ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม 3 โครงการบ้านสวยในปทุม เหมาะสำหรับคนต้องการความสงบ  (อ่าน 16 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 160
มั่นใจเลยว่าเหตุผลที่ทำให้หลายคนตัดสินซื้อบ้านย่านชานเมืองนั้นก็เป็นเพราะต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง นอกจากนั้นยังมีโอกาสได้บ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในราคาที่ถูกกว่าโครงการบ้าน คอนโดมิเนียม หรือว่าทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ที่อยู่ในทำเลเมือง ด้วยเหตุนี้บ้านเดี่ยวปทุมจึงเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่มองหาบ้านใหม่ปทุมธานีหลังใหญ่และมีพื้นที่เยอะกว่าในราคาไม่แรงอย่างต่อเนื่อง แต่ปัจจุบันจะมีบ้านปทุมโครงการไหนที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับคนต้องการความสงบบ้างนั้นเรามีคำตอบมาฝาก
•   เศรษฐสิริ กรุงเทพ - ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพ - ปทุมธานี เป็นโครงการบ้านใหม่ย่านปทุมธานีหลังใหญ่ที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 200 - 361 ตารางเมตร สไตล์ Modern Classic เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่พร้อมจะเติมเต็มการอยู่อาศัยในบ้านใหม่ปทุมธานีของทุกคนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นในทุกวินาที ซึ่งนอกจากตัวบ้านขนาดใหญ่แล้ว โครงการนี้ยังจัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งคลับเฮาส์หรูสไตล์โมเดิร์น สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ Co Working Space ห้องอเนกประสงค์ สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลางและลานวิ่งเพื่อสุขภาพ

•   สราญสิริ รังสิต ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท
สำหรับบ้านปทุมธานีโครงการต่อมาคือ โครงการสราญสิริ รังสิต บ้านเดี่ยวสุดเพอร์เฟกต์ที่บอกเลยว่าคุณภาพเกินราคา ซึ่งจุดที่โดดเด่นที่สุดของโครงการนี้อยู่ตรงที่หยิบเอาวิถีชีวิตบ้านริมน้ำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบทุกพื้นที่ของโครงการบ้านปทุมโดยเฉพาะพื้นที่ Clubhouse 2 ชั้นขนาดใหญ่กลางสวนส่วนกลางแสนร่มรื่นที่มองเห็นวิวแม่น้ำ และที่สำคัญมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำแยกสระเด็กและ Co Working Space ช่วยเปลี่ยนวันพักผ่อนให้พิเศษมากขึ้นในทุก ๆ วัน

•   บุราสิริ รังสิต ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท
บ้านปทุมธานี บุราสิริ รังสิต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทที่ออกแบบทุกตารางนิ้วของบ้านภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space เน้นการออกแบบพื้นที่การใช้งานให้ดูโล่งกว้างไม่ซอยพื้นที่จนเกินไป พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันเปิดโล่งทำให้สามารถรับแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ แต่ถึงอย่างนั้นได้สร้างความเป็นส่วนตัวด้วยระแนงบังแดดลวดลาย Modern Oriental Pattern ทำหน้าที่เพิ่มทั้งความสวยงามและป้องกันสายตาจากบุคคลภายนอก เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ก้าวเท้าเข้าบ้านเดี่ยวปทุมของตัวเอง

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 โครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านปทุมที่โดดเด่นทั้งในเรื่องราคา การออกแบบ ดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกทุกคนที่เลือกไว้ใจบ้านเดี่ยวปทุมธานี เพราะฉะนั้นรับประกันเลยว่าซื้อแล้วคุ้มค่า สมกับเป็นบ้านใหม่ปทุมธานีที่ออกแบบมาเพื่อทุกคนอย่างแน่นอน

ซื้อบ้านครั้งแรก อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ขายของออนไลน์-กู้เงินซื้อบ้านหลังแรก-ต้องเตรียมตัวอย่างไร/th
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจรับบ้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-รวมลิสต์ตรวจบ้าน-คอนโด-ฉบับด้วยตนเอง-ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม/th

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469
Thanks for writing such a good article. Keep it up! irishcasinomaxi