GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

[NEW] “•:- Confidence -:•” [&] i!i!i!—‘A–M–I–T–Y’—!i!i!i [PK]



N.

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 71

N.

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 71
A B C D E F G H I J K L M ♥ N O P Q R S T U V W X Y Z  นิดนึงก้อเอา คิดถึงๆ  g#002

คิดได้ไงอ่ะ เนมคิดไม่ถึงเลยนะเนี่ย
 #038




'' Princess_M ''

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 327
  • Hate.
A B C D E F G H I J K L M ♥ N O P Q R S T U V W X Y Z  นิดนึงก้อเอา คิดถึงๆ  g#002

คิดได้ไงอ่ะ เนมคิดไม่ถึงเลยนะเนี่ย
 #038

คิดถึงลุงจัง ไปไหนอ่า ไม่เจอเรย  g#019


N.

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 71
A B C D E F G H I J K L M ♥ N O P Q R S T U V W X Y Z  นิดนึงก้อเอา คิดถึงๆ  g#002

คิดได้ไงอ่ะ เนมคิดไม่ถึงเลยนะเนี่ย
 #038

คิดถึงลุงจัง ไปไหนอ่า ไม่เจอเรย  g#019

ไม่อยู่หรอ Msnก้อไม่ออน เกมส์ก้อไม่ออน 








'' Princess_M ''

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 327
  • Hate.
อยากจะนั่งเล่าหั้ยลุงฟัง แต่ลุงคงไม่มีเวลาจะมานั่งฟัง 55+
26/11/2009 : คุยกันครั้งแรก ลุงคุยกะพี่บูมในกิล หมวยก้อแอบเนียนคุยด้วย ^^'' ขอบคุนพี่บูมที่ทัมหั้ยหมวยได้มาเจอกับพี่เนม ขอบคุนค่ะ
29/12/2009 : ลุงมาตอบบอร์ดครั้งแรก 55+
01/01/2010 : ได้ถ่ายรุปกะลุงในเกมด้วย ><'' แมพเสืออ่า วันนี้ไงที่ลุงวิ่งตามอาจู แร้วหมวยบอกว่าอิจฉา หมวยว่า หมวยเริ่มรักลุงแหละ 55+
02/01/2010 : ลุงถามหมวยว่า เปงรายอ่ะที่รัก :) รู้สึกแปลกๆแฮะ เขิล 55+ ลงแบทกับลุงครั้งแรก (^^)''
04/01/2010 : ลุงงอลหมวย ลุงมาบอกในบอร์ดกิลว่าลุงเปนส่วนเกิน T.T เสียจัยอ่า ลุงไม่เคยเป็นส่วนเกินสำหรับหมวยเลยนะ ^^''
05/01/2010 : ลุงมาบ่นในบอร์ดว่า ตื่นสายเรย มาเรียนก้อง่วงยังมีเรียนเเต่เช้าอีก เลิกก้อเย็น เฮ้อ~  เซงจริง!!~ ในเกม หมวยถามลุงว่า ลุงเร่นคาเดทหรอมะวาน ลุงก้อบอกไม่ใช่ แต่หมวยรุนะ ^^'' แร้ววันนี้ลุงพูดกะหมวยว่า สนจัยเด็กมหาลัยหรอแม่เด็กคอซอง หมวยอยากบอกลุงว่า ถ้าใช่ล่ะ คิคิ พูดในใจนะ 55+
06/01/2010 : ลุงมาบ่นในบอร์ดกิลว่า คนบางคนนัดไว้ ตอนตี2อ่ะ กลับมามีเราออนอยู่ คนเดียว วุ้ยเซงจิงๆ~ มึนหัวได้จัยเหอะๆๆๆ นัดไว้ตัวเองก้อมิออนวุ้ย  เซง~ หมวยอยากบอกลุงนะ "ขอโทด" หมวยพยายามจะอยุตอนตี 2 แร้ว ง่วงไม่ไหวจิงๆ แร้วลุงก้อเอาบทความมาแปะเยอะมากเรย 55+ ลุงรุป่ะ ลุงทัมหั้ยเด็กคนนึงเพ้อเจ้อด้วยอ่ะ วันนี้ๆ ลุงเรียกหมวย ยัยตัวแสบครั้งแรกด้วยยย เขิลๆ
10/01/2010 : ลุงมาบอกในบอร์ดว่า จะตาย บ้าไปแระ เซง หมวยไม่รุ้ว่าลุงหมายความถึงอะรัย ในเกม บ้านลุงเบน ลุงมานั่งกะหมวย ><''
11/01/2010 : ลุงคุยกะพี่บูมในกิลว่า แกรู้มั้ยบูมว่าหมวยบ่นเซงๆรัยนี่ พี่บูมบอกว่า เซงแกมั้ง ลุงบอกว่า กำ ทัมมัยอ่ะ พี่บูมเรยบอก แกทัมหมวยงอลอีกละหรอ ที่ลุงกะพี่บูมคุยกัน จิงๆหมวยนั่งอ่านอยุนะ แต่ลุงเข้าจัยว่าหมวยงอลหายไปแร้ว ลุงเรยบอกพี่บูมหั้ยมาถามหมวยว่าเปนรัย พี่บูมบอกว่า ถามแร้วตอนแกไม่อยุ หมวยบอกไม่ได้เปนรัย ลุงก้อโวยวายในกิล 55+ ลุงรุ้ป่ะว่าหมวยอ่านแร้วหมวยแอบยิ้ม พี่บูมเหนเรางอลกัน พี่บูมเรยบอกว่า ขอหั้ยหมวยเนมรักกันนานๆ 55+ หมวยเขิลว่ะลุง
12/01/2010 : วันนี้ลุงเข้ามาคุยในบอร์ดว่า บ่นรัยยายหมวย เวลาเหนลุงตอบบอร์ดหรือออนเกม มีความสุขแฮะ แล้วลุงก้อหายไปนานเหมือนกันนะ
23/01/2010 : วันนี้โคดเสียจัยอ่ะ หมวยเหนลุงอยุกะคนชื่อเปรี้ยว 55+ แอบขำตัวเอง ลุงมีแฟนก้อไม่เหนแปลก จะเสียจัยทัมมัยวะ แร้วลุงกะหายไปอีก เฮ้อ
07/02/2010 : ลุงกลับมา โคดดีจัยอ่ะ คิดถึงลุงมากก ลุงบอกว่าลุงไม่ค่อยมีเวลา หมวยก้อแอบพูดไปว่า หั้ยลุงหาเวลามาเร่นบ่อยๆ ลุงไม่อยุมีคนคิดถึง 55+ เนียนเนอะ อยากบอกคิดถึงแต่ไม่กล้าบอกตรงๆ แร้วลุงก้อหายไป ทิ้งหั้ยคนๆนึงรอลุงอย่างไม่มีเหตุผล ว่าทัมมัยถึงอยากรอ ^^'' ไม่มีคัยบอกหมวยว่า ลุงหายไปไหนแระจะกลับมามั้ย เศร้าเนอะ