ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านสวย 2 สไตล์ 2 โครงการในย่านปิ่นเกล้า จากแสนสิริ  (อ่าน 80 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 162
ปิ่นเกล้านั้นถือว่าเป็นย่านที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยและยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ย่านนี้นอกจากจะมีศูนย์การค้าและสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่งแล้วก็ยังมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ ให้อุ่นใจในยามเจ็บป่วยอีกด้วย นั่นจึงทำให้มีโครงการบ้านจัดสรรเปิดตัวขึ้นมาเป็นทางเลือกมากมาย ทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าและทาวน์โฮมปิ่นเกล้า
   สำหรับคนที่มองหาบ้านปิ่นเกล้าในสไตล์ทาวน์โฮมทางแสนสิริก็มีทาวน์โฮมคุณภาพที่จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นวัตกรรมและสังคมคุณภาพ นั่นก็คือ สิริ เพลส จรัญ ปิ่นเกล้า เป็น townhome สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เพิ่มฟังก์ชันพิเศษให้มีความแตกต่างจากบ้านทาวน์โฮมทั่วไป โดยทาวน์โฮมปิ่นเกล้าโครงการนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะมีห้องอเนกประสงค์อยู่บริเวณโถงใต้บันไดของทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้ทุกยูนิต
นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันประหยัดพลังงานที่มาพร้อมกับการออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติช่วยเพิ่มความสว่างภายในทาวน์โฮมของค่ายแสนสิริแห่งนี้ด้วย โดยเฉพาะในบริเวณจุดอับแสง เช่น บันได เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่หาได้ไม่ง่ายนักในที่พักอาศัยแบบ townhouse ทั่วไป โดยทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบบ 2 ชั้น โครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 และ 133 ตารางเมตร
นอกจากนี้บ้านทาวน์โฮม  สิริ เพลส จรัญ ปิ่นเกล้า ยังจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ผู้พักอาศัยเพื่อกิจกรรมยามว่างอย่างครบครัน ทั้งอาคารคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนพักผ่อน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยดูแลตลอด 24 ชม.
สำหรับที่ตั้งของบ้านปิ่นเกล้าโครงการนี้อยู่ที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนและรถไฟฟ้า ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำ สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ สำหรับราคาของบ้านในโครงการสิริ เพลส จรัญ ปิ่นเกล้า เริ่มต้นอยู่ที่ 3.69 ล้านบาท
   สำหรับโครงการบ้านใหม่ 2564 ก็คือ คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าจากแสนสิริสไตล์หรูหราที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับผู้มองหาบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่ดูดีมีสไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพราะบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการคณาสิริแห่งนี้ได้นำนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะนวัตกรรมบ้านเย็นหรือ Cooliving Designed Home ที่ทำให้ตัวบ้านมีความเย็นสบายแม้ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศ พร้อมกันนี้ยังใช้เทคโนโลยี Smart Home เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนยุคดิจิทัลด้วย
    โครงการบ้านเดี่ยว  คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ยังมีความเป็นธรรมชาติสูง ภายในบริเวณโครงการบ้านคณาสิริแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่นและผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยทางคู่ขนานบรมราชชนนี ทางด่วนศรีรัชวงแหวนรอบนอกและยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงซึ่งจะให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย นอกจากนี้ยังเป็นโครงการบ้านที่อยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ใกล้กับแหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เช่น ห้างเซ็นทรัล ศาลายา สำหรับแบบบ้านใหม่ในโครงการนี้มีให้เลือก 5 สไตล์ ทั้งที่เป็นบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 125 - 153 ตารางเมตร โดยราคาของบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 4.59 ล้านบาท
ทั้งสองโครงการทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตในย่านปิ่นเกล้า – จรัญ ได้เป็นอย่างดี หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการดังกล่าวสามารถดูได้จาก www.sansiri.com
คลิกชมบ้านใหม่เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
อยากกู้ซื้อบ้านหลังที่ 2 อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ผ่อนบ้านอยู่-แต่อยากกู้เงินซื้อบ้านหลังที่-2-ทำได้หรือไม่/th