ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านราชพฤกษ์จากแสนสิริ ที่ตอบโจทย์คุณได้ในทุกความต้องการ  (อ่าน 28 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
โซนพื้นที่ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ถือว่ากำลังติดเทรนด์ที่พักอาศัยสุดฮิตในย่านชานเมืองที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ไม่ต่างจากย่านชานเมือง ที่สำคัญโซนพื้นที่ในบริเวณนี้ยังมีความสะดวกในการเดินทางเพราะว่ามีทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วนและถนนวงแหวน ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนต่าง ๆ ทำได้อย่างรวดเร็ว
   บ้านราชพฤกษ์ที่เพิ่งมีการเปิดตัวขึ้นมาในระยะหลัง ๆ มีหลายโครงการที่น่าสนใจทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แต่ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางมากที่สุดในขณะนี้ก็คือโครงการบ้านใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริ อย่างโครงการ “เศรษฐสิริ พระราม 5” ที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ตกแต่งในสไตล์ Modern Classic ใจกลางย่านพระราม 5 ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีกลางบางซื่อเพียงแค่ 14 กม. เท่านั้น

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้มีการจัดสภาพแวดล้อมไว้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางพร้อมสำหรับการพักผ่อนทุกสไตล์ รวมไปถึงมี
Co - working Space สำหรับกลุ่ม Digital Nomad ที่ชอบทำงานนอกออฟฟิศด้วย ส่วนของพื้นที่ภายใน
บ้านจัดสรร โครงการนี้ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเป็นสัดส่วนพร้อมนำนวัตกรรม บ้านใหม่ เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาทิ นวัตกรรมบ้านเย็น Smart Home ระบบ Home Security และนวัตกรรมผู้สูงอายุ (Elder Care) บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการเศรษฐสิริแห่งนี้มีแบบบ้านหรู 6 สไตล์ ทั้งแบบ 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ 200 - 454 ตารางเมตร สำหรับผู้ที่สนใจ
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเริ่มต้น 10 - 25 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนบางกรวย - ไทรน้อย รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี ห้างเดอะวอล์ค เดอะคริสตัล และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าและยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่นและโรงพยาบาลยันฮีด้วย
ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านแถวราชพฤกษ์ในสไตล์บ้านไซส์เล็กหรือว่าทาวน์โฮม แสนสิริก็มีโครงการ townhome จากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจในย่านนี้เช่นกัน อย่างโครงการ “ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ” บ้านทาวน์โฮมที่ตกแต่งได้ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยวัดมะเดื่อ (ซอยบางรักใหญ่ 16) อำเภอเสาธงหิน จังหวัดนนทบุรี ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางเช่นกัน เนื่องจากเป็นบ้านราชพฤกษ์ที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าโดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามแยกบางใหญ่เพียงแค่ 0.58 กม.เท่านั้น ซึ่งทำให้การเดินทางนั้นสะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัชที่ด่านงามวงศ์วานอีกด้วย
จุดเด่นของบ้านราชพฤกษ์โครงการนี้ก็คือดีไซน์ทันสมัยและแตกต่างจาก townhouse โครงการอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยแต่ละยูนิตของบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล หน้ากว้าง 5 เมตร จะมี
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีการจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน บริเวณชั้น 2 มีโซนพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกภายในครอบครัวซึ่งเชื่อมต่อออกไปยังส่วนของระเบียงชั้น 2 ได้ด้วย โดยแต่ยูนิตจะมีพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ราคาของบ้านแถวราชพฤกษ์จากแสนสิริโครงการนี้อยู่ที่ 4.29 - 6 ล้านบาท
โครงการบ้าน ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ แห่งนี้อยู่บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์สูงใกล้กับแหล่งจับจ่าย แหล่งไลฟ์สไตล์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์และโรงเรียนเด่นหล้าเป็นสถานศึกษาชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากบ้านแถวราชพฤกษ์โครงการนี้ รวมถึงยังมีโรงพยาบาลการุญเวชรัตนาธิเบศร์และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์อยู่ใกล้ ๆ ส่วนการจับจ่ายนั้นก็สามารถเลือกเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกตที่อยู่ห่างจากบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้เพียงแค่กิโลเมตรเศษ ๆ เท่านั้น
นอกจากสองโครงการนี้แล้วยังสามารถเลือกหาโครงการที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมบ้านราชพฤกษ์เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่/บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่