ผู้เขียน หัวข้อ: 3 โครงการทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน  (อ่าน 146 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38
ใครที่กำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่ ที่มีฟังก์ชันครบ มีพื้นที่กว้างขวาง ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิงและชุมชน เรามี 3 โครงการทาวน์เฮ้าส์ในย่านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้านมาแนะนำกัน

ขอบคุณภาพจาก www.mk.co.th

ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่

   โครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่จากมั่นคงเคหะการ จำกัด ที่เปิดโครงการทาวเฮ้าส์ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว โดยเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 140 ตร.ม. ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ส่วนกลางมีคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามเด็กเล่นไว้ให้บริการ และยังติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security จึงช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับลูกบ้าน
   ด้านการเดินทางและความสะดวกสบายอื่นๆ โครงการชวนชื่นทาวน์ตั้งอยู่ในซอยแก้วอินทร์ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต ใกล้กับทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง จึงสามารถเดินทางและจับจ่ายใช้สอยข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างสะดวกสบาย
   ด้วยเหตุนี้ โครงการชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการทาวน์เฮ้าส์ในย่านบางใหญ่ที่น่าจับตามอง


ขอบคุณภาพจาก www.apthai.com

PLENO รัตนาธิเบศร์-บางใหญ่
   โครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่จาก AP ทาวน์เฮ้าส์ที่ให้บรรยากาศรีสอร์ท รู้สึกสบายและผ่อนคลายในขณะที่อยู่บ้าน และใช้เวลากับครอบครัว พร้อมหน้าบ้านที่กว้าง 5.5 เมตร โดยเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 105.42 ตร.ม. ออกแบบสไตล์โมเดิร์นแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนกลางมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น Co-Working Space และสวนสาธารณะภายในโครงการ และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยระบบ KATSON ที่ช่วยยกระดับการรักษาความปลอดภัยให้คุณอุ่นใจยิ่งกว่าเคย
   ด้านการเดินทางอยู่ใกล้กับถนนหลักหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนบรมราชชนนี ทางด่วนพิเศษศรีรัช ทางด่วนงามวงศ์วาน และรถไฟฟ้าสายสีม่วง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ Big C Extra บางใหญ่ และเซ็นทรัลเวสต์เกตอีกด้วย จึงเป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าสนใจในย่านนี้


ขอบคุณภาพจาก www.lalinproperty.com

Lio BLISS รัตนาธิเบศร์-บางใหญ่
โครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่อีกโครงการที่ขอแนะนำเป็นของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เป็นทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในสไตล์ LE CORBUSIER ตามแนวคิด Modern Bauhaus มีแบบบ้าน 2 แบบ แบบแรก CHERISH เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 125 ตร.ม. แบบที่สอง CHER มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว้าง 105 ตร.ม. พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV
ด้านการเดินทางอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัช และถนนวงแหวนฯ-จตุจักร-พระราม 9 และเป็นอีกหนึ่งทำเลที่อยู่ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกตอีกด้วย

หากว่าใครกำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่ ราคาไม่แรงมาก 3 โครงการนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

McauleyHanna

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 41
Everything is very open with a clear clarification of the issues. It was really informative. Your site is very useful. Thanks for sharing. บาคาร่า