ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น บนทำเลย่านพระราม 2 จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 24 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 162
ใครที่กำลังตามหาโครงการบ้านแถวพระราม 2 สไตล์ทันสมัยบนทำเลศักยภาพในย่านพระราม 2 แนะนำให้แวะชมบ้านตัวอย่างใน 2 โครงการบ้านจัดสรรของค่ายแสนสิริ ที่เชื่อว่าจะสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัวแน่นอน นั่นก็คือ โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ พระราม 2 และทาวน์โฮมพร้อมอยู่  โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4
เปิดจุดเด่น 2 โครงการบ้านพระราม 2
•   โครงการ ทาวน์โฮม สิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4
เป็นทาวน์โฮมพระราม 2 ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่แตกต่างไปจาก townhome หรือ townhouse ทั่วไป เพราะมีการออกแบบพื้นที่ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยบริเวณชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ให้สามารถปรับพื้นที่สำหรับการใช้ประโยชน์ได้ทุกความต้องการ ทั้งยังได้บรรยากาศคล้ายกับการพักอาศัยในบ้านเดี่ยว เนื่องจากมีการออกแบบให้ห้องนอนใหญ่มีเพดานที่สูงโปร่งจึงทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกและได้ความรู้สึกโล่งสบาย ที่สำคัญบ้านใหม่ทุกยูนิตในโครงการนี้ยังออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับบ้านได้อีกด้วย
สิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 มีบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ให้เลือก 2 แบบ ทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 118 ตรม. สำหรับทำเลที่ตั้งของบ้านพระราม 2 โครงการนี้อยู่ในซอยพุทธสาคร 3 ซึ่งเป็นโซนใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม ถือเป็นโซนพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง โดยบริเวณรอบโครงการบ้านแถวพระราม 2 แห่งนี้จะพบแหล่งจับจ่ายมากมาย ทั้งที่เป็นตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังมีสถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลอยู่ใกล้  ๆ กับทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้อีกหลายแห่ง ที่สำคัญยังสะดวกมาก ๆ ในการเดินทางโดยสามารถใช้ถนนบรมราชชนนีหรือทางคู่ขนานลอยฟ้าเพื่อเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วหรือจะใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ก็ได้ โดยราคาของทาวน์โฮมพระราม 2 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้เริ่มต้นเพียง 2.36 ล้านบาทเท่านั้น
•   โครงการบุราสิริ พระราม 2
เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2  ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทหรูเพื่อทำให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักผ่อน สำหรับจุดเด่นที่ค่ายแสนสิริจัดไว้ให้ในบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  ทุกยูนิตในโครงการนี้ก็คือ ฟังก์ชันพิเศษ Sanctuary Space แบบ Semi - Outdoor ซึ่งให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านสำหรับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวหรือการดื่มด่ำกับธรรมชาติได้เพียงแค่เปิด - ปิดกระจกกั้นพื้นที่ระหว่างภายในตัวบ้านกับสวนในบ้านเท่านั้น  นอกจากนี้ โครงการบ้าน บุราสิริ พระราม 2 ยังนำนวัตกรรมบ้านเย็นและนวัตกรรมควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดี และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่พักอาศัยด้วยการเลือกใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกและลดการบาดเจ็บในบ้านอีกด้วย 
นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการได้จัดไว้ให้อย่างครบครันสำหรับการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์หรูและยังมี Co - Working Space รองรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญยังมีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้อีกด้วย
 สำหรับแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ แบบ 4 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 และ 227 ตารางเมตร ส่วนราคาของบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้อยู่ที่ 7 - 15 ล้านบาท
2 โครงการบ้านพระราม 2 จากค่ายแสนสิรินี้จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับผู้สนใจและกำลังมองหาบ้านแถวพระราม 2 ในสไตล์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด โดยสามารถนัดหมายแบบส่วนตัวเพื่อชมโครงการบ้านใหม่ 2564 ตามแบบฉบับของ New Normal ได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rama2/?
คลิกชมบ้านพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
คลิกชมบ้านใหม่แสนสิริ เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว