ผู้เขียน หัวข้อ: พาไปชมคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งครอบครัว  (อ่าน 37 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
สำหรับคนมีครอบครัวที่ต้องการซื้อ คอนโดกรุงเทพ เพื่ออยู่อาศัย ที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งภายในและภายนอกโครงการ โครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็นหนึ่งในคอนโดที่เหมาะกับทุกครอบครัว เพราะนอกจากเป็น คอนโดเอกมัย ย่านใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และยังมีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว
คอนโดกรุงเทพ รึทึ่ม เอกมัย เป็นคอนโด High Rise 32 ชั้น 1 อาคาร 326 ยูนิตและร้านค้า 1 ยูนิต ติดรไฟฟ้าและยังมีการออกแบบห้องให้ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวเล็ก โดยมีขนาดของห้องพักทั้งแบบ Studio 30 ตร.ม. , 1 Bedroom 35-38 ตร.ม., 2 Bedrooms 70-80 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มเต้นที่ 5.6 ล้านบาท เหมาะสำหรับวัยทำงานที่กำลังวางแผนสร้างครอบครัว
ในส่วนของ Facility คอนโดเอกมัย แห่งนี้ได้จัดสรรไว้อย่างครบครันเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง Lobby, Mail Room, Shop, Parking Fitness, Pocket Garden, Pool Deck, Infinity Edge Pool โดยเฉพาะชั้น 7 ที่มีการจัดสวนเป็นพื้นที่สีเขียว เพื่อให้ลูกบ้านได้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลบ้าน ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายในการเดินทางและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี
ด้านทำเลที่ตั้งโครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ห่างจาก BTS สถานีเอกมัยเพียง 280 เมตร ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกยิ่งขึ้น  ตัวโครงการยังอยู่ติดกับ Community Mall ที่มีทั้งร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย  นอกจากนี้ภายในซอยเอกมัยยังมีเนอสเซอรี่หรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่มีคุณภาพไว้วางใจได้อยู่หลายแห่ง เช่น โรงเรียนอนุบาลเทพสนิท Judybam Nursery สำหรับครอบครัวที่ต้องทำงานช่วยกันทั้งสองคนก็สามารถนำลูกเล็กฝากเลี้ยงในช่วงกลางวันได้ นับเป็นความลงตัวที่ทำให้คนมีครอบครัวได้รับความสะดวกสบายในทุกด้าน
หากสนใจอยากเป็นเจ้าของห้องชุดโครงการรึทึ่ม เอกมัย ที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวได้มีการลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง ไว้ในเว็บไซต์ของ Plus property  ซึ่งเป็นแหล่งรวมฝากขายและให้เช่าหลายพันยูนิต พร้อมบริการด้านอสังหาฯ ครบวงจรหรือตอนนี้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดไม่ว่าโครงการไหนอยากจะลงประกาศ ให้เช่าคอนโด ขายคอนโดมือสอง สำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวเล็ก คนโสด ครอบครัวใหญ่หรือชาวต่างชาติ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน เช่าคอนโดราคาไม่แพง ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property

munmin90

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
suka min
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2021, 14:23:13 »
Great information, I will recommend it to my friends for them to check out. Thanks for sharing! If you have more time, please visit: paper io 2