงๆแต่ทีหลัง ไม่ต้องแล้วล่ะ รักคนที่เรารัก มันก็เหมือนต่อยกำแพงต่อยยังไงมันก็เจ็บ อยู่คนเดียวแหละ สู้ไปรัก คนที่เขารักเราดีกว่าขอบคุณที่ให้ประสบการณ์ดีๆ หรืออาจจะไม่ดี ขอบคุณจริงๆกุตาสว่างแล้ว ละกุจะไม่ขอโทษทุกสิ่งที่ทำไปอย่างเพราะมุงตอบแทนกุอย่างนี้ ก็จุกพอแล้ว ถ้ามุงโดนทิ้งเมื่อไหร่คิดไว้ซะว่า กุเคยรักมุง มากที่สุดก็แล้วกัน :')
อ้างจาก: Coalamuchh™ ที่ มีนาคม 10, 2012, 03:03:07พอละ กุโง่พอละ โดนหลอกซํ้าแล้ว ซํ้าอีก รักปลอมๆ ไม่คิดจะลืมอดีต แต่จะเกบมันไว้ เกบมันไว้เปนความทรงจำว่าเทอเคยบอกว่ารักกัน ว่าเคยคิดถึงกัน ขอบคุณจริงๆแต่ทีหลัง ไม่ต้องแล้วล่ะ รักคนที่เรารัก มันก็เหมือนต่อยกำแพงต่อยยังไงมันก็เจ็บ อยู่คนเดียวแหละ สู้ไปรัก คนที่เขารักเราดีกว่าขอบคุณที่ให้ประสบการณ์ดีๆ หรืออาจจะไม่ดี ขอบคุณจริงๆกุตาสว่างแล้ว ละกุจะไม่ขอโทษทุกสิ่งที่ทำไปอย่างเพราะมุงตอบแทนกุอย่างนี้ ก็จุกพอแล้ว ถ้ามุงโดนทิ้งเมื่อไหร่คิดไว้ซะว่า กุเคยรักมุง มากที่สุดก็แล้วกัน :')พูดได้หล่ออีกแล้วว
อ้างจาก: яовocop 2 ✖ ที่ มีนาคม 10, 2012, 05:25:43อ้างจาก: Coalamuchh™ ที่ มีนาคม 10, 2012, 03:03:07พอละ กุโง่พอละ โดนหลอกซํ้าแล้ว ซํ้าอีก รักปลอมๆ ไม่คิดจะลืมอดีต แต่จะเกบมันไว้ เกบมันไว้เปนความทรงจำว่าเทอเคยบอกว่ารักกัน ว่าเคยคิดถึงกัน ขอบคุณจริงๆแต่ทีหลัง ไม่ต้องแล้วล่ะ รักคนที่เรารัก มันก็เหมือนต่อยกำแพงต่อยยังไงมันก็เจ็บ อยู่คนเดียวแหละ สู้ไปรัก คนที่เขารักเราดีกว่าขอบคุณที่ให้ประสบการณ์ดีๆ หรืออาจจะไม่ดี ขอบคุณจริงๆกุตาสว่างแล้ว ละกุจะไม่ขอโทษทุกสิ่งที่ทำไปอย่างเพราะมุงตอบแทนกุอย่างนี้ ก็จุกพอแล้ว ถ้ามุงโดนทิ้งเมื่อไหร่คิดไว้ซะว่า กุเคยรักมุง มากที่สุดก็แล้วกัน :')พูดได้หล่ออีกแล้วว หล่อเหมือนน่าตา