GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

การงานน่าจะมีใบเพิ่มโอการได้วัตถุดิบเพิ่มเปน80เปอร์นะคับ

ake2

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 1

  เพราะทำการงานกว่าจะได้วัตถุดิบมาทำก็นานละพอไปแปลรูปเปนอีกระดับ โอกาสได้ของแค่40-60เอง
ละกว่าจะได้ของแต่ละอย่างที่ระดับสูงขึ้นอีกหน่อยต้องใช้วัตถุดิบที่ยังไม่ได้แปลรูปก็เยอะกว่าจะได้มาแต่ละชิ้น
ยังมีโอกาสทำสำเร็จแค่40-60 ละยังต้องใช้หลายอย่างเพื่อมารวมกัน ถึงจะได้มา1ชิ้น
  เช่น การงานวิศวะ ขุดแร่ได้เศษแร่ถ่านหิน1000อันมาถลุงให้เปนก้อนถ่านหินต้องเอาเศษแร่2ชิ้นถึงจะทำได้1ก้อนถ่านหิน
ก็จะได้ก้อนถ่านหิน500 แต่ค่าโอกาสทำสำเร็จ40-60เปอร์ก็จะได้ก้อนถ่านหินแค่200-300ก้อนเองแต่ส่วนมากจะได้แค่270เยอะสุดละคับเท่าที่เคยทำ
ละขุดแร่ได้เศษแร่เหล็กมาถลุงต้องเอาเศษแร่เหล็ก10อันถึงจะได้ก้อนแร่เหล็ก1อันต้องใช้ก้อนถ่านหิน5ก้อน ถึงจะได้ก้อนแร่เหล็ก1อัน
ละถ้าขุดได้เศษแร่เหล็ก10000อัน จะต้องใช้ก้อนถ่านหิน2000ก้อน ก็จะได้ก้อนแร่เหล็ก1000ก้อน แต่โอกาสทำสำเร็จแค่40-60เปอร์
จะได้ก้อนถ่าหินอยู่ที่400-600ก้อน ผมลองทำละยังไงก็ทำได้ไม่ถึง600ก้อนแน่จะได้มากสุดอยู่ที่550ก้อน เสียไปกว่าครึ่งเลยคับ
นี่แค่คิดแบบง่ายๆก็เหนื่อยละคับยังไม่ด้คิดถึงเพิ่มระดับนะคับถ้าเพิ่มระดับคงต้องใช้เศษแร่รวมกันเปนล้านก้อนเลยมั้งคับต่อ1เวล
  เลยจะขอเสนอให้มีใบเพิ่มโอกาสได้วัตถุดิบสำเร็จ80เปอร์มาคับ
  เพราะทุกวันนี้แทบไม่มีกำลังใจจะทำละคับ
ยังไงให้จีช่วยทำมาให้ด้วยนะคับ ขอบคุนมากคับ





DarkEagle

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 2,814
  • DarkEagle
  เข้าทางเลย  โยนอ้อยเข้าปากช้างเลย  #038  เค้าทำระบบแบบนี้มาเพราะรู้อยู่แล้วต้องมีคนร้องขอแบบนี้   ลำพังจะทำออกมาขายคู่กันเลยก็จะดูไม่ดี เดี๋ยวคนจะดราม่า  แต่รอให้ผู้เล่นร้องขอดีกว่า อย่่างน้อยๆก็อ้างได้ละ เป็นความต้องการของผู้เล่น  #038    ลงทุนทำการงานแบบใหม่ชุดใหญ่แบบนี้ มีหรือจะเอาเวลาไปทำให้ฟรีๆ  มันหวังผลอยู่แล้ว  g#009 g#009


™۞۩•3•۩۞™

  • ล้านถ้อยคำยังน้อยไป หากจะใช้แทนคุณความดี
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 350
  • ლ(ಠ益ಠ)ლ