GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

วิธีเติมเงินของอสุราออนเฟสบุ๊ค(ทดสอบการเติม)

ทีมงาน Asura

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 432
วิธีเติมเงินของอสุราออนเฟสบุ๊ค(ทดสอบการเติม)

           


วันนี้ผมมีวิธีการเติมเงินหรือโค๊ดไอเทม มาให้เพื่อนๆได้ดูกันครับ


จากหน้าเว็บ fb.asura.in.th ให้สังเกตด้านขวานะครับจะมีปุ่มลิ้งค์ให้เพื่อนๆได้กดเพื่อเข้าหน้าเติมโค๊ดตามรูปครับจากหน้าเฟสบุ๊คให้เพื่อนๆกดที่คำว่า”เติมเงินเลยครับ”           เพื่อนๆจะเห็นว่ามีช่องทางการเติมโค้ดเข้าสู่ระบบได้หลายช่องทางครับ ไม่ว่าเป็น Zest RTB @Cash Gamemoney Gameindycard UTopUp  หรือเติมไอเทมโค้ดในกรณีที่โค๊ดนั้นอาจจะได้มาจากการร่วมกิจกรรมกับทาง เกมอินดี้ข้างนอกครับ เพื่อนๆสามารถเลือกเติมจากช่องทางใดก็ได้ครับ ถูกใจช่องไหนกดเลยครับ สำหรับตัวอย่างนี้ผมใช้บริการผ่านช่องทาง Gamemoney ครับเมื่อเข้ามาแล้วจะมีรายละเอียดดังนี้ครับ 1.ยินดีต้อนรับตรงนี้จะเป็นชื่อ Facebook ของเรานะครับ


                                         2.ช่องเงื่อนไขติ๊กเลือกเพื่อแสดงว่าเราประสงค์จะเติมโค๊ดเข้าระบบครับ


                                         3.รหัสบัตรตรงนี้เป็นจุดที่ให้เรากรอกโค๊ดที่เราได้มาลงไปในนี้ครับ


                                         4.เซิร์พเวอร์เลือกเซิร์พเวอร์ให้ตรงตามที่เราเล่นครับ ในที่นี้คือเซิร์พเวอร์วุ้นเหินหาวครับ (วุ้นหน้าหนังสือเก่า)


                                         5.ปุ่มกดยืนยันการเติมครับเมื่อเพื่อนๆ ติ๊กเงื่อนไขและลงรหัสไอเทมโค้ด และเลือกเซิร์ะเวอร์เรียบร้อยแล้ว ก็กดปุ่มยืนยันการเติมได้เลยครับจากนั้นระบบก็จะ รายงานผลการเติม โดยจะแจ้งว่า โค้ดที่ท่านได้เติมเข้ามานั้น ท่านได้รับอะไรครับดังรูปจากนั้นมาถึงขั้นตอนที่เราต้องเข้ามารับไอเทมในเกมส์แล้วครับ โดยเลือกตัวละครแล้วเข้าเกมส์ได้เลยครับเมื่อเข้าเกมส์มาเพื่อนๆจะสังเกตเห็นว่าในช่องพูดคุยนั้น ระบบจะทำการรายงานไอเทมที่เพื่อนๆได้รับจากการเติมโค้ดเข้ามาในระบบครับ โดยไอเทมเหล่านี้จะยังไม่เข้าตัวละครของเราทันทีนะครับ เราต้องไปนำออกมาจาก อคาเดมี ก่อนครับ เราไปดูการถอนไอเทมจากอคาเดมีกันต่อเลยดีกว่าครับNPC เจ้าหน้าที่ อคาเดมี นั้นจะมีอยู่ตามเมืองใหญ่ๆในเกมส์นะครับ เพื่อนๆสามารถ ฝากหรือ ถอน หรือใช้บริการอื่นๆจาก เธอเหล่านั้นได้ครับ ในตัวอย่างนี้ผมมาใช้บริการที่ อคาเดมีเซ้าเทิร์นไชร์ นะครับเพราะเป็นเมืองเริ่มต้นที่เพื่อนๆทุกคนต้องมาที่นี้ครับ โดยที่นี้นั้น เหล่าอคาเดมีจะอยู่ในบ้านนะครับ พิกัด หรือ ตำแหน่งนั้นเพื่อนดูจากรูปได้เลยครับเมื่อเข้ามาแล้วเดินตรงเข้ามายังเคาน์เตอร์พนักงานด้านในเลยครับ แล้วกดคุยกับ NPC สาวสวยที่ชื่อว่า เจ้าหน้าที่ อคาเดมี ได้เลยครับเมื่อเพื่อนๆ กดคุยแล้วจะพบว่าเธอให้บริการในหลายๆสิ่งหลายอย่างมากครับ โดยในที่นี้ให้เราเลือกที่หัวข้อ “บริการ”ครับ เมื่อเลือกหัวข้อบริการเข้ามาแล้ว เพื่อนๆจะพบหัวข้อแยกย้อยอีก 4 หัวข้อนะครับ คือ ฝากของ ฝากแบบเงินโซล ถอนของ และบันทึกการเดินทาง(เซพจุดเกิดเมื่อยามเราตายนั้นเองครับ) ในที่นี้ให้เพื่อนๆเลือก “ถอนของ” เลยครับ เมื่อเลือกแล้ว ระบบจะแสดงไอเทมในโกดังของเรานะครับ ที่เราสามารถถอนได้ โดยจะมีไอเทมที่เพื่อนๆเติมเข้าระบบมาจาก ไอเทมโค้ด รวมอยู่ในนี้ครับ

จากนั้นเมื่อเพื่อนๆ ถอนออกมาจาก โกดังอคาเดมีแล้ว ไอเทมดังกล่าวจะเข้ามาอยู่ที่ช่องเก็บของที่ตัวละครของเราแล้วครับ..ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่เพื่อนๆจะต้องทำในขั้นต่อไปคือ..”กดใช้”.. ครับ

เมื่อกดใช้แล้ว ไอเทม เหล่านั้นก็จะแสดงผลของแต่ละชนิดตามนั้นครับ..ใส่แล้วเท่ ม๊ากมาก
ก็จบแล้วนะครับขั้นตอนในการเติมไอเทมโค้ด และการนำไปใช้ เป็นไงครับไม่ยากเลยใช่ไหมครับเพื่อนๆ 


ปล. หากสามารถเติมเงินได้เมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับ

Source: วิธีเติมเงินของอสุราออนเฟสบุ๊ค(ทดสอบการเติม)