ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกจ้าวสังเวียน เปิดฉากต่อสู้ของเหล่านักรบ สู่การเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งแห่งวิเศษไชยชาญ ครั้งที่ ๒  (อ่าน 966 ครั้ง)

golfthaivi

  • บุคคลทั่วไป
   


   เนื่องจากในวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ถึง ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ นี้ทางทีมงานจะมีการแข่งขันอารีนาหรือสังเวียนประลองครั้งที่ ๒ เพื่อเค้นหาทหารกล้าที่แแกร่งที่สุดเพื่อเป็นผู้นำแห่งเมืองวิเศษไชยชาญเพื่อเป็นกำลังหลักและเป็นผู้นำในการต่อกรกับกองทัพอังวะที่ขณะนี้พร้อมจะเข้าโจมตีวิเศษไชยชาญได้ทุกเมื่อ และรายละเอียดทั้งหมดและเงื่อนไขจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถอ่านรายละเอียดได้ด้านล่างนี้เลยขอรับ


กิจกรรม : ศึกจ้าวสังเวียน เปิดฉากต่อสู้ของเหล่านักรบ  สู่การเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งแห่งวิเศษไชยชาญ ครั้งที่ ๒
ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ ๒๒ – ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ (ก่อนปิดเซิร์ฟเวอร์)
เกมที่เข้าร่วม : ๔๐๐ ออนไลน์รายละเอียดกิจกรรม

ให้ผู้เล่นทำการตั้งตี้ฝั่งละ ๓ คน แล้วทำการลงทะเบียนเพื่อหาคู่ต่อสู้ โดยสังเวียนจะเปิดให้ผู้เล่นทำการลงทะเบียน ๒ รอบต่อวัน เพลา ๑๗.๐๐ น. - ๑๘.๐๐ น. และ ๒๐.๐๐ น. - ๒๑.๐๐ น. โดยผู้เล่นท่านใดที่มีคะแนนสะสมประจำสัปดาห์มากที่สุดหรือติดอันดับตั้งแต่อันดับที่ ๑ - ๑๐ จะได้รับรางวัลและพิเศษสุดสำหรับอันดับที่ ๑,๒ และ ๓ ไม่เพียงแต่ได้รางวัลไอเทมเพียงอย่างเดียวแต่ยังจะได้รับฉายาหรือติดยศเพื่อเป็นเกียรติประดับตัวละครอีกด้่วย รายละเอียดไอเทมแต่ละอันดับจะมีดังนี้

หมายเหตุ : ผู้เล่นต้องการทำแข่งขันเฉพาะโหมด ๓ - ๓ เท่านั้น
                  - ทางทีมงานจะรีเซ็ตคะแนนอันดับใหม่หลังปิดปรับปรุงดเซิร์ฟเวอร์ของทุกสัปดาห์ ขอรับ


รางวัลประจำอันดับ

ทางทีมงานจะทำการประุกาศผลในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ และจัดส่งไอเทมไม่เกิน ๗ วันทำการหลังจากการประกาศ ยกเว้นผู้เล่นที่ได้รับรางวัล ฉายา จะได้รับเลยทันที

อันดัยที่ ๑  ได้รับรางวัล ฉายา"จ้าวสังเวียน" + ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๒ ใบ  + ป้ายประตูวิเศษ ๕ ชิ้น
อันดับที่ ๒ - ๓ ได้รับรางวัล ฉายา"ยอดนักสู้" + ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๒ ใบ  + ป้ายประตูวิเศษ ๓  ชิ้น
อันดับที่ ๔ - ๑๐ ได้รับรางวัล  ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๑ ใบ + ป้ายประตูวิเศษ ๒ ชิ้น


หมายเหตุ : รางวัล ฉายา อันดับ ๑ - ๓ นั้นจะมีอายุเวลาเพียง ๑ อาทิตย์ เท่านั้น                                             -= สังเวียนประลอง =- 
           -= รายละเอียดแต้มอารีน่า =-


หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ วันพุธที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ทางทีมงานจะทำรีเซ็ตอันดับอารีน่าให้เป็น 0 คะแนนทุกตัวละคร แต่คะแนนเกียรติยศทางทีมงานจะไม่ทำการรีเซ็ตใดๆทั้งสิ้นจะยังอยู่คงเดิม และเมื่อถึงเวลากิจกรรมนั้นให้ผู้เล่นกลับขึ้นไปอ่าน ในหัวข้อ รายละเอียดกิจกรรม
                                                  -= รางวัลไอเทม =-
 
โชค ๒  นอกจากรางวัลไอเทมกิจกรรมที่ต้องแข่งขันนั้น ผู้เล่นที่ไม่ติดอับดับมิต้องเสียใจอันใด เนื่องจากแต้มอารีน่าที่ผู้เล่นได้จากการประลองสังเวียนนั้นสามารถนำแต้มอารีน่ามาแลกซื้อไอเทมได้จาก NPC อ้ายผาด จ้าวสังเวียน โดยไอเทมบางชนิดนั้นจะไม่มีขาย ทั้งในไอเทมมอลล์ และ ร้านพดด้วงเงิน เจ้าเมืองวิเศษไชยชาญ