ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ ฟังก์ชันครบ สไตล์บ้านเดี่ยว  (อ่าน 34 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองแต่มีงบประมาณจำกัด การเลือก ซื้อคอนโดมือสอง บนทำเลที่ตั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้าและถนนสายหลัก และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความสบายไม่น้อยไปกว่าการอยู่อาศัยที่บ้านเดี่ยว ซึ่ง คอนโดจตุจักร ที่จะแนะนำต่อไปนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และยังโดดเด่นหรือการออกแบบที่ทันสมัยอีกด้วย
•   เอ็ม จตุจักร โครงการ คอนโดติดรถไฟฟ้า หลายสายทั้ง BTS หมอชิต, BTS สะพานควาย, MRT กำแพงเพชร และ MRT สวนจตุจักรในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร พร้อมสถานที่อำนวยความสะดวกรายล้อมคอนโด ตอบรับการเลือกทำเลที่ตั้งแบบ Luxury Location ที่แสนสะดวกสบายในการเดินทาง การออกแบบตกแต่งโครงการใช้รูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Tropical เพิ่มความผ่อนคลายให้กับชีวิตที่ค่อนข้างเร่งรีบ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 30.51 - 80.64 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวเดี่ยวขนาดเล็ก พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการมีความหลากหลาย มีทั้งห้องออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้งอย่างบาสเกตบอล, ฟิตเนส และฟุตซอล และสระว่ายน้ำระบบน้ำวน ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ห้องโยคะ พื้นที่สวนส่วนกลางและและห้องสมุดส่วนกลาง ด้วยความครบครันทั้งแบบห้องที่สามารถเลือกได้, พื้นที่ส่วนกลางมีความหลากหลาย โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ขายต่อได้ราคาดี จึงทำให้ เอ็ม จตุจักร เป็น  คอนโดกรุงเทพ ที่น่าสนใจมากทั้งสำหรับการอยู่อาศัย และการให้เช่าคอนโด
•   เดอะ ไลน์ คอนโดจตุจักร หากพูดถึง คอนโดกรุงเทพ ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ เดอะ ไลน์ เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมและมีการตอบรับที่ดีโครงการหนึ่ง เพราะภายในโครงการมีทั้งการออกแบบตกแต่งสวยงามลงตัว มีแบบห้องให้เลือกหลายแบบ โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 25.75 - 105.75 ตารางเมตร รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งห้องเกม ห้องดูหนัง ห้องเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็ก - ผู้ใหญ่ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้เป็น Co – Working Space, สวนส่วนกลาง ฯลฯ จึงทำให้คอนโดแห่งนี้ตอบรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายมากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง โดยทำเลที่ตั้งของ คอนโดติดรถไฟฟ้า และห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยในทุกยูนิตสามารถใช้ชีวิตได้อิสระแบบ Luxury Life

การเลือก เช่าคอนโดราคาถูก ซื้อคอนโดมือสอง ที่มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางครบครันและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การอยู่อาศัยมีอิสระได้ไม่ต่างจากโครงการบ้านเดี่ยว หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th https://www.bkkcitismart.com/บทความ/การซื้อ-และลงทุนอสังหาริมทรัพย์/คอนโดพร้อมอยู่-เหมาะกับใคร

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469
Thanks for the points you have shared here. Keep iy up! เล่นสล็อตออนไลน์