ผู้เขียน หัวข้อ: โบท็อกซ์ลดกรามเจ็บไหม อันตรายไหม แล้วช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 43 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 55
   ในปัจจุบันนี้เรื่องของการเสริมความงามกลายเป็นเรื่องปกติ และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแล้ว เช่นเดียวกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เข้ามามีส่วนในการเสริมความงามต่าง ๆ อย่างโบท็อกซ์ลดกรามเองก็เป็นหนึ่งในการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำให้หน้าดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นได้ภายในเวลาไม่กี่นาที แถมยังไม่ต้องเจ็บตัวทำการผ่าตัดทุบกราม วันนี้เราจึงจะพาทุกคนที่สนใจการทำโบท็อกซ์ลดกรามไปดูกันว่าโบท็อกซ์ลดกรามคืออะไร เจ็บไหม แล้วสามารถช่วยแก้ไขเรื่องใดได้บ้าง!


โบท็อกซ์ลดกรามคืออะไร?
   โบท็อกซ์ลดกรามคือการใช้สารโบท็อกซ์ฉีดเข้าไปในบริเวณกรามของคนไข้ เพื่อให้เกิดการคลายตัวของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นและเกิดความเรียว เล็ก และทำให้รูปหน้าดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งสารโบท็อกซ์นี้เป็นสารที่ไม่เป้นอันตรายหากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ดังนั้นหากคุณต้องการทำโบท็อกซ์ลดกราม ก็ควรเลือกทำกับคลินิกหรือโรงพยาบาลเสริมความงามที่มีทีมแพทย์ผู้เชีย่วชาญคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อความปลอดถภัยของคุณเอง

ฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดกรามแล้วเจ็บไหม?
   คำตอบคือ แทบจะไม่เจ็บเลย เพราะการฉีดโบท็อกซ์นั้นใช้เวลาไม่นาน เจ็บเพียงแค่นิดเดียว หลังจากฉีดไปแล้วจะไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ แถมยังไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องลางานให้ยุ่งยาก ฉีดแล้วเห็นผลแทบจะทันที และเห็นผลชัดเจนที่สุดหลังจากฉีดไปแล้วประมาณ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของโบท็อกซ์ด้วย) ดังนั้นหากใครกลัวเจ็บเมื่อจะทำการโบท็อกซ์ลดกราม บอกเลยว่าเจ็บนิดเดียวจริง ๆ หลังจากนั้นก็ได้ใบหน้าเรียวสวยแบบไม่ต้องพักฟื้นแล้วล่ะ

โบท็อกซ์ลดกรามช่วยแก้ปัญหาเรื่องใดบ้าง?
   โดยปกติแล้วการฉีดโบท็อกซ์นั้นจะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของกล้ามเนื้อหดเกร็งหรือตึง สารโบท็อกซ์จะเข้าไปจับกับตัวระบบประสาทในบริเวณที่ฉีดแล้วทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง ทำให้ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่แข็งเป็นก้อน ๆ (อย่างบริเวณน่อง ที่จะมีปัญหาน่องปูด ก็เกิดมาจากการที่กล้ามเนื้อน่องมีความเกร็งและตึง) ดังนั้นแล้วการใช้โบท็อกซ์จึงใช้ในการคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดและช่วยแก้ไขโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่นไมเกรน อาการปวดออฟฟิศซินโดรมและอีกมากมาย
   ดังนั้นการทำโบท็อกซ์ลดกรามนั้นจึงช่วยในเรื่องของลดขนาดของกราม ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามนั้นคลายตัวลง ไม่ดูใหญ่ ไม่เป็นก้อน ๆ ทำให้กรามเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูเรียวเล้ก แต่ไม่อยากเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมนั่นเอง

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 455
Generally I don’t read an article on blogs, but I would like to say that this write-up very compelled me to try to do so! Your writing style has amazed me. Thanks, very great post. chips999

pokeface11

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
All the faces in the world are mirrors. What kind of reflections do you see in the faces of the people you meet?
virtual phone system service