ทำไมเราเล่นเองไม่ได้โหดเหมือน จขกท เลย
อุส่าอัพสกิวเลียนแบบไปแล้วนะ 555555
อุปกรณ์ไม่ลงตัวเปล่าครับ :v แนะนำเลยคือลูกแก้วไสยเวท หรือ ลูกแก้วหยินหยาง <<< ราคาถูกมากและเพิ่มเวทมืดเยอะ #Sv.สวรรค์
และมีอย่างนึงที่แนะนำว่า ให้หาเพื่อนที่เป็นวอไปทำซะคือ เข็มกลัดนักเวทมืด O ^ O ! ถึงจะลดเลือดไปบ้าง แต่ความแรงเวทมืดที่โผล่มาก็เยอะอยู๋นะ หึหึ
แน่นอนว่าต้องผลึก 5 - w -" ใช่แล้ว ต้องผลึกมืดห้า ความแรงเวทมืดจะมหาศาล คือแม้จะหารไม่ลงตัว ก็รู้สึกได้เลยว่าดูดเลือดมากขึ้นสองเท่ากว่า ! ผมลองไปดูดหัวหอมด้วยหาร 3 เข้า 7 8 k ล่ะ กิกิ
ถ้าเรื่องชุด ผมเลือกฉมังครับ O ^ O" เพราะถ้าเราเน้นลากมากๆ ก็มีโอกาสที่จะดูดเลือดไม่ทัน มอนบางตัวมันโป๊ะง่ายนี่เน้อ ฮะๆ
~ Q w Q ~ พาเวลคาเดทก็สบาย ดูดทีเดียว เข้ก็นอน หาเงินสบาย ลากๆดูดๆจ๊วบๆ เลือดเต็มตลอด
ปล.อย่าริบังอาจเล่นสายแสงสายมานาเด็ดขาด ผมไปรีเล่นมานาเพราะอยากป่วน ตอนนี้ลากมอนหาเงินเป็นอะไรที่เชี้ยมาก !!! #มานามอนมีน้อยนึงจะไปแรงได้ยังไงฟระ
#มานาคนยิ่งน้อยไปใหญ่ ถถถถ