ลุงโน ถามอะไรหน่อย พาลาไม่จุเวล 99 เนี่ยมันอัพสเตตัสได้เต็ม 2 ช่องใช่ป่าว คือ ตามสูตรพาลาไม่จุก็ str99dex99 แล้วที่นี้แต้มมันเหลือลงได้อีกช่อง 5 แต้ม ลงอะไรเวิร์คสุดอะ ระหว่าง vit5-luk5-int5 ลงอะไรดี แต่ถ้าตามที่ผมคิด คือ ตอนนี้ลง vit 5 อยู่ได้เลือดเพิ่มมาแต้มละ 29x5= 145 หน่วย กันหน้ากาย 4 หน่วย กันหน้าเวทย์ 2 หน่วย แล้วก็แรงโป๊ะนิดหน่อยไม่ได้นับ ก็โออยู่คิดว่ามันเห็นเป็นรูปธรรมดีกับแต้มที่เหลือแค่ 5 เพราะได้เลือดมาพอประมาณ แต่ที่คิดไว้อีกอย่างคือถ้าเอาไปลง luk5 มันจะได้โจมกายเวทย์เพิ่มขึ้นนิดหน่อย แล้วก็แม่นอีดนิดนึง แรงโป๊ะอีกนิดหน่อย แถมก็ได้อัตราโป๊ะเพิ่มขึ้นมาสักนิดก็ยังดี ถ้าใส่คู่กับหอก 99 วีโชคน่าจะช่วยเพิ่มออกโป๊ะขึ้นมาสักนิดก็ยังดี(อัพลัค 10 หน่วยได้อัตราโป๊ะ 1 % ถ้า 99 ตันก็ 10 % แต่นี่แค่ 5 ก้ได้แค่ 0.5% เองสินะ แต่ก็ยังดี) ส่วนรองลงมาคือ int5 อันนี้คงไม่เวิร์ค เพราะเพิ่มมานากับโจมว์เวทย์ไม่เท่าไรเอง แค่ 5 คงไม่ได้ทำให้หอกกางแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแบบ 99 ตันอยู่แล้ว แถมคงไม่ได้ทำให้ทัณฑ์เทพนานขึ้นมั้ง คง 5 วิอยู่ดี ส่วน agi ไม่อัพอยู่แล้วไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพาลาเล๊ย
ปล.1พาลาผมใส่ของเพิ่มเลือดแทบทุกชิ้นอยู่แล้ว หมวกเทพเสแกร่ง โล่เทพหายนะ คลุมปัฐ เท้าภูติ รวมเลือดทั้งตัวประมาณ 8500 มันก็เยอะสุดแล้วสำหรับไม่จุ+ของเน้นกันออฟแกร่งล้วนนี่นา
ปล.2จริงๆอยากจะรู้ว่าระหว่างลง vit 5 กับ luk 5 อะไรดีกว่ากัน จริงๆผมก็แอบอยากลง luk มากกว่านะ แต่ลง vit ไปแล้ว ส่วน int ไม่เคยคิดว่าจะลงอยู่แล้ว

ครับ พาลาดินไม่จุ เวล 99 STR DEX VIT จะเหมาะสมที่สุดครับ
จำไว้เลยว่าอาชีพพาลาดินไม่ได้โป๊ะโดยอาชีพ ต้องอาศัยสกิลบางสกิล หรือไอเทมบางชิ้นเท่านั้น
เช่นหอก99 ท่าทลายสวรรค์ หรือสกิล7เทพขอสายกระบี่ แล้วใช้ได้เพียง1ครั่งในรอบ1นาที
ไปเพิ่มศักยภาพความอึดของตัวเองให้เยอะขึ้นดีกว่า ครับ
ถ้าจะให้ดีนะครับจุ 4รอบ พาลาดิน จะดีมาก จะได้ลง str Dex int ได้ครบ 99แต้ม
เพราะมีผลมากกับท่าฑันท์แห่งเทพ หรือสกิลโจมตีพาลาดินทุกสกิล
ส่วนLuK ไม่แนะนำให้อัพ เพราะไม่ค่อยหวังผลกับโป๊ะจึงไม่จำเป็น พาลาดินโปีะออกยาก