ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำยาล้างจานยี่ห้อไหนดีช่วยขจัดคราบมันได้หมดจด  (อ่าน 15 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
“น้ำยาล้างจาน” ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ต้องมีกันทุกบ้าน เพราะเมื่อเราทาน อาหารเสร็จเรียบร้อยก็ต้องล้างทำความสะอาด เพื่อกำจัดคราบไขมันและคราบอาหารที่ติดอยู่บนภาชนะ ทำให้การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างจานที่ดีที่สุดเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเราต้องคำนึงถึงสุขภาพอนามัยของคนในบ้านด้วยนั่นเอง วันนี้เราจึงได้รวบรวมน้ำยาล้างจานที่ใช้แล้วไม่เหลือสารเคมีตกค้างและมีผลเสียต่อร่างกายมาให้ทุกคนได้เลือกใช้กัน ซึ่ง 3 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำในวันนี้จะมีแบบไหนอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย


ซันไลต์ น้ำยาล้างจาน เลมอนเทอร์โบ

   มาเริ่มกันด้วยผลิตภัณฑ์อันดับแรกกับ ซันไลต์ น้ำยาล้างจาน เลมอนเทอร์โบ ที่มาพร้อมกับส่วนผสมของน้ำมะนาวแท้ มีประสิทธิภาพในการช่วยทำความสะอาดคราบมันต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงคุณสมบัติในการขจัดกลิ่นคาวของอาหารได้อย่างหมดจด ทำให้คุณสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้แรงในการขัดมาก นอกจากนี้ยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการทั้งแบบขวด ถุง และแบบแกลลอนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ในปริมาณมาก

ไลปอนเอฟ สูตรมะกรูด

   ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานอย่างไลปอนเอฟ สูตรมะกรูด มาพร้อมจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากจะสามารถชำระล้างคราบมันของอาหารที่ติดอยู่บนภาชนะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว สารสกัดจากน้ำมันผิวมะกรูดธรรมชาติยังช่วยทำลายกลิ่นคาวของอาหารได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขณะล้างทำความสะอาด และไม่ทิ้งสารตกค้างเหลือทิ้งไว้บนภาชนะอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำเลยจริง ๆ

3เอ็ม
3 เอ็ม เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานที่ช่วยกำจัดคราบไขมันที่ติดเกาะอยู่บนภาชนะใส่อาหารให้สามารถหลุดออกได้อย่างดี ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องออกแรงในการขัดให้เหนื่อย และช่วยประหยัดเวลาในการล้างทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ถ้วย แก้วน้ำ หรือภาชนะอื่น ๆ อีกทั้งยังมีฟองเล็กน้อยทำให้ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหลงเหลืออยู่ นอกจากนี้ยังไม่ทิ้งกลิ่นเหม็นคาวที่คอยกวนใจให้คุณรู้สึกรำคาญแต่อย่างใด

   เห็นไหมว่าเรื่องการทำความสะอาดภาชนะ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้านนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ยี่ห้อน้ำยาล้างจานที่เรานำมารวบรวมและฝากทุกคน หากใครกำลังลังเลว่าจะซื้อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไหนดี ก็สามารถเลือกดูตามสินค้าข้างต้นก่อนได้