ขุดสักนิด
บอร์ดมีสาระ ขุดๆๆๆๆ 
ปันยาอ่อนจิงอะคับ กระทุ้ไม่มีคนขุดก้ออุส่าเอานิวบีมาขุดต่ออีกนะครับ ไม่ต้องดูIP ก้อพอจะเดาได้เลย อยุ่ๆมีนิวบีหน้าไหนมาขุดวันที่ตัวเจ้ากลับมาพอดี? แถมขุดกระทุ้เดียวด้วยทั้งๆตกไปอยุ่หน้าหลังๆแล้ว
ถ้านิสัยนิวบีถ้าขุด ไมไ่ด้ขุดแค่ทุ้เดียวหร่อกคับ จบเรื่องนี้ดีกว่าเดี๋ยวหาว่าผมพาลมั่วไร้สาระ
สาเหตุที่ผมไม่อยากให้ทุ้นี้อยุ่คือ
รกตา รกตาเรื่องอะรัย
1.ตั้งแต่หัวกระทู้ยันท้ายนี่ผมอ่านทุกหน้าแล้ว สาระน้อยมากถ้าสาระก้อแค่เรื่องทั่วๆไปทริคอะไรไม่มีเลย
2.ถ้าจะตั้งกระทู้แนวแบบนี้ต้องเอาแนวตัวเองมาตั้งเป็นต้นแบบให้คนอื่นทำตาม ไม่ใช่เจ้าของกะทู้ลอกคนอื่นเขามาโลเล อย่างงี้ใครจะเชื่อถือ
3.จุยังไม่เคยสักรอบ สเตตัสอะไรก้อโลเลเปลียนไปมา แล้วมาตั้งกระทุ้แนวแนะนำ เกินตัว ของตัวเองไปหน่อยมั้ย
4.ตอบคำถามที่มันแบบว่าต้องใช้ความสามารถทำ ก้อตอบไมได่้แล้วมาตั้งกระทู้แนะนำ?
5.ล่าสุดที่ถามว่าพระกลัวอาชีพะไร จากดูๆซึ่งผมก้อเล่นพระ ถึงแม้จะไม่จุติ แต่ซี3 ก้อ10หมด เลือด 10เค+ ถึกพอตัว สายเกรียนไม่มีกายไม่มีสาน ซึ่งตอบได้ว่า บางอาชีพผมชนะ100%
ไม่มีแพ้ถ้าไม่โหดกว่าตามนั้นย์ เจอแอส เทร ชาป เบลด ทหาร พวกสายดาเมจหรือยิงไกล คงจะลืมสุริยสาดแสงแล้วสินะ อีกอย่างใส่ค้อนมาคิดว่าจะโป๊ะออกง่ายๆ?
ฉะนั้นใครเล่นพระคงจะรุ้ดีกว่าทำยังไงเมื่อเจอกับพวกแบบนี้ ผมขอไม่พูดต่อในส่วนนี้แล้วกัน
6.อันนี้คหสต. เจ้าของกระทู้มีสันดานที่คนในบอดทั่วไปออกแนวจะรังเกรียจบางคนก้อเฉยๆ บางคนก้อให้โอกาส ไม่ใช่ว่าผมไม่เปิดใจรับ แต่พื้นฐานไม่ดีอยู่แล้ว แล้วมาทำอะไรที่มันมั่วๆมันจะซ้ำเติมประวัตเก่าครับ
7.เจ้าของกระทู้มีสันดานเอาดีเข้าตัวเรื่องร้ายๆช่างเเม่ง ประมาณว่า ผมขอเลี่ยงที่จะไม่มาพูดถึงในส่วนนี้ ทำให้คนในบอดข้องใจและหมั่นไส้ ปล.โดนชม 5นาทีรีบไปตอบ โดนด่าหายไปเปนเดือนหรือไม่มาตอบเลย
ขอพูดทิ้งท้าย กระทู้แนะนำวิชาดสำหรับสวรรค์แล้ว นายโจ้ เหมาะดีแล้วเพราะถือเป็นวิชาดชั้นสูง ส่วนพระ ควรจะเป็นวีทีวาเลนไทน์ไม่ก้อ วานิลาน่าจะเหมาะกว่าเยอะ แบบว่า การกระทำย่อมดีกว่าคำพูดที่สวยหรูอานะ
สุดท้ายคุณพลังจะสนใจหรือไม่สนใจเรปผมก้อช่างผมแค่บ่นๆ เผื่อคนที่คิดแบบผมจะมาเห็น ใครที่เห็นด้วยก้อเลิกตอบกระทุ้นี้เถอะคับ ถึงจะเป็นความเห็น+หรือ- ก้อเท่ากับว่าช่วยขุดกระทู้ให้มันรกสายตาอยู่ร่ำไป
ปล่อยตกไป ดูสิเขาจะหน้าด้านขุดต่อเรื่อยๆอีกหรือปล่าว ตามนั้นย์