ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อคอนโดมือสอง ย่านจตุจักร ที่นี่ครบทุกความต้องการ  (อ่าน 46 ครั้ง)

muthitaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
   สำหรับใครที่ต้องการหา ซื้อคอนโดมือสอง ย่านจตุจักร-พหลโยธิน วันนี้เรามีโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งลงประกาศขายในเว็บไซต์ BKKCITISMART มานำเสนอ โดย คอนโดกรุงเทพ เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ เป็นโครงการที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มีระยะห่างเพียง 550 เมตร และยังเต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ที่รายล้อมอยู่ ไปดูกันว่า คอนโดติดรถไฟฟ้า โครงการนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ คอนโดจตุจักร บรรยากาศร่มรื่นจากแสนสิริ ที่ตั้งอยู่บริเวณระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 และ 21 เขตพญาไท สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง มีระบบขนส่งสาธารณะให้บริการครอบคลุมทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า โดยอยู่ห่างจาก BTS สถานีสะพานควาย 550 เมตร และอยู่ไม่ไกลจาก MRT สถานีจตุจักร รวมถึงเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกด้วยทางด่วนที่สามารถเดินทางไปได้แบบง่าย ๆ

คอนโดจตุจักร โครงการนี้มี 2 อาคารเป็นอาคารที่พักอาศัย 1 อาคาร สูง 46 ชั้น แบ่งเป็น 981 ยูนิต และอาคารคลับเฮาส์ 1 อาคาร สูง 2 ชั้น โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยครบครัน ทั้งสวนขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ใจกลางเมือง Co-kitchen พื้นที่สำหรับสร้างเมนูโปรดพร้อมชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ในบรรยากาศร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ผ่อนคลายภายในอาคารพักอาศัย ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติ สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการสำหรับเจ้าตัวเล็ก จุดชมวิวเมืองแบบมุมกว้างที่ชั้น 46 และมี Co-working space พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานดี ๆ ได้ทุกช่วงเวลา 

คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้ขายหมดไปแล้ว แต่หากใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ก็สามารถเลือกดูยูนิตที่มีประกาศขายในเว็บไซต์ BKKCITISMART ได้ โดยมีห้องที่ประกาศขายและให้เช่าหลากหลายแบบ ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของห้องและการตกแต่งภายในด้วย อย่างเช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บริเวณชั้น 26 ตกแต่งแบบสวยหรู พื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. มีราคาขายอยู่ที่ 5.81 ล้านบาท คิดเป็นราคา 176,061 บาทต่อตร.ม. และสามารถเช่าได้ในราคาเดือนละ 20,000 บาท และตัวอย่างอีกหนึ่งห้องมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 66.57 ตร.ม. เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีราคาขายอยู่ที่ 10.3 ล้านบาท คิดเป็นราคา 154,725 บาทต่อตร.ม. นอกจากนี้ยังมียูนิตอื่น ๆ ที่น่าสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์  BKKCITISMART ได้

หากใครที่ต้องการที่พักอาศัยซึ่งเดินทางสะดวก  เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้ง่ายดายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งภายในและภายนอกโครงการ เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียวและถ้าใครมีห้องพักที่ต้องการขาย ใครที่สนใจสามารถ ประกาศขายคอนโด มือสอง หรือ ขายดาวน์คอนโด ที่ BKKCITISMART ได้เลย

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 471
The article posted was very informative and useful. You people are doing a great job. Keep going! เล่นบาคาร่า