ผู้เขียน หัวข้อ: พาไปชมคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว  (อ่าน 51 ครั้ง)

muthitaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
สำหรับคนมีครอบครัวที่ต้องการซื้อ คอนโดกรุงเทพ เพื่ออยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ในด้านความสะดวกสบายทั้งภายในและนอกโครงการ โครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็นหนึ่งในคอนโดที่เหมาะกับทุกครอบครัว เพราะนอกจากเป็น คอนโดเอกมัย ย่านใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ยังเป็นคอนโดที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกหลากหลายตามขนาดครอบครัว
คอนโดกรุงเทพ รึทึ่ม เอกมัย เป็นคอนโด High Rise 32 ชั้น 1 อาคาร 326 ยูนิตและร้านค้า 1 ยูนิต นอกเหนือความสะดวกสบายที่รายล้อมและเป็น คอนโด ติดรถไฟฟ้า แล้ว ตัวโครงการยังได้มีการออกแบบห้องให้ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวเล็ก โดยมีขนาดของห้องพักทั้งแบบ Studio 30 ตร.ม. , 1 Bedroom 35-38 ตร.ม., 2 Bedrooms 70-80 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มเต้นที่ 5.6 ล้านบาท เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว

ในส่วนของ Facility คอนโดเอกมัย แห่งนี้ได้จัดสรรไว้อย่างครบครัน ทั้ง Lobby, Mail Room, Shop, Parking Fitness, Pocket Garden, Pool Deck, Infinity Edge Pool โดยเฉพาะชั้น 7 ที่มีการจัดสวนเป็นพื้นที่สีเขียว เหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นคอนโดใกล้ชิดธรรมดาที่ช่วยให้ทุกครอบครัวได้อยู่อาศัยในพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงกันทั้งครอบครัวโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพักผ่อนสวนไกลบ้าน ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายในการเดินทางและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี

ด้านทำเลที่ตั้งโครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ห่างจาก BTS สถานีเอกมัยเพียง 280 เมตร ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกยิ่งขึ้น  ตัวโครงการยังอยู่ติดกับ Community Mall ที่มีทั้งร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย นอกจากนี้ภายในซอยเอกมัยยังมีเนอสเซอรี่หรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่มีคุณภาพไว้วางใจได้อยู่หลายแห่ง เช่น โรงเรียนอนุบาลเทพสนิท Judybam Nursery สำหรับครอบครัวที่ต้องทำงานช่วยกันทั้งสองคนก็สามารถนำลูกเล็กฝากเลี้ยงในช่วงกลางวันได้ นับเป็นความลงตัวที่ทำให้คนมีครอบครัวได้รับความสะดวกสบายในทุกด้าน

หากสนใจอยากเป็นเจ้าของห้องชุดโครงการรึทึ่ม เอกมัย ที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวได้มีการลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง ไว้ในเว็บไซต์ของ BKKCITISMART ซึ่งเป็นแหล่งรวมฝากขายและให้เช่าหลายพันยูนิต พร้อมบริการด้านอสังหาฯ ครบวงจรหรือตอนนี้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดไม่ว่าโครงการไหนอยากจะลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง ทั้ง คอนโดตลาดพลู คอนโดพระราม9 หรือที่อื่น ๆ สำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวเล็ก คนโสด ครอบครัวใหญ่หรือชาวต่างชาติ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ BKKCITISMART สำหรับใครที่กำลังหาดูข้อมูล คอนโดตลาดพลู สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดตลาดพลู

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 471
The article posted was very informative and useful. You people are doing a great job. Keep going! เกมบาคาร่า