ผู้เขียน หัวข้อ: ส่องรีวิว 3 รุ่นโทรศัพท์มือถือราคาย่อมเยาสำหรับเรียนออนไลน์  (อ่าน 51 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 56
ตอกย้ำความเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิตเลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่โลกก้าวเข้าสู่วิกฤติโควิด-19 สมาร์ตโฟนก็ดูเหมือนจะกลายเป็นตัวแปรสำคัญอย่างขาดไม่ได้โดยเฉพาะกับนักเรียน/นักศึกษา เนื่องจากเอาไว้ใช้เรียนออนไลน์โดยเฉพาะ สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่กำลังมองหาโทรศัพท์ราคาย่อมเยาเอาไว้ให้ลูกๆ ใช้เรียนออนไลน์โดยเฉพาะ วันนี้เรามี 3 รุ่นติดตลาดมาแนะนำ สำหรับในครึ่งปีแรกนี้จะมีตัวไหนเข้าตากรรมการบ้าง ตามมาดูกันเลย


ขอบคุณรูปภาพจาก vivo.com

Vivo Y72 5G
สมาร์ตโฟนสเป็ก 5G รุ่นแรก มาในราคาที่ย่อมเยา รับรองว่ากำเงินหมื่นไปเลือกโทรศัพท์ราคานี้ บอกเลยว่ามีทอนแน่นอน ด้วยดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัย ตัวเครื่องมีความบางแบบสามมิติ หน้าจอความกว้างอยู่ที่ 6.5 นิ้วโดยประมาณ ขนาดกำลังดีสำหรับเอาไว้ใช้เรียนออนไลน์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ระบบปฏิบัติการ CPU ยังมาพร้อมกับ Funtouch OS 11.1 ระบบปฏิบัติการ Android 11 พ่วงด้วยตัวจัดการพลังงานอัจฉริยะ Vivo Energy Guardian (VEG) ที่มีเฉพาะในสมาร์ตโฟน Vivo เท่านั้น


ขอบคุณรูปภาพจาก samsung.com

Samsung Galaxy A32 5G
หากจะพูดถึงสมาร์ตโฟนสเป็ก 5G คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Samsung อีกหนึ่งโทรศัพท์ราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลากหลายระดับราคา มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานที่ครบครัน หากคุณกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นที่เหมาะแก่การเรียนออนไลน์บอกเลยว่า A32 5G สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม กับขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว พอเหมาะพอดีแก่การเรียนออนไลน์ อีกทั้งคุณสมบัติหน้าจอยังช่วยถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยี Eye Comfort Shield ลดแสงสีฟ้าที่เป็นตัวทำลายสายตาจากหน้าจอ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา มีความบาง นอกจากจะเหมาะแก่การใช้เรียนออนไลน์แล้ว หากจะนำไปใช้งานทั่วไปบอกเลยว่าก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน หรือถ้าเด็กๆ ที่จะเอาไว้ใช้เรียนออนไลน์แล้วจะดาวน์โหลดเกมมาเล่นเป็นฟังก์ชันเพิ่มเติมก็สามารถทำได้เช่นกัน กับตัวเครื่องที่มาพร้อมกับระบบ Game Booster รองรับสายเกมเมอร์ ให้ภาพที่คมชัด สมจริง ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นโทรศัพท์ที่ราคาน่ารัก ซื้อง่ายขายคล่องขอบคุณรูปภาพจาก motorola.co.th

Motorola G 5G Plus
ห่างหายจากตลาดโทรศัพท์มือถือไปนานพอสมควรกับแบรนด์ Motorola วันนี้กลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์โทรศัพท์ที่ราคาจับต้องได้ ตัวเครื่องดีไซน์จากกระจกแข็ง Gorilla Glass เหมาะสำหรับคนที่ซื้อมาเพื่อใช้งานหน้าจอเป็นหลักอย่างเช่น เรียนออนไลน์ ดูซีรีส์ เล่นเกม ฯลฯ ขนาดหน้าจอกว้างพิเศษ คุณสมบัติอื่นๆ ที่โดดเด่นคือมีความคมชัด รองรับสัญญาณ 5G ได้ไม่แพ้สมาร์ตโฟนราคาน่ารักจากค่ายอื่นๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชันแบตเตอรี่ที่ดีเยี่ยม ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 2 วันโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งสายชาร์จ หากแบตหมดแล้วมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนก็สามารถใช้ระบบ TurboPower ชาร์จแล้วแบตขึ้นไวในระยะเวลาไม่กี่นาที สำหรับน้องๆ นักเรียนคนไหนที่ใช้เจ้า Motorola G รุ่นนี้เพื่อเรียนออนไลน์แล้วต้องการถ่ายโอนข้อมูล ก็สามารถทำได้โดยตรงแค่มี Flash Drive บอกเลยว่าสะดวกและตอบโจทย์วัยเรียนสุดๆMcauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469
The article posted was very informative and useful. You people are doing a great job. Keep going! เล่นบาคาร่า ให้ได้เงินทุกวัน