แล้วชื่อเก่าอ่ะจะทำไง
สมมุตโกงของมาแล้วเปลี่ยนชื่อ
เปลี่ยนชื่อเพื่อเข้ากิวมีบ้าน
บลาๆ
อันนี้น่าคิด แต่โกงของทุกวันนี้ ถ้าไม่แบบ...จริงไม่โดนโกงนะ อย่างของห่อฟ้าจะซื้อทำไมละครับ
ในเมื่อทีมงานใจดีให้ใช้เหรียญกิจแลกเส้น1วันมาห่อได้ โกงวิธีอื่นแทบเป็นไปไม่ได้แล้วเทรดของต่างๆ
ถ้าเรามีความรอบคอบตรวจสอบดีๆอย่างพวกลบของลบ0ยากแล้ว ผมเล่นเกมนี้เคยโดนโกงครั้งเดียวเมื่อ4-5ปีก่อน
แตถ้าทีมงานคิดจะทำผมเสนอให้เปลี่ยนได้ปีละครั้งนะ แต่ผมก็ไม่อยากให้ทำไม่จำเป็น
ชื่อไม่เท่เสนอให้ลบตัวทิ้งสร้างใหม่

เกมส์อื่นทำไมไม่มีโกง -0 โกงถอดของตอนเดล ผมว่าบางครั้งมันก็อยู่ที่ระบบเกมส์ด้วยแหละทำมาไม่ดี หรือว่าสังคมเกมส์ไทยมันสถุนแบบนี้มานานแล้วไม่รู้นะ เคยได้ยินเหมือนกัน คนไทยเล่นเกมส์เซิฟนอกไปด่าเขามั่ง ไปใช้โปรแกรมช่วยเล่นมั่ง จนเขาถึงกับล็อคให้เล่นได้เฉพาะประเทศนั้น ๆ ก็นะ.. 
ระบบเกมหรือจิตสำนึกคนเล่น?
ถ้าระบบ ต้องเป็นกรณีเช่น 2ฝ่ายใส่ของครบ ตรวจกันดีแล้วพอเทรด ของกลับมาอยุ่ตัวคนขาย หรือคนขายได้เงินไม่ครบโดยไม่มีใครตั้งใจโกง
สิ่งที่ระบบทำได้คือให้มันโกงยากขึ้น เล่น ห่อส้ม แสดงรูปของในห่อ หรือ ให้ตัวเลขแต่ละหน่วย สีต่างกัน/ ใส่ลูกน้ำให้แยกหน่วยง่าย เป็นต้น
การลบ0ห่อฟ้า เราไม่เรียกว่าเพราะระบบนะ มันเป็นเป็น ที่ บุคคล
เข้าใจคำว่าทำมาไม่ดีพอ หรือเปล่าครับ ?? นั่นแหละครับทีผมจะสื่อ คือทำให้โกงยากขึ้นหรืออะไรทำนองนั้น เกมส์อื่นผมไม่เห็นมี -0 เหมือนเกมส์นี้เลย ?? เอาจริง ๆ ทำให้ลบเลขไม่ได้ใช่ว่ามันจะตายซักหน่อย กดผิดไม่เป็นไรกดเดลใหม่ได้ทำไมหรอ ? หรือว่าเกมส์นี้ต้องการให้คนโกงกันหรือยังไง ?? ตั้งแต่ร้านรับซื้อ - ขาย แล้วบอกให้ปรับสีเหมือนเดิมนั้นแหละดีแล้ว จะปรับให้กากลงทำไม ที่ผู้พัฒนารุ่นแรก ๆ เขาใส่สีไว้ เขามีจุดประสงค์ไว้กันการเข้าใจผิด อันนี้ดันไปลบความตั้งใจของเขาแล้วทำให้มันกากลง ถามว่าเพื่อ ?? ฝาบอกให้ทีมงานเก็บไปคิดครับ ไม่ใช่ปล่อยปละละเลยจนมันกระจายอย่างกับเชื้อโรคแบบนี้ 
-เกมไหนๆก็มีโกงครับ
-กดผิดอยากยกเลิกก็กดยกเลิกสิครับปุ่มเขามีไว้ให้แล้ว
เรื่องโกง และโดนโกง ถ้าระบบเทรดไม่ทำมาห่วยแตก เช่นบางเกมที่ถ้าตังเกินตังตัน ตังจะหาย หรือบางครั้งเดลแล้ว มันจะลดเลขให้เองตัวนึง นอกนั้นเราว่าเป็นเรื่องของคนโกงและคนโดนโกง ไม่ได้ผิดที่ระบบ
สิ่งที่ระบบ ช่วย ได้ ก็คือทำให้มันดูง่ายขึ้น เช่น ถ้า เงินที่แลกเป็น1 000 000 ก็ให้เงินเป็น1mแทนหรือ ถ้าตอนซื้อของ คนซื้อต้องกรอกเลขราคาของที่จะซื้อด้วย เพื่อกันการเติม0 ของคนขาย อันนี้แล้วแต่ทีม ที่จะทำว่าทีมโปรแกรมจะดีไซน์ยังไง
ส่วนเรื่อง สีBGของร้านซื้อ / ขายนั่น เปลี่ยนเถอะมันดูน่าสับสนจริงๆ