ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตอย่างลงตัวไปกับ 2 โครงการบ้านจัดสรรย่านปิ่นเกล้า จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 23 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 158
บ้านเป็นพื้นฐานสำคัญซึ่งจะช่วยหล่อหลอมความสัมพันธ์และสร้างความอบอุ่นในครอบครัวเพื่อให้เกิดสังคมคุณภาพ การเลือกซื้อบ้านจัดสรรที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวจึงเป็นสิ่งที่หลายคนตามหา สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อบ้านปิ่นเกล้า เราขอแนะนำ 2 โครงการบ้านคุณภาพในเครือแสนสิริ ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
สิริ เพลส จรัญ – ปิ่นเกล้า
   ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าจากแสนสิริซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้มากกว่าด้วยห้องอเนกประสงค์ที่สามารถรังสรรค์ความสุขได้ง่ายแม้จะอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีช่องแสงที่สามารถรับแสงธรรมชาติ ช่วยสร้างมุมมองที่แตกต่างและบรรยากาศผ่อนคลายได้ไม่แพ้การอยู่อาศัยในโครงการบ้านเดี่ยว โดยพื้นที่ทั้งหมดของบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้มีประมาณ 47 ไร่ แบ่งเป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 413 ยูนิต แบบบ้านสองชั้นมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 118 - 133 ตร.ม. ประกอบไปด้วย บ้านปิ่นเกล้าแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
 ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าโครงการนี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอปากเกร็ด นนทบุรี ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เขตปิ่นเกล้าและใจกลางเมืองด้วยเส้นทางที่หลากหลาย เช่น ถนนบางกรวย - ไทรน้อย ถนนราชพฤกษ์ ถนนจรัญสนิทวงศ์และถนนสิรินธร เป็นต้น บริเวณรอบโครงการ townhome มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันแบบครบครัน เช่น โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 (7.5 กม.) โรงเรียนเซ็นคาเบรียล (11.2 กม.) มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (8.4 กม.) โรงพยาบาลยันฮี (8.3 กม.) โรงพยาบาลเจ้าพระยา (11.4 กม.) เดอะ คริสตัล (4.6 กม.) เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (9.3 กม.)  ทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอก ด่านบางบำหรุ (2.6 กม.) และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุ (2.5 กม.) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของทาวน์โฮมปิ่นเกล้าอยู่ที่ 3.69 - 5 ล้านบาท
คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า
   บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าทำเลดีง่ายทั้งการเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกต่างจังหวัด โดยมีที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอบางกรวย นนทบุรี ซึ่งสามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้สะดวกทั้งถนนกาญจนาภิเษกและถนนบรมราชชนนี โดยอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา (6 กม.) เซ็นทรัล ศาลายา (11 กม.) เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต (15.7 กม.) และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย
   บรรยากาศภายในบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 มีความร่มรื่น เย็นสบาย โดยแนวคิดของโครงการได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะของ “บัว” ก่อให้เกิดสถาปัตยกรรมที่สวยงามและสร้างความเชื่อมโยงที่ลงตัวในทุกพื้นที่ ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาช่วยสร้างให้เป็นบ้านปิ่นเกล้าที่มีบรรยากาศผ่อนคลายและให้ความรู้สึกปลอดโปร่งมากกว่าที่เคย พื้นที่ทั้งหมดของโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้ามีประมาณ 93 ไร่ แบ่งเป็น 483 แปลง โดยบ้านเดี่ยวแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 125 - 153 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 - 4 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 - 3 คัน โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าอยู่ที่ 3.79 ล้านบาท
    หากใครกำลังมองหาที่พักอาศัยที่สามารถเข้าสู่ตัวเมืองและออกต่างจังหวัดได้ง่าย สองโครงการข้างต้น ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโครงการในเว็บไซต์แสนสิริได้เลย
       คลิกชมทาวน์โฮมเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469