ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 3 น้ำยาทำความสะอาดที่ควรมีไว้ติดบ้าน  (อ่าน 30 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
   เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดบ้านอย่างการเช็ด ขัด ถู บริเวณที่มีคราบสกปรกฝังแน่นสะสมมาเป็นเวลานาน หลายคนคงรู้สึกเบื่อในการลงแรงและต้องเสียเวลาเกือบทั้งวันในการกำจัดคราบเหล่านั้นให้สะอาดอย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็น คราบหินปูนในห้องน้ำ คราบสกปรกตามร่องกระเบื้อง คราบฝุ่นที่ติดตามผนังตู้กระจก ตลอดไปจนถึงคราบเชื้อราและแบคทรีเรียต่าง ๆ ที่อาจเป็นสาเหตุนำไปสู่อาการป่วยได้ ดังนั้นน้ำยาทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ จึงถูกคิดค้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยเหล่าบรรดาแม่บ้านทั้งหลายให้สามารถกำจัดคราบสิ่งสกปรกเหล่านั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้บ้านของคุณดูสะอาด น่าอยู่ และไม่ส่งกลิ่นเหม็นกวนใจสมาชิกในบ้าน วันนี้เราเลยนำ 3 ไอเท็มเด็ดมาฝากทุกคน เพื่อช่วยเบาแรงในการทำความสะอาด ได้แบบทุกซอกทุกมุม ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างตามไปดูกันมาจิคลีน เนเชอรัล เอสเซ้นส์
   มาจิคลีน เนเชอรัล เอสเซ้นส์ เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดพื้นที่ช่วยในการขจัดคราบฝุ่นบนพื้นและสิ่งสกปรก รวมถึงความมันจากเศษอาหาร โดยไม่ทิ้งความเหนียวและทิ้งรอยเท้าหลังการทำความสะอาดแต่อย่างใด อีกทั้งยังมี 2 กลิ่นให้เลือกใช้ นั่นก็คือ กลิ่น Peaceful Story (พีซฟูล สตอรี่) และกลิ่น Uplift Story (อัพลิฟท์ สตอรี่) ที่ให้กลิ่นหอมและความสดชื่นอย่างยาวนาน ทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าอยู่มากย่ิงขึ้น และมีพื้นสะอาดที่ดีต่อสุขอนามัยของสมาชิกในบ้านทุกคน

3เอ็ม น้ำยาเช็ดกระจก
   น้ำยาเช็ดกระจก 3M เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้สำหรับการขจัดคราบสกปรก และไขมันต่าง ๆ ที่เกาะตามกระจก และเป็นผลให้เกิดความขุ่นมัวได้ โดยน้ำยานี้ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย สามารถใช้ได้กับกระจกทุกประเภท ตลอดไปจนถึงกระเบื้องเคลือบและวัสดุที่มีผิวเรียบ เพียงการนำน้ำยา 3M ผสมกับน้ำเปล่า และนำไปเช็ดทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการ ก็ทำให้กระจกดูใส เงางาม และทำให้บ้านของคุณดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส

   เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส เป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% สามารถนำมาใช้เช็ดพื้น และพื้นผิวต่าง ๆ ได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ภายในห้องน้ำ รอบบ้าน หรือห้องครัว ตลอดไปจนถึงท่อทิ้งน้ำ และการนำไปใช้สำหรับการซักผ้า เพื่อเป็นการสร้างสุขอนามัยที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก รับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ทำให้บ้านของคุณดูสะอาด ไร้เชื้อโรคและแบคทรีเรียต่าง ๆ ได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน

   และนี่ก็เป็น 3 ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดที่เหล่าบรรดาแม่บ้านต้องซื้อไว้ติดบ้าน เพื่อช่วยให้การทำความสะอาดตามซอกต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเปลืองแรงในการขัดให้เหนื่อยอีกต่อไป