ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้เป้า 3 ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล  (อ่าน 17 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 56
เชื่อว่าเราทุกคนคงเคยไปงานอีเวนต์ หรืองานแสดงสินค้าต่างๆ แล้วเห็นซุ้มโค้งพองลมที่มีสีสันสดใสอยู่บริเวณหน้างาน จนเมื่อต้องมาจัดงานอีเวนต์เอง จึงอยากมีซุ้มโค้งเก๋ๆ เพื่อดึงความสนใจลูกค้าบ้าง วันนี้เราจะมาชี้เป้า 3 ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมคุณภาพดี ราคาไม่แพง


ขอบคุณภาพจาก www.BalloonAA.com


เราจะเลือกซุ้มโค้งพองลมอย่างไร

   ก่อนที่เราจะไปชี้เป้าร้านรับทำซุ้มโค้งพองลม เราจะต้องรู้ก่อนว่า เราจะเลือกซุ้มโค้งพองลมอย่างไร ให้เหมาะสมกับงาน
1.สามารถเปิดใช้งานได้ 24 ชม. ไม่ว่าเราจะจัดงานกี่ชั่วโมงก็ตาม แต่เราก็ต้องมีการจัดเตรียมพื้นที่และเตรียมงานก่อนหน้าวันงานอย่างน้อย 1 วัน ดังนั้น เพื่อเตรียมความพร้อมและตรวจสอบความเรียบร้อย เราจึงควรจัดวางซุ้มโค้งไว้ที่ตำแหน่งที่เตรียมไว้ และปล่อยทิ้งเอาไว้จนกระทั่งจบงาน ด้วยเหตุนี้ เมื่อไปที่ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมจึงควรระบุว่าต้องการแบบที่สามารถเปิดใช้งานได้ 24 ชม.
2.มีความมั่นคงแข็งแรง ลมมาก็ไม่หวั่น และหากว่าเลือกได้ ควรจะเลือกที่สามารถตั้งยืนได้โดยไม่ต้องขึงเชือก เพื่อลดอุบัติเหตุระหว่างการจัดงาน
3.มีการซ่อน Blower เอาไว้ภายในซุ้มเพื่อความสวยงามและทนแดดทนฝนได้มากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากในบางงานอาจจะมีลมฝน หรือต้องตั้งซุ้มโค้งเอาไว้เป็นเวลาหลายวัน เพื่อความปลอดภัยและความสวยงามในการใช้งาน ควรจะเลือกร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมที่ซ่อนตัวเป่าลมไว้ด้านใน เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

ชี้เป้า 3 ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลม
   ปัจจุบันมีหลายร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมกันอย่างแพร่หลาย วันนี้เราเลยขอมาชี้เป้า 3 ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลม ที่มีคุณภาพดี รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

BalloonAA
ร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมร้านแรกที่ขอแนะนำ เนื่องจากเป็นร้านที่มีประสบการณ์ และมีครบทุกคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น โดยเราสามารถเลือกรูปแบบซุ้มพองลมได้ทั้งทรงโค้งและทรงเหลี่ยม สามารถสกรีนชื่องาน โลโก้ หรือข้อความอื่นๆ ลงบนซุ้มได้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำซุ้มที่มีลักษณะเฉพาะในแบบของงานเราได้อีกด้วย

BalloonWork
BalloonWork เป็นร้านรับทำซุ้มโค้งพองลมเช่นเดียวกันกับ BalloonAA โดยรับทำซุ้มโค้งตั้งแต่ขนาด 4 เมตรไปจนถึง 12 เมตร สามารถสกรีนชื่อ โลโก้ หรือลวดลายได้เช่นเดียวกัน นอกจากซุ้มโค้งแล้วก็ยังรับทำ Skytube บอลลูนโฆษณา และของตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย

BalloonBee
   ร้านที่สามที่เราขอแนะนำเป็นร้านที่รับทำซุ้มโค้งพองลม บอลลูน ลูกโป่ง และธงปีกนก นั่นก็คือ BalloonBee หากว่าใครต้องการทั้งซุ้มโค้ง อุปกรณ์พองลม และลูกโป่งประดับในงาน ลองติดต่อไปที่ร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังเช่นกัน


ปัจจุบันงานอีเวนต์เปิดตัวต่างๆ มักจะมีซุ้มโค้งพองลมเป็นส่วนประกอบ ที่ช่วยทำให้งานคึกคักและมีสีสันมากขึ้นนั่นเอง