ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบ้านใหม่ 2564 ในย่านพัฒนาการ จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 17 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
การได้พักอาศัยอยู่บ้านท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นถือเป็นความใฝ่ฝันของผู้คนยุคใหม่ที่เติบโตมากับความเป็น “เมือง” มากกว่าวิถีธรรมชาติ นั่นจึงทำให้บ้านจัดสรรโครงการใหม่ ๆ ได้ให้ความสำคัญกับความเป็นธรรมชาติไม่น้อยไปกว่าการเน้นดีไซน์ที่โดดเด่นและการใช้นวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย
   โครงการบ้านใหม่ 2564 ในย่านพัฒนาการก็ใช้หลักความใกล้ชิดกับธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับบ้านใหม่ที่มีดีไซน์หรู มีโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่หลายโครงการที่ชูจุดเด่นเรื่องความเป็นธรรมชาติและมีบ้านเดี่ยวพัฒนาการบางโครงการที่ชูจุดเด่นในเรื่องของ “บ้านเดี่ยว สไตล์รีสอร์ต” เป็นจุดขายสำคัญของโครงการเลยทีเดียว สำหรับโครงการบ้านที่ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวในสไตล์รีสอร์ตที่น่าสนใจในย่านพัฒนาการนั้นขอแนะนำดังนี้
1.   โครงการอณาสิริ บางนา เป็นบ้านพัฒนาการที่ร่มรื่นเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยมีทั้งแบบบ้านทาวน์โฮมและแบบบ้านแฝดอยู่ในโครงการเดียวกัน โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนบางนาในโซนที่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์สูงใกล้กับแหล่งจับจ่ายอย่างตลาดเสริมสุข บิ๊กซี บางพลี ห้างเมกา บางนาและยังเป็น townhome ที่ถูกการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางเพราะมีจุดเด่นหลายอย่างที่แตกต่างจากบ้านแบบทาวน์โฮมทั่วไปเพราะมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สามารถปรับแต่งได้ตามที่ต้องการ พร้อมฟังก์ชันพิเศษคือมี ช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ใน Master Bedroom เน้นการเชื่อมต่อพื้นที่เพื่อทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว เพิ่มช่องระบายอากาศที่ประตูและหน้าต่าง ทั้งยังนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาใช้เพื่อเพิ่มความเย็นสบายในการพักอาศัย โดย townhouse ในบ้านพัฒนาการโครงการนี้มีให้เลือก 4 แบบ ทั้งที่มี 2 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 109 - 118 ตารางเมตร และบ้านแฝด 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 147 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.29 ล้านบาท

2.   โครงการบุราสิริ พัฒนาการ  เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริที่มาแรงที่สุดอีกโครงการในย่านนี้ ด้วยจุดเด่นในความเป็นบ้านสไตล์รีสอร์ตมีระเบียงกว้างพร้อมแนวคิด Urban Sanctuary เพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บ้านเดี่ยวพัฒนาการโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการตัดใหม่ช่วงตัดกับถนนอ่อนนุชและถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างซีคอนสแควร์ เซ็นทรัล บางนา เดอะมอลล์ บางกะปิ โรงพยาบาลวิภาราม โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์และอีกมากมาย ทั้งยังสะดวกในการเดินทางเพราะใกล้กับทางพิเศษศรีรัช ทางพิเศษวงแหวนรอบนอก สนามบินสุวรรณภูมิ รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุชและแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมาก นอกจากนี้ยังมีการนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาใช้ภายในโครงการบ้านเดี่ยวพัฒนาการแห่งนี้ อย่างเช่น นวัตกรรมบ้านเย็นและ Smart Home เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยอีกด้วย สำหรับแบบบ้านในโครงการนี้มีให้เลือก 4 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 210 - 399 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้น 12.99 ล้านบาท
นอกจากนี้ก็ยังมีบ้านพัฒนาการบรรยากาศรีสอร์ตจากค่ายแสนสิริอีกหลายโครงการให้เลือกชมได้ทุกวัน โดยสามารถดูรายละเอียดโครงการได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/

คลิกชมบ้านพัฒนาการ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
คลิกชมบ้านเดี่ยวพัฒนาการ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
คลิกชมแบบบ้านสวย ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
คลิกชมบ้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว