ก่อนที่พวกมึงจะรวมม่อมกัน เรียกร้องความสมดุลของอาชีพนะ เคยสงใสไหม?

ว่าเกมนี้มันสร้างเสร็จมาแล้วกี่%

ตั้งแต่กูเล่นรุ่นPJ1 มีให้เลือกเผ่า แต่เสือกเลือกได้เผ่าเดียว ต่อมาก็ปล่อยของแรร์ในกิจกรรมวันปีใหม่ ของแรร์แต่ละชิ้นก็เพิ่มความสามารถบ้าง ยังไม่เพิ่มบ้าง จึงทำให้รู้ว่ายังสร้างมาไม่สมบูรณ์ กี่% ก็ไม่รู้
ต่อมาก็มีระบบจุติ มีc3 มีเซตให้ใส่ มีจุจิต ผ่านไป6-7ปี และเผ่าอสุราก็ถือกำเนิด และล่าสุดคลุมแรร์99 พึ่งเพิ่มความสามารถ และขณะก็เกิดให้เรียกร้องกันปรับสมดุลอาชีพและสกิล
แต่ละคนก็เข้าข้างอาชีพตัวเอง ปยอ. วะ ทั้งที่เผ่าอสุราแรร์ก็ยังไม่มี มีก็ยังไม่ครบ สิ่งที่พวกมึงควรเรียกร้องคือ ให้ทีมงานสร้างเกมส์ให้ใกล้เสร็จเต็ม100% ดีกว่าไหม เผ่าอสุรา ยังไม่มีc3 สีชุดก็ไม่มี อาวุธ เซต ของใส่ยังไม่มี ต้องเสือกไปใช้ของเผ่ามนุษย์ เออก็ง่ายดีนะไม่ต้องสร้างให้เรื่องมาก เปิดช่องทางอาวุธ เสื้อต่าง หรือเซต ของเผ่ามนุษย์ ให้เผ่าอสุราได้ใส่ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ ล่าสุด แรร์หมัดจ้าวสังเวียนพึ่งออก จากตู้หยอดไข่ และแรร์อีกเยอะคาดว่าน่าจะออกมา แต่ใช้เวลาเท่าไหร่ละ 1ปี หรือ2ปี ก็เข้าใจนะทีมงานอยากให้ได้ความสนใจไหม่ๆ เกมนี้เปิดเกมให้ผู้เล่นได้เล่นกัน แต่สร้างเกมมาให้ผู้เล่นได้กี่% ตั้งแต่เริ่มต้นถึงปัจจุบัน เกมก็สร้างยังไม่เต็ม100% ส่วนมากเกมที่เปิดให้เล่นจะสร้างใกล้90% และอีก10% สร้างเพื่อเรียกความสนใจ เช่นสัตว์ขี่ คู่หู ชุด แฟชั่น ต่างๆ สุดท้ายอยากรู้ เกมนี้เปิด 8-9ปีมาละ เกมก็ยังไม่สมบูรณ์ จะต้องใช้เวลาสักกี่ปี เกมส์จะออกมาในรูปแบบใกล้ สมบูรณ์กันละครับ สัก70% ก็ยังดี สร้างเสร็จ ของไรเสร็จ แรร์ครบทุกอาชีพ ทุกเผ่า มีc3ครบ สีชุดครบ ต่างๆ เพราะการส้รางมาไม่เสร็จนี่แหละทำให้ขาดสมดุล
ละพวกมึงก็มาเรียกร้องกันปรับความสมดุลกันดีกว่าไหมทีเดียว ปรับครั้งใหญ่ จะได้รู้ผลกันเลย หรือกูคิดไปเองว่าตัวเผ่ามันไม่สมบูรณ์ หรือที่แท้จริงมันสมบูรณ์ละ มันไม่มีc3 สีชุด เซต ของแรร์มีแค่นี้
