ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือก ไมโล 3 in 1 พกติดตัวไปทุกที่  (อ่าน 14 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือก ไมโล 3 in 1 พกติดตัวไปทุกที่ & ประโยชน์ดี ๆ ที่ได้รับจากเครื่องดื่มแก้วนี้

        หลายคนอาจแปลกใจที่พบว่าผู้คนในปัจจุบันจะนิยมพกเครื่องดื่มสำเร็จรูปติดตัวไปไหนมาไหนกันมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดื่มไมโลผงบรรจุซองที่สามารถเติมน้ำร้อนแล้วดื่มได้ทันทีไม่ยุ่งยาก

        ไมโล 3 in 1 ของ Milo เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มช็อกโกแลตสำเร็จรูปที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศเพราะคุณประโยชน์หลากหลายที่รวมไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโคลีนซึ่งมีส่วนสำคัญมากในการช่วยพัฒนาสมองของเด็กในวัยเจริญเติบโตทั้งยังช่วยในเรื่องการเรียนรู้และความจำ โปรตีนสารอาหารจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ธาตุเหล็กเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับการสร้างฮีโมโกลบินและช่วยนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงวิตามินบีที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อทั้งยังป้องกันโรคเหน็บชา ที่สำคัญคือ เครื่องดื่มไมโล ยังอุดมไปด้วยคุณค่าของโปรโตมอลต์ซึ่งเป็นมอลต์ที่มีกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลช้ากว่าคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวจึงทำให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคเบาหวานได้อีกด้วย

        หลายคนเป็นห่วงว่าการที่ ไมโล 3 in 1 ได้นำส่วนผสมสำคัญ ๆ มารวมไว้ในแก้วเดียวแล้วจะทำให้มีปริมาณน้ำตาลมากเกินความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ซึ่งทางบริษัทเนสท์เล่เองก็ได้ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลักจึงได้ทำการวิจัยและพัฒนาให้เครื่องดื่มไมโลมีปริมาณน้ำตาลที่เหมาะสมและเป็นไปตามมาตรฐานด้านโภชนาการทำให้สามารถดื่มเครื่องดื่มนมไมโลได้ในทุก ๆ วัน นอกจากนี้ผู้บริโภคที่ต้องการควบคุมระดับปริมาณน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายก็ยังสามารถเลือกสูตร ไมโล ไม่มีน้ำตาล หรือ  ไมโลน้ำตาลน้อย ที่เป็น ไมโล 3 อิน 1 ได้เพราะมีการปรับสูตรส่วนผสมให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างลงตัว สำหรับส่วนประกอบสำคัญอย่างโกโก้และนมนั้นได้ถูกนำมารวมไว้ด้วยกันภายในซองเดียวจึงไม่ต้องเติมส่วนผสมใด ๆ ให้ยุ่งยากเพียงแค่ใส่น้ำร้อนแล้วคนให้เข้ากันจากนั้นก็สามารถดื่มด่ำรสชาติอันกลมกล่อมได้ทันที ที่สำคัญใน ไมโล 3 อิน 1 แต่ละซองนั้นจะมีส่วนประกอบของนมในสัดส่วนถึง 28% ทำให้มั่นใจได้ว่าในแต่ละแก้วของ ไมโล  จะมีแคลเซียมและโปรตีนอย่างเพียงพอสำหรับปริมาณที่แนะนำในแต่ละวันเลยทีเดียว

        เครื่องดื่มช็อกโกแลตแบบ 3 อิน 1 นี้ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกรวดเร็วในการดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาเท่านั้น หากแต่ยังเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วและไม่ยุ่งยากซับซ้อนรวมถึงง่ายต่อการพกพา นั่นจึงทำให้สามารถพบ ไมโล แบบ 3 in 1 ได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นตามโรงแรมหรู ห้องประชุม สถานที่จัดเลี้ยง ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงร้านค้าย่อยตามหมู่บ้านห่างไกลในต่างจังหวัด หากสนใจผลิตภัณฑ์จากทางไมโล สามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/

ที่มาข้อมูล
-   https://www.sanook.com/campus/1382705/