เรื่้องเงินไม่เข้าใครออกใคร อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้ามีปาปริก้า
อ้างจาก: samunpai1 ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 01:17:49เรื่้องเงินไม่เข้าใครออกใคร อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้ามีปาปริก้าณ ตอนนี้ทีมพัฒนาคุยกันไว้ว่า "จะไม่ทำครับ" โดยจะปล่อยให้ระบบนี้ไม่มีการเสียโซลครับผม
แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ
อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:26:24 แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ มีครับ จะนำมาขายช่วงปีใหม่(งาน T1 11-12-13 มกราคม ครับ) แต่เรื่องรายละเอียดความสามารถเดี๋ยวรอทีมงานเขาประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึงนะครับ
อ้างจาก: coalapanda ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:28:58อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:26:24 แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ มีครับ จะนำมาขายช่วงปีใหม่(งาน T1 11-12-13 มกราคม ครับ) แต่เรื่องรายละเอียดความสามารถเดี๋ยวรอทีมงานเขาประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึงนะครับ งั้นแจ่มเลยแต่ทำใมต้องมีขายที่งานด้วย คืออยากให้เอามาลงในร้างสะดวกซื้อด้วยเพราะเท่าที่สังเกตุมาหลายๆคนก็อยากจะได้กันนะ แต่ถ้ามีขายแต่ในงานคนที่ไม่ได้ไปก็อดละ
อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:34:11อ้างจาก: coalapanda ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:28:58อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:26:24 แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ มีครับ จะนำมาขายช่วงปีใหม่(งาน T1 11-12-13 มกราคม ครับ) แต่เรื่องรายละเอียดความสามารถเดี๋ยวรอทีมงานเขาประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึงนะครับ งั้นแจ่มเลยแต่ทำใมต้องมีขายที่งานด้วย คืออยากให้เอามาลงในร้างสะดวกซื้อด้วยเพราะเท่าที่สังเกตุมาหลายๆคนก็อยากจะได้กันนะ แต่ถ้ามีขายแต่ในงานคนที่ไม่ได้ไปก็อดละ เรื่องการเอามาขายในเกมก็จะมีเช่นกันครับแต่ราคาจะไม่เท่ากันกับคนที่ไปงาน ซึ่งในส่วนนี้เดี๋ยวรอข้อมูลประกาศอีกครั้งนึงนะครับ
เรื่องอ้างจาก: ❤สาeaมLLห่Jความรัn❤ ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 15:53:06อ้างจาก: coalapanda ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:28:58อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:26:24 แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ มีครับ จะนำมาขายช่วงปีใหม่(งาน T1 11-12-13 มกราคม ครับ) แต่เรื่องรายละเอียดความสามารถเดี๋ยวรอทีมงานเขาประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึงนะครับแจ่มครับ ครั้งที่แล้วซื้อหมวกไม่ทันครับ ซื้อทันแค่หน้ากากทอง ปล.เห็นสเตตัสหมวกไม่ค่อยอยากได้แต่พอเห็นคนอื่นใส่ ไมงามแท้เหลา รายละเอียดความสามารถจะประกาศอีกที หน้ากากอสูรทองคำจะเปลี่ยนความสามารถหรอคับ แล้วคนที่ซื้อไปแล้วล่ะคับ จะถูกเปลี่ยนความสามารถไปด้วยไหม ห รือมีอันใหม่เป็นอีกชื่อไปเลยคับ ต้องรอดูต่อไปสินะคับ
อ้างจาก: coalapanda ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:28:58อ้างจาก: หญิง ที่ พฤศจิกายน 22, 2012, 11:26:24 แล้วจะมีการเอาหน้ากากอสูรทองคำมาขายอีกมะ คือก็อยากได้มั่ง ไม่รู้เรียกชื่อถูกปะ มีครับ จะนำมาขายช่วงปีใหม่(งาน T1 11-12-13 มกราคม ครับ) แต่เรื่องรายละเอียดความสามารถเดี๋ยวรอทีมงานเขาประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึงนะครับแจ่มครับ ครั้งที่แล้วซื้อหมวกไม่ทันครับ ซื้อทันแค่หน้ากากทอง ปล.เห็นสเตตัสหมวกไม่ค่อยอยากได้แต่พอเห็นคนอื่นใส่ ไมงามแท้เหลา
เรื่องรายละเอียดความสามารถจะประกาศอีกที หน้ากากอสูรทองคำจะเปลี่ยนความสามารถหรอคับ แล้วคนที่ซื้อไปแล้วล่ะคับ จะถูกเปลี่ยนความสามารถไปด้วยไหม ห รือมีอันใหม่เป็นอีกชื่อไปเลยคับ ต้องรอดูต่อไปสินะคับ