ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา IWC มือสอง ความงดงามของกาลเวลาที่นักสะสมต้องหลงรัก  (อ่าน 42 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
    เหล่าผู้ที่สะสมและชื่นชอบนาฬิกาต่างรู้กันดีว่า นาฬิกาอย่าง IWC หรือ International Watch Company ขึ้นชื่อในเรื่องของความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะนอกจากจะเป็นนาฬิกาที่เหล่าเซเล็บและบุคคลที่มีชื่อเสียงนิยมเลือกสวมใส่กันแล้ว นาฬิกา IWC ยังมีความพิเศษอย่างการที่ผลิตด้วยกลไก Antimagetic ที่สามารถช่วยต้านสนามแม่เหล็กโลก และยังถือว่าเป็นแบรนด์เจ้าแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ที่นำกลไกนี้มาสร้างสรรค์ และเชื่อแน่ว่ามีผู้ที่หลงใหลกับนาฬิกา IWC ทั้งมือสองมือหนึ่งหลายๆ คน ที่ต้องการเป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์คลาสสิกแบรนด์นี้ เอาไว้สักเรือนสองเรือนอย่างแน่นอน
    แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ และยังไม่รู้จักว่า นาฬิกาจาก IWC มีความโดดเด่นอย่างไรนั้น วันนี้เราขอเอามาบอกกัน
              ขอขอบคุณภาพจาก www.pixiuwatch.com

เป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดพัฒนา

     หากจะบอกว่าสำหรับนักสะสมนาฬิกา IWC มือสองหรือมือหนึ่งก็ตาม อาจรู้ดีว่า นาฬิกาจากแบรนด์นี้ไม่เคยหยุดการพัฒนาเลย อีกทั้งยังเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาปรับใช้ในการผลิต ที่สำคัญประวัติความเป็นมาของแบรนด์ก็เปรียบเสมือนตำนานในเรื่องของคุณภาพและงานดีไซน์ รวมถึงยังเป็นแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกาให้กับเหล่านักบินโดยเฉพาะด้วยในอดีต ยิ่งทำให้นักสะสมทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ มีความต้องการได้นาฬิกา IWC มือสอง มาเป็นที่ครอบครองเอาไว้

ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
     ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหานาฬิกา IWC มือสองเพื่อสะสม เราขอบอกเลยว่า คุณเป็นคนที่มีสไตล์ในเรื่องเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นเป็นอย่างมาก เพราะด้วยมูลค่าทางใจ ที่ทำให้เหล่านาฬิกา IWC มือสอง ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งคุณสามารถนำไปต่อยอดได้ในอนาคตหากมีไว้สำหรับเก็บสะสม เพราะด้วยมูลค่าที่สูงมากขึ้นตามกาลเวลา อีกทั้งในเรื่องของดีไซน์ก็มีความโดดเด่นและดูคลาสสิกเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า แต่ละรุ่นที่ผลิตออกมาให้ได้เลือกซื้อกัน ไม่ทำให้ผู้ที่หลงใหลในนาฬิกาแบรนด์นี้ต้องผิดหวังเลยแม้แต่น้อย
 
มีมาตรฐาน คุณภาพ และคลาสสิกอยู่ในตัวเอง
     หนึ่งในเสน่ห์ที่หลายๆ คนเลือกเก็บสะสม นาฬิกา IWC มือสอง นั่นก็คือความคลาสสิกที่ตัวแบรนด์ได้นำเสนอออกมา เพราะมีหลากหลายรุ่นที่ยังคงตราตรึงใจกับเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบทั้งในเรื่องของดีไซน์โดยเฉพาะ ที่สำคัญด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพด้านการใช้งานยาวนาน ยิ่งทำให้เกิดมูลค่าทางใจที่น่ามีไว้เก็บสะสมอีกด้วย
      
     เพราะเรื่องของความชื่นชอบในแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนต้องการที่จะเก็บสะสมนาฬิกาไฮแบรนด์เอาไว้ด้วยเหตุผลทางใจ หรือบางคนต้องการซื้อนาฬิกาเหล่านี้ไปเพื่อสวมใส่ และสามารถนำไปต่อยอดได้ในอนาคต แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่ผู้หลงไหลในนาฬิกา IWC บอกเป็นเสียงเดียวกัน นั่นก็คือ เรื่องของความงดงามที่ดูคลาสสิกและความเที่ยงตรงของหน้าปัดนาฬิกาก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอต่อการมีไว้ครอบครองแล้ว