จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 510
ป่าวประกาศขนาดนี้จีปรับสกิลฮาเลย
อ้างจาก: lllllll ที่ สิงหาคม 01, 2011, 12:39:05ยังไงก็กาก อยู่ดี อะคับเบลด เชื่อผมเถอะอย่าหลอกตัวเองเลย ตั้งแต่มีซีสามมา เบลด อะกาก สุดๆ เลย ครับเบรดอาจจะอ่อน แต่มีคนทำได้ขนาดนี้โดยที่ยังไม่ได้จุติ และทั้งๆ ที่มีคนบอกว่าอ่อนนะครับทางที่ดีผมว่าอย่าไปดูถูกอาชีพใดก็แล้วแต่ ที่คุณไม่รู้จักอาชีพนั้นจริงๆ และยังไม่เคยเจอคนที่เชี่ยวชาญอาชีพนั้นจริงๆ ดีกว่าครับ ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดพลาดท่าเสียทีไปแพ้อาชีพที่ตัวเองว่ากาก นั่นก็แสดงว่าตัวเรากากกว่าคนที่เราว่ากากอีกนะครับนั่น
ยังไงก็กาก อยู่ดี อะคับเบลด เชื่อผมเถอะอย่าหลอกตัวเองเลย ตั้งแต่มีซีสามมา เบลด อะกาก สุดๆ เลย
อ้างจาก: หนึ่งดาบสะท้านปฐพี ที่ สิงหาคม 01, 2011, 13:21:12อ้างจาก: lllllll ที่ สิงหาคม 01, 2011, 12:39:05ยังไงก็กาก อยู่ดี อะคับเบลด เชื่อผมเถอะอย่าหลอกตัวเองเลย ตั้งแต่มีซีสามมา เบลด อะกาก สุดๆ เลย ครับเบรดอาจจะอ่อน แต่มีคนทำได้ขนาดนี้โดยที่ยังไม่ได้จุติ และทั้งๆ ที่มีคนบอกว่าอ่อนนะครับทางที่ดีผมว่าอย่าไปดูถูกอาชีพใดก็แล้วแต่ ที่คุณไม่รู้จักอาชีพนั้นจริงๆ และยังไม่เคยเจอคนที่เชี่ยวชาญอาชีพนั้นจริงๆ ดีกว่าครับ ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดพลาดท่าเสียทีไปแพ้อาชีพที่ตัวเองว่ากาก นั่นก็แสดงว่าตัวเรากากกว่าคนที่เราว่ากากอีกนะครับนั่น อัตรายกโล่มาจาก อุปกรณ์ชนิดใดรบกวนหน่อยนะผมไม่เคยเล่นเรยเบลด
อ้างจาก: sandarn_ ที่ เมษายน 02, 2012, 14:06:59อ้างจาก: หนึ่งดาบสะท้านปฐพี ที่ สิงหาคม 01, 2011, 13:21:12อ้างจาก: lllllll ที่ สิงหาคม 01, 2011, 12:39:05ยังไงก็กาก อยู่ดี อะคับเบลด เชื่อผมเถอะอย่าหลอกตัวเองเลย ตั้งแต่มีซีสามมา เบลด อะกาก สุดๆ เลย ครับเบรดอาจจะอ่อน แต่มีคนทำได้ขนาดนี้โดยที่ยังไม่ได้จุติ และทั้งๆ ที่มีคนบอกว่าอ่อนนะครับทางที่ดีผมว่าอย่าไปดูถูกอาชีพใดก็แล้วแต่ ที่คุณไม่รู้จักอาชีพนั้นจริงๆ และยังไม่เคยเจอคนที่เชี่ยวชาญอาชีพนั้นจริงๆ ดีกว่าครับ ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดพลาดท่าเสียทีไปแพ้อาชีพที่ตัวเองว่ากาก นั่นก็แสดงว่าตัวเรากากกว่าคนที่เราว่ากากอีกนะครับนั่น อัตรายกโล่มาจาก อุปกรณ์ชนิดใดรบกวนหน่อยนะผมไม่เคยเล่นเรยเบลด สกิลติดตัว ปัดดาบ งิๆ
ดาบเบลดออฟไรดีครับ