ผู้เขียน หัวข้อ: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ  (อ่าน 2164 ครั้ง)

oENJOYo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2013, 22:01:32 »
 g#001 พoดีกระผมใช้วินโดว 7 เเล้วจะเปิด 2 จo เเล้วมานค้างoะครับ รบกวน GM ช่วยตรวจสoบให้ทีนะครับว่าเกิดจากสาเหตุoะไร เเล้วจะให้กระผมเเก้ไขยังงัยครับ ขoบคุณมากครับ g#003

ProtoCaL

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 212
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2013, 01:19:22 »
ถ้าปกติเราเข้า Shutcut ที่อยู่ตรงหน้าจอมันเรียกไปยังไฟล์ C:\GAMEINDY\GodsWar Online\Launch.exe การเข้าวิธีนี้จะมีปัญหาเวลาเปิด 2 จอจะค้าง
แก้ด้วยการเรียกไฟลื C:\GAMEINDY\GodsWar Online\GodsWar.exe

oENJOYo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2013, 09:15:43 »
 g#003 ขoบคุณมากครับ

krongsup

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2013, 10:53:37 »
อาการค้างนี่ มีวิธีแก้วิธีอื่นไหมครับ  ลองทำตามคำแนะนำแล้วไม่หาย บางเครื่องเล่นได้ แต่บางเครื่องไม่ได้ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เล่นได้ไม่มีปัญหา

ช่วยแก้ไขให้ทีนะครับ

oENJOYo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2013, 14:22:04 »
ลoงทำตามดูเเล้วนะครับ มานยังค้างเหมืoนเดิมoะครับ g#012 g#002

จีเอ็มแพท

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 1,767
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2013, 10:17:09 »
เรื่องนี้เรากำลังดำเนินการหาสาเหตุและเมื่อหาได้แล้วก้จะดำเนินการแจ้งทางทีมผู้พัฒนาให้แก้ไขต่อไปครับ หากผู้เล่นทราบวิธีที่จะทำให้เกิดบั๊กแลคค้างนี้ได้ (เช่น เปิด 2 จอ ถึงจะแลคค้าง เป็นต้น) รบกวนแจ้งทีมงานด้วยครับ เพราะจะช่วยให้ทีมงานตรวจสอบได้รวดเร็วขึ้นครับ
ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นานโบราณว่า


lovesza

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 229
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2013, 17:28:57 »
อยุ่ที่สเปกเครื่องป่าว  g#004

เคยเปิดแบบว่าจอเยอะเกิดเครื่องเอาไม่อยุ่ ก็ขึ้นขาว ๆ แลคๆ ย้ายแมบทีก็นานไรแบบเนี้ย

oENJOYo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2013, 18:54:59 »
อยุ่ที่สเปกเครื่องป่าว  g#004

เคยเปิดแบบว่าจอเยอะเกิดเครื่องเอาไม่อยุ่ ก็ขึ้นขาว ๆ แลคๆ ย้ายแมบทีก็นานไรแบบเนี้ย


ก่oนจะอัพเเพท140 เปิด10จอ ยังไม่เเลคเลยครับคุณโอม  g#012 ตอนนี้ 2 จอก็ค้างเเย้วว g#002

จีเอ็มแพท

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 1,767
Re: มีเรื่oงรบกวนให้ท่าน GM ช่วยoะครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2013, 10:51:21 »
อยุ่ที่สเปกเครื่องป่าว  g#004

เคยเปิดแบบว่าจอเยอะเกิดเครื่องเอาไม่อยุ่ ก็ขึ้นขาว ๆ แลคๆ ย้ายแมบทีก็นานไรแบบเนี้ย


ก่oนจะอัพเเพท140 เปิด10จอ ยังไม่เเลคเลยครับคุณโอม  g#012 ตอนนี้ 2 จอก็ค้างเเย้วว g#002


ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมด้วยจ้าว่า เปิดเกมด้วยตัวเข้าตัวใด ใช้ window ตัวใด และค้างที่ใดบ่อยๆ หรือกิจกรรมในเกมที่ทำทีไรค้างทุกที และ ค้างที่จอใด จอ 1 หรือ จอ 2 น่ะครับ เพื่อใช้ในการตรวจสอบครับ

ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นานโบราณว่า