อ้างจาก: doy~เคีย! ที่ มิถุนายน 24, 2012, 17:55:53อ้างจาก: oatcha ที่ มิถุนายน 24, 2012, 17:46:41 งั้นก็ต้องสร้างป้อมใว้ตรงสพานละงับกันพลางเข้ามาแล้วเอาวิรอยิงตอนออกจากพลางมาตีป้อม แต่ต้องยืนห่างจากป้อมที่กันด้วย กันพุ่ง และป้อมที่สร้างนั้นใช้ป้อมน้ำแช่งับ ตามนี้ อันนี้น่าสนครับ เเต่พอป้อมยิงน้ำเเชน้ำเเข็งเเอสติดพัน ต้าน100% น่ะครับ เเชน้ำเเข็งไม่มีผล อ่านดูดีๆครับ ป้อมน้ำนั้นแค่ว่างใว้เป็นกลยุทธ อาชีพอื่น ผมเลงไปที่เอาวิมารอตอนแอสออกจากพลางมาตีป้อม เพราะสายเวทเท่านั้นที่จะโจมตีแอสที่มีแรร์95ได้ ถ้าความคิดเห็นของผมไม่มีประโยชณ์ ก็ขอโทษ จขกท ด้วยละกัน
อ้างจาก: oatcha ที่ มิถุนายน 24, 2012, 17:46:41 งั้นก็ต้องสร้างป้อมใว้ตรงสพานละงับกันพลางเข้ามาแล้วเอาวิรอยิงตอนออกจากพลางมาตีป้อม แต่ต้องยืนห่างจากป้อมที่กันด้วย กันพุ่ง และป้อมที่สร้างนั้นใช้ป้อมน้ำแช่งับ ตามนี้ อันนี้น่าสนครับ เเต่พอป้อมยิงน้ำเเชน้ำเเข็งเเอสติดพัน ต้าน100% น่ะครับ เเชน้ำเเข็งไม่มีผล
งั้นก็ต้องสร้างป้อมใว้ตรงสพานละงับกันพลางเข้ามาแล้วเอาวิรอยิงตอนออกจากพลางมาตีป้อม แต่ต้องยืนห่างจากป้อมที่กันด้วย กันพุ่ง และป้อมที่สร้างนั้นใช้ป้อมน้ำแช่งับ ตามนี้