ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง  (อ่าน 1305 ครั้ง)

<..BasBlade..>

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 235
ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 22:31:40 »
ออนจอเดียวยัง error รัวๆ โอ้ชีวิต
woon_angry woon_angry woon_angry

อะไรวะ

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 409
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 22:34:30 »
ขอแปลก

ผมไม่เป็นนะครับ

เน็ตใช้ได้อยู่

คอมเ่น่ามาก ถึงมากที่สุด

เน็ต ToT นะครัช

งงเหมือนกัน - -*

The.

  • The
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,552
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 22:42:48 »
ขอแปลก

ผมไม่เป็นนะครับ

เน็ตใช้ได้อยู่

คอมเ่น่ามาก ถึงมากที่สุด

เน็ต ToT นะครัช

งงเหมือนกัน - -*
ผมก็เน่านะเปิด3จอไม่ขึ้น งงแท้ g#018 g#018

อะไรวะ

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 409
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 23:02:27 »
เคยเปิดเยอะสุด 2 จอก็เคยหลุดอยู่ 2-3 ครั้งเองนะ

ผมใช้เน็ต ToT + คอมกาก

เน็ต 3-4 เม็ตมั้ง ไม่รู้สิลืมละ  g#023

•sĸιpz

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 367
  • แถ
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2013, 18:41:02 »
ส่วนใหญ่ที่เออเร่อ จะเป็นที่เดธนะ เป็นบ่อยมากเลยที่เดธ
ถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าชอบเออเร่อที่เดธเหมือนกัน ไม่รู้คนอื่นเป็นมั้ย -.-

สถิตร่าง

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 128
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2013, 20:14:42 »
ลงแบทที่เดทจะเป็นลงที่เรดไม่เป็นลองละ

The.

  • The
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,552
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2013, 21:04:18 »
เดธเปิด3จอ หรือลง1-1 Error คับ g#018 g#018

Professional

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 185
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2013, 00:14:20 »
เดธเปิด3จอ หรือลง1-1 Error คับ g#018 g#018

ลง 1-1 เรด กับ วินเดิ้ล ก็เป็นครับผมอะ จอเดียว  woon_cry woon_cry

3-3ก็เป็นครับ แถมหลุดทั้งตี

bcc001

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2013, 10:08:44 »
ลงที วินเดิ้ลวูด คับ
จอเดียวยัง เออเร่ออะ

ต่อมลูกไม้

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 28
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2013, 15:58:09 »
ทีมงานมึงมาสนใจผู้เล่นหน่อยเว้ย ไม่คิดโปรแดกตังอย่างเดียวเว้ย

แมร่งวันนี้เล่นยัง error เลยเว้ย
 
g#030 g#030

Only Me

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 627
  • ♥♥♥ อย่าอ่อนล้า จงไปต่อ เพื่อเป็นหนึ่ง ♥♥♥
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2013, 18:52:33 »
ทีมงานเข้ามาตอบหน่อยครับ ว่ารับรู้แล้ว หรือกำลังแก้ไขอยุ่ หรือไม่รู้ ไม่สน ยังไงก็ช่วยมาชี้แจงหน่อยครับ มวลมหาประชาชนแห่งอสุราเดือดร้อน

g#023 g#023

offza533

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 480
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2013, 23:48:07 »
ทีมงานอยู่ในช่วง "เกียร์ว่าง"

kooga1

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
Re: ปัญหา error ตกลงมีวิธีแก้ไหม หรือยังไง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2013, 13:46:45 »
ผมก้เป็นครับที่เดทวอลเ่ล่ กับวินวู้ด  เพิ่งเป็นเมื่อแพท2 อาทิตย์ที่แล้วตั้งร้านขายของไม่ได้เลย ทีมงานแก้ไขด้วยนะครับ