อ้างจาก: ~๐ Ryan ๐~ ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:34:22อ้างจาก: $~PsyCh๏S!S~$ ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:05:19อ้างจาก: Flux ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:04:15อ้างจาก: ~๐ Ryan ๐~ ที่ มิถุนายน 09, 2013, 20:28:46ก็ไอคนรู้ไม่แจ้งละเว้ย ตูก็เพิ่งรู้ตอนวอลอคมันแห่มาเล่นกันเยอะๆนี่แหละ ปกติ svที่ตูเล่น มีวอลอคไม่กี่คน +กับเลือดที่มันน้อย มองไม่ทัน พอเค้าจะแก้ เมิงโผล่จากรู มาบอกบัคมีมานานแล้วหรือกำลังจงใจใช้บัคอยู่ ผมก็ถามกลับไปบ้างนะ มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานละ ถ้าเป็นบัคทำไมไม่ปรับ พอวอเซตไสยโหด ก็ออกมา โอ้ยย มันเป็นบัค อย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้น ไอคนบ้างคนก็ออกมาจากรูไหนไม่รุมาบอกมันบัคนะเฮย ต้องปรับอย่างนั้นอย่างนู้นอย่างนี้ คืิอ คุณต้องการอะไรจากสังคมและสังคมช่วยอะไรคุณได้บ้าง ในเมื่อมันเป็นบัคก็ต้องแก้สิครับ สมัยก่อนเซตไสยเวทยังไม่ค่อยนิยมใช้ เลยไม่มีใครสังเกตุ แต่ตอนนี้มันบัคน่ะ ที่สะท้อนโปะเช้ะขออ้างอิงเสริมอีกนิดนะครับ เมื่อก่อนที่เค้าไม่เล่นกันเพราะมันเป็นอาชีพที่ได้รับผลจากการทอนดาเมจ50%ในแบทด้วย และเลือดวอลอคก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรขนาดนี้ด้วยแหละ พอปรับเพิ่มเข้ามา วอลอคจำเป็นมันก็เลยโผล่ขึ้นมาปนกับวอลอคใจรักบ้างสงสัยผมเข้าใจผิด ความหมายต้องขอโทษด้วย
อ้างจาก: $~PsyCh๏S!S~$ ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:05:19อ้างจาก: Flux ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:04:15อ้างจาก: ~๐ Ryan ๐~ ที่ มิถุนายน 09, 2013, 20:28:46ก็ไอคนรู้ไม่แจ้งละเว้ย ตูก็เพิ่งรู้ตอนวอลอคมันแห่มาเล่นกันเยอะๆนี่แหละ ปกติ svที่ตูเล่น มีวอลอคไม่กี่คน +กับเลือดที่มันน้อย มองไม่ทัน พอเค้าจะแก้ เมิงโผล่จากรู มาบอกบัคมีมานานแล้วหรือกำลังจงใจใช้บัคอยู่ ผมก็ถามกลับไปบ้างนะ มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานละ ถ้าเป็นบัคทำไมไม่ปรับ พอวอเซตไสยโหด ก็ออกมา โอ้ยย มันเป็นบัค อย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้น ไอคนบ้างคนก็ออกมาจากรูไหนไม่รุมาบอกมันบัคนะเฮย ต้องปรับอย่างนั้นอย่างนู้นอย่างนี้ คืิอ คุณต้องการอะไรจากสังคมและสังคมช่วยอะไรคุณได้บ้าง ในเมื่อมันเป็นบัคก็ต้องแก้สิครับ สมัยก่อนเซตไสยเวทยังไม่ค่อยนิยมใช้ เลยไม่มีใครสังเกตุ แต่ตอนนี้มันบัคน่ะ ที่สะท้อนโปะเช้ะขออ้างอิงเสริมอีกนิดนะครับ เมื่อก่อนที่เค้าไม่เล่นกันเพราะมันเป็นอาชีพที่ได้รับผลจากการทอนดาเมจ50%ในแบทด้วย และเลือดวอลอคก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรขนาดนี้ด้วยแหละ พอปรับเพิ่มเข้ามา วอลอคจำเป็นมันก็เลยโผล่ขึ้นมาปนกับวอลอคใจรักบ้าง
อ้างจาก: Flux ที่ มิถุนายน 10, 2013, 19:04:15อ้างจาก: ~๐ Ryan ๐~ ที่ มิถุนายน 09, 2013, 20:28:46ก็ไอคนรู้ไม่แจ้งละเว้ย ตูก็เพิ่งรู้ตอนวอลอคมันแห่มาเล่นกันเยอะๆนี่แหละ ปกติ svที่ตูเล่น มีวอลอคไม่กี่คน +กับเลือดที่มันน้อย มองไม่ทัน พอเค้าจะแก้ เมิงโผล่จากรู มาบอกบัคมีมานานแล้วหรือกำลังจงใจใช้บัคอยู่ ผมก็ถามกลับไปบ้างนะ มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานละ ถ้าเป็นบัคทำไมไม่ปรับ พอวอเซตไสยโหด ก็ออกมา โอ้ยย มันเป็นบัค อย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้น ไอคนบ้างคนก็ออกมาจากรูไหนไม่รุมาบอกมันบัคนะเฮย ต้องปรับอย่างนั้นอย่างนู้นอย่างนี้ คืิอ คุณต้องการอะไรจากสังคมและสังคมช่วยอะไรคุณได้บ้าง ในเมื่อมันเป็นบัคก็ต้องแก้สิครับ สมัยก่อนเซตไสยเวทยังไม่ค่อยนิยมใช้ เลยไม่มีใครสังเกตุ แต่ตอนนี้มันบัคน่ะ ที่สะท้อนโปะเช้ะ
อ้างจาก: ~๐ Ryan ๐~ ที่ มิถุนายน 09, 2013, 20:28:46ก็ไอคนรู้ไม่แจ้งละเว้ย ตูก็เพิ่งรู้ตอนวอลอคมันแห่มาเล่นกันเยอะๆนี่แหละ ปกติ svที่ตูเล่น มีวอลอคไม่กี่คน +กับเลือดที่มันน้อย มองไม่ทัน พอเค้าจะแก้ เมิงโผล่จากรู มาบอกบัคมีมานานแล้วหรือกำลังจงใจใช้บัคอยู่ ผมก็ถามกลับไปบ้างนะ มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานละ ถ้าเป็นบัคทำไมไม่ปรับ พอวอเซตไสยโหด ก็ออกมา โอ้ยย มันเป็นบัค อย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้น ไอคนบ้างคนก็ออกมาจากรูไหนไม่รุมาบอกมันบัคนะเฮย ต้องปรับอย่างนั้นอย่างนู้นอย่างนี้ คืิอ คุณต้องการอะไรจากสังคมและสังคมช่วยอะไรคุณได้บ้าง
ก็ไอคนรู้ไม่แจ้งละเว้ย ตูก็เพิ่งรู้ตอนวอลอคมันแห่มาเล่นกันเยอะๆนี่แหละ ปกติ svที่ตูเล่น มีวอลอคไม่กี่คน +กับเลือดที่มันน้อย มองไม่ทัน พอเค้าจะแก้ เมิงโผล่จากรู มาบอกบัคมีมานานแล้วหรือกำลังจงใจใช้บัคอยู่