ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านขอนแก่น ทำเลดี ใกล้ชิดธรรมชาติ  (อ่าน 23 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
หลายปีที่ผ่านมาบ้านจัดสรรขอนแก่นเพิ่มจำนวนขึ้นจากเดิมมาก ส่วนหนึ่งก็มีสาเหตุมาจากความเจริญที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วจึงไม่แปลกเลยที่จะพบโครงการบ้านเดี่ยวหรือโครงการทาวน์โฮมคุณภาพจากเจ้าของโครงการที่มีชื่อเสียงปรากฏอย่างหนาตาในตัวเมืองขอนแก่น
แสนสิริคือหนึ่งในเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ชื่อนี้สามารถการันตีคุณภาพทุกด้านของโครงการและข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านขอนแก่นคุณภาพดี ด้วยทางแสนสิริได้มาจัดสร้างโครงการคุณภาพให้แล้วถึงขอนแก่น วันนี้จึงขอนำโครงการคุณภาพจากแสนสิริในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นมาแนะนำกัน

อณาสิริ มะลิวัลย์ บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์
สาเหตุที่กล้าพูดว่าบ้านจัดสรรขอนแก่นแห่งนี้ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์เพราะในพื้นที่โครงการมากกว่า 31 ไร่ ประกอบด้วย บ้านจัดสรร หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านทาวน์โฮม ( townhome ) หรือที่ในอดีตเรียกกันติดปากว่าทาวน์เฮ้าส์ ( townhouse ) บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว พูดได้ว่า อณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นโครงการที่มีทั้งบ้านเดี่ยวในขอนแก่นและทาวน์โฮมขอนแก่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่ผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอีสานดั้งเดิมเพิ่มเติมด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้มากขึ้น โดยสามารถเลือกบ้านเดี่ยวขอนแก่น บ้านแฝด ขอนแก่น และทาวน์โฮมขอนแก่นในราคาเริ่มต้น 2.59 – 5 ล้านบาท ด้วยแบบบ้านทั้งหมดดังนี้
•   ทาวน์โฮมขอนแก่น
-   Moonlight Rice (หอมจันทร์ 93) มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 1 คัน
-   Moonlight Rice (หอมจันทร์ 133) มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 2 คัน
•   บ้านแฝดขอนแก่น
-   Black Rice (หอมนิล 134) มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 3 คัน
•   บ้านเดี่ยวขอนแก่น
-   Jasmine Rice (หอมมะลิ 156) มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 156 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
-   Jasmine Rice (หอมมะลิ 151) มีพื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
-   Jasmine Rice (หอมมะลิ 140) มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
-   Jasmine Rice (หอมมะลิ 138) มีพื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
-   Jasmine Rice (หอมมะลิ 127) มีพื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและห้องครัวไทย จอดรถได้ 2 คัน
บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านขอนแก่นสไตล์รีสอร์ต
โครงการบ้านแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานขอนแก่น สถานีรถไฟขอนแก่น ทะเลสาบหนองโคตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์และโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น ถือเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการได้เป็นอย่างดี มีความสะดวกรอบด้านทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต ด้วยดีไซน์การออกแบบบ้านให้มีความเรียบง่ายแต่ทันสมัยผสานเข้ากับเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยภายในโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบด้วยกัน
-   เริ่มจากสิริภูวดล บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ห้องครัวไทยและที่จอดรถยนต์จำนวน 2 คัน
-   ต่อมาคือ สิรินภา บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่ห้องครัวไทยและที่จอดรถยนต์จำนวน 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยราคา 5.89 ล้านบาทเท่านั้น
ด้วยศักยภาพของทำเลในจังหวัดขอนแก่นและความเจริญที่ยังสามารถขยายตัวได้อีกมากในอนาคต ทำให้บ้านขอนแก่นโดยเฉพาะบ้านจัดสรรในโครงการคุณภาพมีแนวโน้มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในตัวเมืองขอนแก่น ทั้ง 2 โครงการจากแสนสิริถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/  พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางแสนสิริจัดมาให้แบบพิเศษตั้งแต่ช่วงนี้จนถึง 31 มี.ค. 64 เท่านั้น
คลิกชมบ้านเดี่ยวได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว