ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่เหมาะสมครับ  (อ่าน 10809 ครั้ง)

Re: ไม่เหมาะสมครับ
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2012, 18:49:56 »
กฎนี้จะมีผลตั้งแต่ วันที่ 14 มิถุนายน 2555 เป็นต้นไป

โทดครับอย่าเอาข้อความเก่าๆมาเข้าข้างตัวเองครับ ถ้าโคดจะโง่จนแปลไทยเปนไทยไม่ออกก้อจะยินดีแปลให้อ่านครับ

กฏนี้จะมีผลตั้งแต่14 มิถุเปนต้นไป คือ จะยึดใช้กฏใหม่นี้ตั้งแต่วันที่14 กฏเก่าเลิกใช้ และจะเอากฏใหม่ไปลงโทษย้อนหลังก้อไมไ่ด้ด้วยครับ ขอโทด


กฎ กติกา มารยาท การใช้เว็บบอร์ดอสุรา

1. ห้ามผู้เล่นตั้ง ID, ภาพลายเซ็น, รูปภาพ เป็นรูปหรือข้อความที่มีความหมายในการอ้างอิง และ/หรือ แอบอ้างถึงบุคคลอื่น หรือมีความหมายส่อเจตนา ลบหลู่หรือพาดพิงถึงสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ชื่อข้อความที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มการเมือง ศาสนา หน่วยงานของรัฐบาล ชื่อข้อความที่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดูแลระบบ เช่น GM, PGM, Game Master, Webmaster, admin, root รวมถึงเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ
 
2. ห้ามผู้เล่นตั้งชื่อ ID,  ภาพลายเซ็น, รูปภาพ หรือโพส  Link ที่แสดงเจตนาว่าขายไอเทม หรือสิ่ง ใด ๆ ที่เป็นจุดประสงค์เชิงเงินจริง, ข้อความหรือ รูปภาพ ที่ใช้คำไม่สุภาพ หยาบ คาย คำผวน ความหมายกำกวม คำแสลง ทั้งภาษาไทยและ ภาษาอังกฤษที่ส่อถึงคำที่ความหมายไม่เหมาะสม รวมถึง เจตนาตั้งชื่อซ้ำหรือคล้ายคลึงกับตัวละครผู้อื่น เพื่อสร้างความเสียหายให้ กับบุคคลนั้น ๆ

3. ห้ามผู้เล่นโพสข้อความ, รูปภาพ ที่ไม่สุภาพ หยาบคาย ส่อเสียด เหยียดหยาม ลบหลู่หรือให้ร้ายผู้อื่น หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร การพิมพ์หรือประกาศข้อความซึ่งเป็นการบกวนผู้อื่น

4. ห้ามผู้เล่นส่งเสริมหรือยุแหย่ให้เกิดความแตกแยกใน สังคมเว็บบอร์ด หรือกระทำการใด ๆ ซึ่งรวมถึงการโพสข้อความ, รูปภาพ หรือโฆษณาที่เข้าข่ายเป็นการ ส่งเสริม ล่อลวง หลอกลวง ชักจูง หรือชี้นำให้ เกิดการกระทำใด ๆ ที่มีผลต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการกระทำผิดอื่น ๆ ที่ขัด ต่อข้อกฎหมาย หรือวัฒนธรรม อันดีงามของไทย อย่างเด็ดขาด

5.ห้ามผู้เล่นโพสข้อความ หรือ รูปภาพ, Link แอบอ้างว่าเป็น Game Master หรือในลักษณะ ที่บ่งบอกว่ารู้จัก Game Master หรือเจ้าหน้าที่ บริษัท ดี บัสซ์ จำกัด และทีมงาน Gameindy เพื่อ ทำการข่มขู่หรือแสดงถึงเจตนาที่จะ ข่มขู่ทีมงาน GM

6. ห้ามผู้เล่นโพสข้อความ หรือ รูปภาพ, Link อันเป็นผลให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียงของเกม หรือ บริษัทฯ หรือ ทีมงาน รวมถึงการให้ข้อมูล, การโพสข้อความที่พาดพิง, ดูหมิ่น, ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดในสังคมเว็บเบอร์ด

7. ห้ามผู้เล่นโพสข้อความ, รูปภาพ, Link เจตนาหลอกลวงทีมงานโดยใช้ข้อมูลปลอม หรือข้อความหลอกลวงผู้เล่นท่านอื่นโดยใช้ข้อมูลปลอม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ของตัวเอง

