เทรสายมีดไม่จุ จิเล่นแบบเกรียนๆไว้ฆ่าคนใส่มีดอะไรดีครับ
อ้างจาก: Inw-Free-style ที่ ตุลาคม 30, 2011, 11:54:38เทรสายมีดไม่จุ จิเล่นแบบเกรียนๆไว้ฆ่าคนใส่มีดอะไรดีครับ คำถามเน๊อะ วอน! ต้องใส่ใจกับมันแล้วละ
มีไอเทมอะไรที่มันฟื้นฟูmpบ้างคับ
อ้างจาก: crowry ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:17:41มีไอเทมอะไรที่มันฟื้นฟูmpบ้างคับ ไอเทมที่ฟูฟื้น จะมีแบบ การงานอาหาร ที่มีหาซื้อง่ายๆเช่น ปังนมสด(แพคแล้ว หรือ ยังไม่แพค) เบคอน โยเกิร์ตผลไม้รวมถ้าแบบกดใช่ ส่วนมากจะได้ ตามจาก เควส หรือ กล่องสมบัติ ระดับ1-5เช่น ฟื้นฟูเวทสูตรลับ อะไรพวกนี้ครับ
อ้างจาก: PorYai ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:25:12อ้างจาก: crowry ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:17:41มีไอเทมอะไรที่มันฟื้นฟูmpบ้างคับ ไอเทมที่ฟูฟื้น จะมีแบบ การงานอาหาร ที่มีหาซื้อง่ายๆเช่น ปังนมสด(แพคแล้ว หรือ ยังไม่แพค) เบคอน โยเกิร์ตผลไม้รวมถ้าแบบกดใช่ ส่วนมากจะได้ ตามจาก เควส หรือ กล่องสมบัติ ระดับ1-5เช่น ฟื้นฟูเวทสูตรลับ อะไรพวกนี้ครับอ๊ากก บอกไม่ครบ อยากได้แบบพวกไอเทมสวมใส่อ่ะคับ ที่มันช่วยฟื้นฟูmp
อ้างจาก: crowry ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:33:08อ้างจาก: PorYai ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:25:12อ้างจาก: crowry ที่ ตุลาคม 30, 2011, 16:17:41มีไอเทมอะไรที่มันฟื้นฟูmpบ้างคับ ไอเทมที่ฟูฟื้น จะมีแบบ การงานอาหาร ที่มีหาซื้อง่ายๆเช่น ปังนมสด(แพคแล้ว หรือ ยังไม่แพค) เบคอน โยเกิร์ตผลไม้รวมถ้าแบบกดใช่ ส่วนมากจะได้ ตามจาก เควส หรือ กล่องสมบัติ ระดับ1-5เช่น ฟื้นฟูเวทสูตรลับ อะไรพวกนี้ครับอ๊ากก บอกไม่ครบ อยากได้แบบพวกไอเทมสวมใส่อ่ะคับ ที่มันช่วยฟื้นฟูmpช่วยบอก ลักษณะการใช่งานได้ไหม ใช่ในส่วนไหนมันเยอะมาก บอกที่ต้องกการใช่งานแบบไหน จะได้บอกชิ้นได้ถูก
พาลาดิน สาย กระบี่ ไม่จุ อัพสกิล/สเตตัส อะไรมั้งครับ
เห็นมีผ้าคลุมโน้นนี่นั้นที่มันบอกว่า ฟื้นฟูhp เท่านั้นเท่านี้เลยอยากลองถามดูว่าไอเทมสวมใส่ไรที่ ฟื้นฟูmp บ้าง