GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

รายการอัพเดทประจำสัปดาห์ " 13 สิงหาคม 2557 "

Jimmy'

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 678
ปรับทำไม 1-1 รอบ 21.00-22.00 ใครเขาจะมีเวลามาเล่น ของเดิมดีๆ ไม่ชอบ ยิ่งปรับยิ่งกาก


Barakun

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 122
เค้าคงทำระบบนี้มาเพื่อไม่ให้ปั๊มตั๋วกันมากกว่า ไม่ใช่ปั๊มคะแนนหรอก อิๆ


supra

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 234
ของเดิมเห็นปั้ม ตั๋ว วันหนึ่งได้ เต็มที่ 4500 ใบ เลยนะครับ เปิดทีละ 5 จอ อันนี้จริงๆ ครับ 4000-4500 ใบจริงๆ ผมเคยลองปั้มตามเพื่อนแล้ว หลังๆ ขี้เกียจ + ไม่มีเวลา เลยไม่ทำ ครับ


ของเดิมเห็นปั้ม ตั๋ว วันหนึ่งได้ เต็มที่ 4500 ใบ เลยนะครับ เปิดทีละ 5 จอ อันนี้จริงๆ ครับ 4000-4500 ใบจริงๆ ผมเคยลองปั้มตามเพื่อนแล้ว หลังๆ ขี้เกียจ + ไม่มีเวลา เลยไม่ทำ ครับ

 woon_shock woon_shock woon_shock woon_shock woon_shock

จริงๆ หรอรวยเลยสินาย g#010 g#010 g#010


-HIGHTECH-

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 332
เขากันไอพวกที่ปั้มคะแนน เอาแสตมไปแลกกล่องแรร์ไง เรื่องปั้มตั๋วไปแลกพวกยาไม่มีใครเขาซีเรียสหรอก

เข้าใจหรือยัง woon_bye





- OneM | Az -

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 73
เค้าว่านะ การที่เอาช่วงเวลาลง 1-1 ออกเหลือแค่ 21:00 - 22:00 เนี่ย แล้วในหมู่ผู้เล่นที่ไม่สามารถมาลงในช่วงเวลานี้ได้ล่ะ  woon_huh
ปรับเป็นแบบ ลงได้แค่ 20 รอบ ลงเพิ่มไม่ได้อีก มันดีกว่าไหม  woon_huh


แต่มันก็มีข้อดีอย่างนึง คือการรวมผู้เล่นทุกคนมาประลองกันในช่วงเวลาเดียว แต่ก็ต้องนึกถึงผู้เล่นที่มาลงในช่วงเวลานี้ไม่ได้ด้วย  woon_yes

หรืออาจจะแบบ ไม่ได้สุ่มจับคู่ อาจเอาผู้ที่มีคะแนนใกล้เคียงกัน มาเจอกัน เพื่อความเสมอภาค โหดเจอโหด กากเจอกาก  woon_shock

แล้ว พวกต้นไม้ แร่ อะไรพวกนี้ ผมว่าปรับเป็นแบบเดิมดีกว่า มันรกลูกกะตามาก กลายเป็นว่าแมพรกไปเลย เอาไว้เป็นที่ๆดีอยู่แล้ว
ถามว่ากันพวกออนขุดทิ้งไว้ พวกนี้เค้ากะขุดที่เดียวก็ได้นิครับ แค่แบกหินไปด้วยเอง woon_555


 woon_bye woon_bye woon_bye
ผมเห็นด้วยเลย อันนี้  woon_love

# g#046 พัฒนาให้ดีขึ้นไม่ใช่แย่ลง #038 g#004 g#037 .