อ้างจาก: ~:•悪魔猫。<แมวปีศาจ>•:~ ที่ กันยายน 01, 2011, 22:35:18อ้างจาก: ดาด้า ที่ กันยายน 01, 2011, 21:22:59มันน่าจะเป็นไม้เท้าของพระมากกว่าใช่มั้ย เพราะมันลดโจมตีธรรมชาติแต่ดูจากความแรงเวทในตอนแรกรูปวิอ่ะ มันก็โหดเลยทีเดียว = =แล้วถ้าตอนเอาไปใช้ ไปลองเทียบกับไม้เท้า เกล็ด ไฟ หรือ หมอก มันแรงกว่ามั้ย หรือน้อยกว่า ถ้าเราใช้กับคน มาตรฐานที่สกิลศรเวทอ่ะไม่ใช่ลดเวทธรรมชาตินะ มันลดโจมตีทุกธาตุเลยป้าถ้าเทียบด้านพลังโจมตีนะ ไม้เท้าเฉพาะทางดีกว่าแน่นอนหรือแม้แต่ไม้หมอกก็ยังแรงกว่าเลยอ่ะมันเหมาะจะเป็นไม้เท้าของพระจริงๆนั่นแหละกำลังออฟชุดใหม่อยู่ จะลองให้พระใส่เปรียบเทียบกับวิว่าอาชีพไหนจะเหมาะกับไม้เท้าอันนี้มากกว่ากันแต่ถึงจะโจมตีเวทเบาไปก็เถอะ วิซาดใช้ก็ไม่ขี้เหร่นะ ถึกบรม พระถ้าโจมเวทแรง ของสายซัพมันจะฟูแร๊งๆนะ
อ้างจาก: ดาด้า ที่ กันยายน 01, 2011, 21:22:59มันน่าจะเป็นไม้เท้าของพระมากกว่าใช่มั้ย เพราะมันลดโจมตีธรรมชาติแต่ดูจากความแรงเวทในตอนแรกรูปวิอ่ะ มันก็โหดเลยทีเดียว = =แล้วถ้าตอนเอาไปใช้ ไปลองเทียบกับไม้เท้า เกล็ด ไฟ หรือ หมอก มันแรงกว่ามั้ย หรือน้อยกว่า ถ้าเราใช้กับคน มาตรฐานที่สกิลศรเวทอ่ะไม่ใช่ลดเวทธรรมชาตินะ มันลดโจมตีทุกธาตุเลยป้าถ้าเทียบด้านพลังโจมตีนะ ไม้เท้าเฉพาะทางดีกว่าแน่นอนหรือแม้แต่ไม้หมอกก็ยังแรงกว่าเลยอ่ะมันเหมาะจะเป็นไม้เท้าของพระจริงๆนั่นแหละกำลังออฟชุดใหม่อยู่ จะลองให้พระใส่เปรียบเทียบกับวิว่าอาชีพไหนจะเหมาะกับไม้เท้าอันนี้มากกว่ากันแต่ถึงจะโจมตีเวทเบาไปก็เถอะ วิซาดใช้ก็ไม่ขี้เหร่นะ ถึกบรม
มันน่าจะเป็นไม้เท้าของพระมากกว่าใช่มั้ย เพราะมันลดโจมตีธรรมชาติแต่ดูจากความแรงเวทในตอนแรกรูปวิอ่ะ มันก็โหดเลยทีเดียว = =แล้วถ้าตอนเอาไปใช้ ไปลองเทียบกับไม้เท้า เกล็ด ไฟ หรือ หมอก มันแรงกว่ามั้ย หรือน้อยกว่า ถ้าเราใช้กับคน มาตรฐานที่สกิลศรเวทอ่ะ
โกงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
อ้างจาก: >Fonz!!< ~ ที่ กันยายน 02, 2011, 03:16:24โกงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ว่าพี่ตลอดอ้ะ