8. ห้ามผู้เล่นโพสข้อความ, รูปภาพ, Link เสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น e-mail address หรือเบอร์โทรศัพท์ รูปภาพ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน

9. ห้ามผู้เล่นโพสกระทู้ที่ไม่ตรงกับหมวดหมู่ของเว็บอร์ด

10. ห้ามโพสรูปภาพ ลายเซ็น เกิดขนาด 550x250 (ทีมงานจะพิจารณาภาพที่โพสประกอบอีกครั้ง เป็นเชิงข้อมูลของอสุราหรือเปล่า ก่อนที่จะแก้ไข)


11. ห้ามผู้เล่นทำการปั้มกระทู้โดยเป็นการโพสข้อความที่ไม่ตรงกับหัวข้อเรื่อง หรือการโพสรูปภาพ, emotion ต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับหัวข้อเรื่อง

บทลงโทษ : ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิในการแก้ไขข้อมูลในกรณีที่มี รูปภาพ, Link รวมทั้งขอลบข้อความที่ขัดต่อข้อตกลงดังกล่าวทั้ง 10 ข้อ ออกจากระบบ ทันทีที่ตรวจพบ และดำเนินการลงโทษระงับไอดีบอร์ดทันทีเป็นเวลา 3 วัน โดยมิต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และจะไม่มีการรับเรื่องร้องเรียนใดๆ หลังจากได้ทำการแก้ไขข้อมูลผู้เล่นไปแล้ว

หมายเหตุ
- ทางทีมงานจะไม่ขอ ID หรือ รหัสผ่าน ของผู้เล่นโดยเด็ดขาด
- ทางทีมงานจะไม่รับเรื่องร้องเรียนใดๆ ในกรณีผู้เล่นโพสข้อมูลส่วนตัวของตัวเองในเว็บบอร์ด
- ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อข้อความที่ผู้เล่นได้แสดงงความคิดเห็น ยกเว้นกรณีที่ทางทีมงานเป็นผู้ post ข้อความนัน ๆ เอง
- ทางทีมงานขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เพิ่มเติม หรือทำการเปลี่ยแปลง กฏ กติกา และมารยาทในการใช้ เว็บบอร์ดอสุราได้ตามความเหมาะสมกฎนี้จะมีผลตั้งแต่ วันที่ 14 มิถุนายน 2555 เป็นต้นไป

แจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน
ขอบคุณครับ


อ้างมาให้เห็นชัดๆ กับกฏของบอร์ด

ไอ้ควาย น่ารักเกียจ แค่คำพิมพ์ยังเสือกคิดเองไม่ได้ สถุนวะ ถุ้ย ไปเกิดใหม่ไป อิกาก

 พอ มี ปุ่มสมาชิกกูสร้างอวตาล มา รู้หมดไอ้เหี้ย เก่งจังนะพอไม่มีปุ่ม กลับกัน

 เสือกสร้างอวตาล มาซะเอง เบื่อกากอยากดังวะ ถุ้ยย ควายย 55 55

ดูจากเวลาแล้วนี่ก็หลังวันที่ 14 มิถุนายน 2555 แล้ว
การที่เขาบอกว่า เป็นต้นไปหมายความว่า อะไรที่เกิดก่อนหน้า ไม่สามารถใช้กฏนี้ได้ ต้องใช้กฏเก่าในตอนนั้น
หมายความว่า หลังจากวันที่ 14 มิถุนายน 2555 หากมีการทำผิดกฏระเบียบตามที่กล่าวมา ก็ต้องได้รับโทษตามที่ได้ระบุไว้

เค ครับ งั้นเดี๋ยวผม อ้างอิงมาลงมั้ง

[R]z.

  • เหงาครับ
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 532
  • หน้าตาดี พ่อให้มา
Re: ไม่เหมาะสมครับ
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2012, 18:54:34 »
บอกทำไม ใครอยากรู้ ? โทดๆ

รู้จักอ๊ะบูมสวนกุหลาบนนท์อ่ะ เจอได้ ใครๆก็เรียกผมว่าบูมกลิ่นเปรี้ยว

SuNFiRE

  • บุคคลทั่วไป
Re: ไม่เหมาะสมครับ
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2012, 13:33:03 »
ได้ทำการแก้ไขแล้วครับ