GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

จีเอ็มครับช่วยตรวจสอบทีสกิวตัดไม้แต่ทำไมมันได้ก้อนหินอ่าตรวจสอบด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆ


jackjj2012

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 9
เอาตัดไม้แบบเดิมกลับมาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆตัดแบบนี้เมื่อไหร่เมื่อไหร่จาได้ไม้เยอะๆ ท่าตัดไม้หยั่งกะขุดสมุนไพรเลย    อยู่ห่างต้นไม้ก้อได้แต่หินตัดไม้ใช้สกิว1รอบได้ไม้1ชิ้นกดมาเปนชั่วโมงละได้ไม้ไม่ถึง500ชิ้น เซงฉิบ เอาแบบเดิมกลับมาใช้เลย g#046 g#046ตรวจสอบด่วนๆเลย


ซูลู

  • ~o~อยู่อย่างหมู กินอย่างหมา ทำตัวเหมือนพระราชา~o~
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 104
  • ~Oหนุ่มอุบล คนจริงใจO~
ตัดไม้นะครับ ไม่ได้ขุดต้นไม้ แล้วทำไมมันถึงได้ก้อนหิน  woon_huh woon_huhตัดไม่ได้ขุด นะครับทีมงาน


byakuya

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 678
มันไม่เกี่ยวหรอกครับว่าการงานไร  ขนาดชาวสวนเก็บองุ่น ก็ยังมีได้ก้อนหิน  ถ้าไม่อยากได้หิน ต้องไปยืนติดกับก้อนแร่เลย กอดมันไว้ แล้วจะเก็บผลผลิตได้ 100% ครับ  ถ้ายืนห่างจะมีโอกาสได้หินแทนผลผลิต


jackjj2012

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 9
ถ้าตัดอย่างนี้เมื่อไหร่จาได้ไม้ละคับตัดมา2ชั่วโมงได้ไม้มา700กว่าชิ้นมะก่อนแปปเดวได้เปนพันใช้ปังก้อนเดวได้ของเต็มละจะเอาไม้ไปทำหมุด/ลูกธนู พอไปทำโอกาศได้ของก้อไม่100%กดใช้สกิววิศวะ50ได้ของมา20กว่าอันไม่คุ้มกับการที่ต้องไปซื้อปังมาใช้เพื่อตัดไม้ได้ทีละชิ้น แบบเดิมดีกว่าเยอะ


TAMA

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 2,964
ถ้าหากหาวัตถุดิบล้มเหลวจะได้รับก้อนหินครับ

ซึ่งก้อนหินนี้นำไปทำก้อนอิฐได้ครับ



jackjj2012

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 9