ขอตอบเท่าที่ทราบมาจากการสิงบอร์ดบ้างประปรายนะค่ะ
1. สกิลเหรียญ c2 เซนและทรงล่าสุดทีมงานได้ออกมาบอกว่าสองคลาสดังกล่าวเป็นคลาสพิเศษ (C1.5) ดังนั้นจะไม่มีการพัฒนาหรือเพิ่มเติมสกิลที่ใช้เหรียญ c2 แต่อย่างใดค่ะ
2. เรื่องสร้างเผ่าใหม่อะไรนั้นเคยอ่านเจอเหมือนกันค่ะแต่พอเวลาผ่านไปกลับไปค้นๆดูกระทู้ก็ไม่เจอแล้วเหมือนทีมงานเขาลบทิ้งหรืออะไรก็ไม่ทราบ
3. เรื่องการคิดค้นระบบเกม โดยส่วนตัวเชื่อค่ะว่าทีมงานเขามีศักยภาพพอที่จะคิดค้นระบบหรือวางแผนพัฒนาระบบเกมอยู่แล้วแต่ที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นผลลัพธ์ดีๆนั้นเพราะการสร้างระบบหนึ่งระบบภายในเกมไม่ใช่แค่ต้องมีไอเดียแต่ต้องมีทักษะความรู้ด้านโปรแกรมเมอร์และกำลังคนซึ่งเป็นสิ่งทีมงานเกมนี้ขาดแคลนอยู่หรืืออีกสาเหตุก็คงมาจากการไม่ใส่ใจหรือความคิดที่จะลงทุนในเกมๆนี้แล้วเพราะสมัยนี่เกมใหม่ๆน่าเล่นก็ผุดเป็นดอกเห็ดและสิ่งที่จะทำให้เกมนี้อยู่ได้นั้นคืออะไร ก็คงเป็นสิ่งที่ทีมงานต้องกลับไปทบทวนเป็นการบ้านละค่ะ