ผู้เขียน หัวข้อ: อยากเปิดร้านขายกาแฟเล็กๆ ใช่ไหม? สินเชื่อรถแลกเงินช่วยได้!  (อ่าน 27 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
   ปัจจุบันนี้ การมีรายได้จากงานประจำเพียงแค่อย่างเดียวอาจไม่พอแล้ว เนื่องจากค่าครองชีพที่สูงขึ้น ประกอบกับคนเราย่อมมีภาระและความต้องการที่เพิ่มมากกว่าเดิม จึงอยากมีรายได้อีกสักทางเข้ามาให้อุ่นใจ การเปิดร้านเล็ก ๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นโอกาสที่ให้เราได้ทำในสิ่งที่ชอบหรือสนใจ ทั้งยังทำให้มีธุรกิจสักอย่างเป็นของตัวเองอีกด้วย และหากใครกำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่จะมาช่วยสานฝันเริ่มต้นกิจการ สินเชื่อรถแลกเงินก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้มีต้นทุนในการเริ่มทำงานดังกล่าว เราไปดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อชนิดนี้มีอะไรน่ารู้กันบ้าง


สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร
   การนำรถไปเปลี่ยนเป็นเงินสดนั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการกู้เงินที่เราไม่ต้องระบุจุดประสงค์ในการใช้เงินใด ๆ ต่อผู้ให้กู้ เรียกได้ว่า สามารถไปยื่นเรื่องแล้วนำเงินมาใช้จ่ายอเนกประสงค์ตามความต้องการหรือความจำเป็นได้เลย เพียงแค่เรามีรถเป็นของตนเอง และรถมีคุณสมบัติต่าง ๆ ตรงตามเงื่อนไขของบริษัทที่ให้กู้ ก็สามารถรอรับเงินมาใช้สานฝันเปิดกิจการได้เลย แล้วจึงค่อย ๆ ผ่อนชำระคืนทีละงวด ๆ ตามจำนวนเงินที่ได้ตกลงกันไว้นั่นเอง

ทำไมสินเชื่อนี้ถึงเป็นตัวช่วยที่ดีของคนอยากเปิดร้าน
   ได้รู้กันไปแล้วว่าสินเชื่อรถแลกเงินเป็นอย่างไร มาดูกันถึงข้อดีกันดีกว่าว่ามีความน่าสนใจกว่าสินเชื่อประเภทอื่นอย่างไรบ้าง
สินเชื่อประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องหาบุคคลมาค้ำประกัน จึงหมดกังวลสำหรับคนที่ไม่สะดวกใจจะรบกวนญาติ เพื่อน หรือคนรู้จัก
ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนหรือโอนกรรมสิทธิ์ จึงยังมีรถใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปหรือใช้เพื่อประกอบการทำร้านของแต่ละคน
ได้รับวงเงินสูงกว่าบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคล
ดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล เพราะมีรถเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว

ขั้นแรกสู่ธุรกิจในฝัน ต้องเตรียมเอกสารให้ครบ
   การจะเริ่มต้นสานฝันด้วยการขอสินเชื่อรถแลกเงินมาเป็นต้นทุนนั้น อันดับแรกต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก่อน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการกู้เงิน เอกสารหลัก ๆ ที่ต้องใช้ มีดังนี้
-บัตรประจำตัวประชาชน
-สำเนาทะเบียนบ้าน
-เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว
-สมุดบัญชีธนาคาร
-เอกสารแสดงรายได้
   นอกจากนี้ หากเป็นการรีไฟแนนซ์ ต้องใช้คู่มือสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิมและใบเสร็จรับเงินงวดล่าสุดประกอบการกู้เงินด้วย
เรียกได้ว่า สินเชื่อรถแลกเงิน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หลาย ๆ คนได้สานฝันด้วยการมีกิจการเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง อย่างการเปิดร้านกาแฟ เพื่อเป็นอีกช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม เพิ่มความมั่นคงและเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

McauleyHanna

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
Thanks again for the blog article. Really looking forward to reading more. Want more. My site: บาคาร่าออนไลน์ ได้เงินจริง