ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคอนโด T77 โครงการคาวะ เฮาส์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย  (อ่าน 13 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 105
คาวะ เฮาส์ คอนโดใหม่ที่ตอบโจทย์ในด้านของความสะดวกสบายมาพร้อมด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสุดล้ำสมัยที่ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกที่โล่งโปร่งสบายของเพดานสูงแบบ Double Volume พร้อมช่องแสงและลมธรรมชาติผ่านช่องหน้าต่างบานใหญ่  คอนโดสุขุมวิท 77 แห่งนี้ยังมี  WIRELESS INTERNET อินเทอร์เน็ต Wi – Fi ความเร็วสูงทั่วพื้นที่ของโครงการคอนโด ELECTRIC VEHICLE จุดชาร์จพลังงานรถยนต์ไฟฟ้าและแพลตฟอร์มบริการยานพาหนะด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าคอยรับ – ส่งสมาชิกในโครงการไปยังสถานีรถไฟฟ้าและดูแลความเรียบร้อยภายในห้องชุดด้วย HOME AUTOMATION
ระบบรักษาความปลอดภัยของคอนโด T77 เป็นมาตรฐานเดียวกับโครงการบ้านเดี่ยว ซึ่งช่วยดูแลความปลอดภัยทุกพื้นที่ในคอนโดมิเนียมด้วยระบบ LIV-24 ประกอบไปด้วยกล้องวงจรปิด CCTV - VIDEO ANALYTICS, REAL-TIME GUARD TOUR พร้อมสัญญาณแจ้งเตือนการบุกรุกในคอนโด สุขุมวิท 77  ที่ตั้งของคอนโด T77 ยังช่วยตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายของการเดินทาง ด้วยการเป็นคอนโดใกล้ bts อ่อนนุช เดินทางเพียง 5 นาทีถึงสถานีและยังสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยเนื่องจากใกล้ HABITO MALL ที่ครบครันทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คลินิกทำฟัน ร้านเสริมสวย สถานที่ออกกำลัง CO - WORKING SPACE และร้านค้าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

การออกแบบและตกแต่งภายในคอนโด T77 คาวะ เฮาส์ ให้มีความสวยงาม โดดเด่นลงตัวพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกคนใน condominium เช่น Co – Cooking Space พื้นที่สร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือแชร์เมนูแสนอร่อยกับเพื่อนบ้าน พร้อมพื้นที่ปลูกต้นไม้ออแกนิค Co – Working Space ตกแต่งด้วยต้นไผ่แสนสวยที่ช่วยเพิ่มสมาธิและผ่อนคลายความเครียดระหว่างการเรียนและการทำงาน พื้นที่สวนส่วนกลางของคอนโดสุขุมวิท 77 ที่พิเศษกว่าด้วยที่นั่งใต้สระน้ำ พร้อมวิวสะพานสไตล์ญี่ปุ่นแสนสวย สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมจากุซซี่น้ำร้อน - น้ำเย็น แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ออกจากกันเพื่อความปลอดภัยและความสนุกสนานของเด็ก ๆ และมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน
คอนโดติดรถไฟฟ้า คาวะ เฮาส์ ได้จัดสรรพื้นที่ภายในยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 33.50 – 67.25 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้อง 4 รูปแบบ คือ
•   ห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 67.25 ตารางเมตร เติมเต็มความสะดวกสบายภายในห้องด้วย CLOSED KITCHEN อ่างอาบน้ำและห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่ระเบียง
•   ห้องชุด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 51.25 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่กว้างขวางขึ้น มีห้องนอนแบบ Master Bedroom 1 ห้อง พร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง
•   ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อม Walk – in Closet ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 35.75 – 36 ตารางเมตร ภายในเพิ่มความสะดวกสบายด้วย CLOSED KITCHEN  WALK-IN CLOSET และห้องนั่งเล่นพร้อมช่องแสงขนาดใหญ่
•   ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 33.50 – 34 ตารางเมตร ภายในมี COUNTER KITCHEN และห้องนั่งเล่นพร้อมช่องแสงขนาดใหญ่
Condo คาวะ เฮาส์ เติมเต็มการอยู่อาศัยด้วยความสบาย ปลอดภัยและสะดวกในการเดินทางบนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง พร้อมฟังก์ชันการจัดวางพื้นที่ใช้งานที่ลงตัวให้เกิดความสะดวกต่อการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท มาพร้อมโปรโมชันผ่อนแบบไม่มีดอกเบี้ย เริ่มต้นการผ่อน 2,999 บาท/เดือนเท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/

คลิกชมคอนโด สุขุมวิท 77 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/
คลิกชมคอนโด ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม