GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

[ช่วงคุยกับ DEV] แพลนการอัพเดทแพชใหญ่อสุรา 3.0 ซัมเมอร์นี้


เบื่อเนาะ

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 2
นี่ก็ผ่านมานานแล้วเนาะ แต่สิ่งที่บอกจะปรับมาทั้งหมดปัจจุบันยังมีบางอย่างที่ยังไม่ได้ปรับอยู่เลย หวังว่าคงไม่ลืมนะ g#046adisonta22

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 93
ดูทรงแล้วเกมส์จะกลับมาเป็น ขุนศึกออนไลน์อีกละ สกิลปลดอาวุธ มหาเทพ ปลดอย่างเดียวไม่พอ มีดาเมจแถมมาด้วยรัวๆ สลับอาวุธไม่่คิดดีเลรวม สกิลจิตเพิ่มกันหลังกาย กันหลังเวท เพิ่มต้านทาน ไหนจะใช้สกิลจิตอื่นได้อีก อาวุธก็ใช้กับเขาไปทั่วยังกะกะหรี่  g#030 g#030 g#030

มันไม่ขนาดนั้นหรอกครับ  แล้วทำไมตอนนี้ถึงไม่เรียกว่า แอส ออนไลน์ หรือ ผู้สื่อวิญญาณ ออนไลน์ล่ะครับ ที่ให้เสนอแนะปรับเพื่อให้มันบาลานซ์ ขึ้นิต้านทาน ทำใฟห้ ติดยั่วยุน้อยลง -  ต่ำสุด3-4 วิ ก็วาไป แจ่ระยะยั่วมากขึ้นเท่านั้นเอง 2×2 ช่องถามหน่อย ยั่วมอนยังไม่โดนเลย  แล้วไอที่ว่าใช้อาวุธิ่นได้ยังกับกะหรี่ แล้วขุนศึกจริงๆ มันก็ใช้ได้ทุกอาวุธนะครับ สมัยก่อนไง ส่วนสกิล ถ้าเล้น4 อาวุธ มันก็ได้แค่ยั่วยุโทสะ อัพปลดยังไม่ได้เลย...... คิดทบทวนดูไหม่นะครับ
แอสที่กำลังเมต้ากับผู้สื่อที่กำลังจะมาแรงโดนทีมงานเล็งปรับไว้เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่ขุนศึกที่ยังลอยนวล


มันลอยนวลยังไง มันเก่งเวอร์ยังไงไหนบอกหน่อยครับ ครับ

เบอสับเดจา+เกราะไฟ กี่ Hit ที่ออก ถามหน่อย?
ชาปก็ยิงทะลุเกราะ โดดไม่มีดีเล ไม่ปรับบ้างล่ะ?
เบลดฟันดาบน้ำ MP ไม่เหลือให้สู้ ไม่ปรับบ้างล่ะ?
พาราดิน โดดไร้หลอด ไม่ปรับบ้างล่ะ?
แอส แม่งปาบอลโครตพ่องแรง กันหลังไม่ช่วยเหี้ยไร ไม่ปรับบ้างล่ะ ?
วอล็อค พลังเหี้ยไร ซํกอย่างที่แรงเว่อๆ ที่มันปรับมาไหม่ ทำไมไม่มองบ้างล่ะ?

ผุ้สื่อ แสงสลายจะแรงไปไหน ไม่ปรับบ้างล่ะ?
พยากร ไร้ลักเยอะ จัด  C3ชิ่งก็แบบ สถาณะติดซ้ำๆๆ หน่วงเวลาเข้าไปอีก ไม่ปรับบ้าง?

ที่เน่าๆ ก็ มีขุน เจ้า คนทรง  เทร พระ เนียแหละ แม่ง ปรับให้เหี้ยลงไปอีก

ทีนี้เราถามนายหน่อย มัน ลอยนวลตรงไหน? มันลอยนวลตรงที่ปรับยังไงให้กากกว่าเดิมอีกอ่ะเหรอ ยั่วยุ สกิลจิตเจ้าสังเวียน ก็หลุดอีก เอาไรไปสู้?

แบบนี้ไม่ได้เรียกว่า ขุนศึกออนไลน์แล้ว เขาเรียกว่า ไม่สมดุลย์ออนไลน์ !!!
ที่กล่าวมาชีพไหนสู้ขุนได้มั่ง
j17p0p331

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 12
เข้ามาเสนอนะไม่รู้มันจะเป็นไปได้ไหม อันนี้เราเลิกเล่นไปแล้วระยะหนึ่ง จนไปถึงจุ6จิต14แล้วเลิกไปตอนขี้เกียจทำปีก + เราเป็นพวกรักสงบไม่ได้วอกับใครนะ ถถถถ ข้อมูลบางอันอาจจะล้าสมัยไปต้องขออภัย
เรื่องแรก เรื่องเพดานที่สูงมากสำหรับผู้เล่นใหม่
 คือเกมนี้เราว่าเป็นเป็นเกมที่เพดานสูงมากในการไล่ตามกัน ทั้งจุ6 จิต 14 ไหนจะสกิลจิต / c3 อีกซึ่งเป็นเพดานที่สูงมากสำหรับการจะไล่ตามกัน ตรงนี้เราอยากจะให้ปรับให้เป็นไปได้ไหมที่คนเล่นใหม่ ใช้เวลาในการเล่นไม่เกิน 1 เดือนใน การเข้ามาถึง จุดที่สามารถทำกิจกรรมช่วง end game ได้   ซึ่งปัญหาหนึ่งที่เราพบกับเรื่องนี้คือเกมบังคับให้ ต้องเล่นลูปเดิมวนไปอย่างน้อยๆก็ 20 รอบ(จุ6 กับ 14จิต) ตรงนี้ไม่รู้ว่าคนอื่นจะคิดยังไงนะ แต่สำหรับเรามันค่อนข้างน่าเบื่อกับการฟารมที่เดิมตลอด 20 รอบ(ซึ่งรอบหนึ่งก็ใชเวลา 3-4 วันกว่าจะพ้นจุ/จิตนึง)

เรื่องที่สอง สมดุลของอาวุธ
 เกมนี้เป็นเกมที่เราว่า อาวุธมีปริมาณที่เยอะจนเกินไปจนเกิดเป็นอาวุธไร้สาระเสียส่วนมาก ตัวอย่างเช่นคุณเล่น เบลดดาบคู่ ดาบที่เริ่มต้นคิดว่าจะเอาอันไหนดี ตัวเลือกที่มีคนแนะนำก็จะไปทาง ดาบ 74 / 94 /99 (เราไม่ขอพูดถึงของกาชาที่ต้องเปย์เพื่อได้มานะ) ส่วนดาบอื่นๆกลับถูกมองข้ามไปโดยเฉพาะดาบตระกูล 89 ซึ่งถ้าเราจำไม่ผิดดาบช่วง 70-99 จะมีจำนวน 6 เล่มด้วยกันแต่เนื่องจากบางเล่มมันเกินเยียวยา จึงไม่มีคนพูดถึงมันจนกลายเป็นขยะแรร
 ตรงนี้เราอยากจะเสนอให้ มีการบัฟดาบบางเล่มขึ้นให้น่าใช้งานโดยอาจจะมีการปรับเปลี่ยน / ลบ ดาบบางเล่มที่ไม่มีคนนิยมออกไป เช่น ลดเหลือดาบแค่ประมาณ 4 เล่ม (ในช่วงเวล 70 -99 )
แล้วให้แต่ละเล่มมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปตามสไตลของคนเล่นเอง เช่น  เล่มแรกเป็นดาบที่เน้นพลังโจมตีที่สูงอย่างเดียวไม่มีความสามารถอื่น  เล่มที่สองเป็นดาบที่เน้นค่าแม่น เล่มสามเน้นความสามารถพิเศษของดาบ เล่มสี่เน้นป้องกัน เป็นต้น

เรื่องสาม เป็นไปได้ไหมที่เกมนี้จะมีบอท
  คือเกมนี้อะมันมีบอทมานานละแต่เป็นบอทจากโปรแกรมออโต้ ซึ่งตอนแรก จีก็บอกว่ามันผิดกฏ แต่หลังๆจีบอกว่าไม่ผิดละแต่ถ้ากดตอบคำถามไม่ถูกต้องตอนคำถามเด้งขึ้นมาก็โดนคุกนะ สำหรับอันนนนี้เราเห็นว่าเกมนี้ เป็นเกมที่คุณต้องวนเจอกับเรื่องเดิมๆค่อนข้างนานมาก(ตามข้อ1) เราเลยอยากเสนอว่าจะเป็นไปได้ไหมที่ทางเกมจะมีบอทในตัวเกมเองเลย และใครที่ใช้โปรนอกนี้ก็ผิดกฏรอโดนแบนไป

เรื่องที่สี่ ปีก...
อันนี้ความเห็นค่อนข้างส่วนตัวเลยไม่มีอะไรอ้างอิง อยากบอกว่า ปีกนี่มันโคตรน่ารำคาญเลยกว่าจะได้มา แล้วพอเปลี่ยนดันยังต้องเปลี่ยนปีกอีก คือwtf  เป็นไปได้ไหมที่จะปีกเดียวไปได้ทุกที่

จริงครับโดยเฉพาะเก็บคนเดียวเนี่ย อย่างเบื่อเลย ยังไม่รวมโดนดักตบทำให้หมดอารมเวลไปสิครับ